Dự đoán tuần mới từ 31/5 đến 6/6 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ chào đón những thay đổi gì trong tuần lễ đầu tiên của tháng 6/2021 nhé!

Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Đây có lẽ là tuần lễ thích hợp để Bạch Dương bắt tay vào việc dọn dẹp lại tổ ấm của mình. Không chỉ giới hạn về mặt đồ đạc, đây cũng là cách bạn thẳng tay loại bỏ những ký ức không tốt hay những năng lượng tiêu cực đang hiện hữu trong căn nhà của mình. Về mặt tình cảm, trong thời gian này, các Bạch Dương độc thân có thể thu hút sự chú ý từ những đối tượng vô cùng tiềm năng. Sự nhạy cảm bất chợt của bạn cũng giúp cả hai dễ dàng thấu hiểu nhau hơn.

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Dù là một người thích làm việc một mình nhưng trong tuần lễ mới, Kim Ngưu cũng nên tìm đến sự hỗ trợ hay các sáng kiến từ đồng nghiệp. Không cá nhân nào có thể nắm bắt mọi thứ, vì thế, đừng ngần ngại tìm đến sự giúp đỡ. Trong tình yêu, thông thường Kim Ngưu sẽ hướng đến sự an toàn và chắc chắn, nhưng trong thời gian tới, các nàng độc thân nên thoải mái làm quen với nhiều đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó, bạn vẫn nên đề phòng với những lời tán tỉnh quá ngọt ngào.

Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Song Tử có lẽ nên rà soát lại mọi thứ trong cuộc sống của mình. Một số phương diện hoặc công việc bạn đang theo đuổi dường như không phù hợp với định hướng của bạn. Vì thế mà dành thời gian quá nhiều cho chúng chỉ khiến bạn càng đi lệch với mục tiêu của mình. Về mặt tình cảm, Song Tử độc thân đang muốn tìm kiếm sự cam kết lâu dài. Tuy nhiên, một hai lần gặp gỡ không thể giúp bạn hiểu hết về đối phương, do đó, hãy mở lòng mình và cho đối phương thêm nhiều cơ hội nữa nhé.

Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Đây có thể là một tuần lễ tràn đầy năng lượng đối với Cự Giải. Vì vậy, hãy mạnh dạn bước ra khỏi chiếc vỏ ốc của mình và suy nghĩ nghiêm túc đến những điều mà bạn luôn muốn đạt được. Sau đó, đừng ngần ngại mở rộng giới hạn bản thân để chinh phục chúng. Cự Giải cũng có cơ may gặp được những người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực bạn đang làm việc, vì vậy, hãy luôn chuẩn bị mọi thứ trong trạng thái tốt nhất để sẵn sàng gây ấn tượng nhé.

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, thế giới nội tâm của Sư Tử có thể gặp nhiều biến động. Vì thế mà bạn cũng trở nên nhạy cảm và dễ tức giận hơn. Nhưng đừng quá lo lắng vì điều này có thể giúp bạn sở hữu năng lượng sáng tạo tuyệt vời và khả năng thấu cảm một cách sâu sắc. Sư Tử có thể tận dụng chúng trong đời sống hàng ngày, nhưng bên cạnh đó, vẫn nên tiết chế cảm xúc để bản thân không trút giận hay nảy sinh hoài nghi vô cớ với những người xung quanh.

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Xử Nữ có thể phải đối mặt với những ý kiến trái chiều từ người khác hay thậm chí là những lời nói bịa đặt về mình. Tuy nhiên, Xử Nữ đừng nên lảng tránh mà hãy thẳng thắn nói chuyện và cho đối phương cơ hội để bày tỏ suy nghĩ của mình. Chỉ bằng cách này, hiềm khích giữa bạn với người ấy mới có thể giải quyết. Đời sống lãng mạn của các Xử Nữ độc thân cũng ẩn chứa nhiều bất ngờ thú vị. Có thể người mà bạn luôn tìm kiếm bấy lâu lại chính là người bạn mà bạn ít khi để mắt tới.

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Thiên Bình cần phải tập trung tăng tốc trong công việc của mình, vì đây là thời điểm quan trọng để bạn quảng bá hình ảnh thương hiệu cá nhân trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng tư. Nếu còn đang độc thân, Thiên Bình nên tập trung gặp gỡ những người có tiềm năng lâu dài và sẵn sàng lắng nghe tâm tư của bạn.

Thiên Yết 

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Thiên Yết hãy dành thời gian hâm nóng tình yêu của mình. Một bữa tối lãng mạn bất ngờ hay một tin nhắn ngọt ngào, dù giản đơn nhưng chính là chất xúc tác quan trọng để gia tăng hương vị nồng nàn cho tình yêu. Các nàng độc thân có thể dễ dàng tìm được những đối tượng phù hợp cho mình nhưng bạn lại không thể quyết đoán trong chuyện tình cảm. Hãy thử hỏi lại bản thân xem mong muốn thật sự của bạn là gì để quyết định nhé!

Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Thời gian này, tình cảm của các cặp đôi đang được thử thách bởi những vấn đề thực tế trong cuộc sống. Có thể hai bạn đang cân nhắc đến vấn đề san sẻ tài chính, hoặc bạn phát hiện ra mặt khác của đối phương. Với những nàng độc thân, sự tự do, phóng khoáng của Nhân Mã thu hút rất nhiều đối tượng. Song, bạn lại đang tìm kiếm một người có thể thấu hiểu mình một cách sâu sắc. Do đó mà bạn cũng dễ dàng phát hiện ra những người không phù hợp.

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là thời điểm mà Ma Kết nên chia sẻ về bản thân mình nhiều hơn, đặc biệt là với các mối quan hệ mới quen. Hãy cố gắng dành thời gian trao đổi với họ nhiều hơn để tìm hiểu về các định hướng chung, vì cả hai có thể sẽ trở thành những đối tác tiềm năng trong tương lai. Trong tình yêu, Ma Kết cần phải xác định rõ ràng các nhu cầu và kỳ vọng của mình mới có thể giữ cho mối quan hệ luôn bền chặt.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Liệu Bảo Bình có đang sống quá buông thả với sức khỏe của mình trong thời gian qua không? Nếu có, hãy bắt đầu chỉnh đốn lại bằng việc ăn những loại thức ăn sạch và bắt đầu lên kế hoạch cho việc tập luyện cho thời gian tới. Việc giao tiếp cũng sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc trong tuần này. Đây là thời gian Bảo Bình nên dành thời gian để thảo luận với các thành viên khác trong đội về những trăn trở bạn đang gặp phải. Có thể, các ý tưởng mới mẻ sẽ được phát hiện từ đây. 

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là tuần lễ để Song Ngư nhìn lại những mục tiêu nghề nghiệp của mình. Hãy cố gắng nhìn xa hơn thay vì chỉ quan tâm đến việc lương bổng. Có thể, đã đến lúc sẵn sàng cho một vị trí cao hơn, thậm chí là ngồi vào hàng ghế lãnh đạo. Đối với những Song Ngư đang độc thân, bạn hãy cởi mở hơn với những mối quan hệ mới. Đừng vội đánh giá các đối tượng của mình chỉ qua ấn tượng đầu tiên mà hãy dành thời gian tìm hiểu trước khi loại họ ra khỏi danh sách.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Leah F.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more