Dự đoán tuần mới từ 4/7 đến 10/7 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem những sự kiện, trải nghiệm bất ngờ nào sẽ xuất hiện trong cuộc sống 12 cung hoàng đạo trong tuần lễ mới.

BẠCH DƯƠNG

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Hãy xác định lại mục tiêu trong sự nghiệp cá nhân, vì đây có thể là thời điểm thuận lợi để Bạch Dương tiến xa hơn trong công việc. Cũng đừng quên học hỏi thêm nhiều kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực của mình, điều đó sẽ giúp ích cho bạn trong những trường hợp bất ngờ. Về phương diện tình cảm, các Bạch Dương độc thân hãy mạnh mẽ tiến tới trong mối quan hệ hiện tại vì đối phương có thể đã bật “đèn xanh” rồi đấy. 

KIM NGƯU

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Có vẻ Kim Ngưu đang cố gắng ôm đồm mọi việc quá mức. Hãy nhớ rằng, sẽ không có gì phải xấu hổ nếu bạn có thể tìm kiếm cho mình một người cộng sự đồng hành trong những dự án và công việc hiện tại. Song, Kim Ngưu cũng nên chú ý, cho dù đó là người mà bạn thân thiết, hãy cố gắng phân định rõ ràng, rành mạch giữa quyền lợi và trách nhiệm để tránh xảy ra những mâu thuẫn không đáng có. 

SONG TỬ

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới, Song Tử nên cải thiện lối sống của mình trở nên lành mạnh hơn. Bạn nên tận dụng tối đa nguồn năng lượng này để thay đổi thực đơn dinh dưỡng cũng như chế độ tập luyện thể dục nâng cao sức khoẻ như các bài tập yoga hay thiền. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để loại bỏ một vài thói quen xấu và trang hoàng lại không gian sống của chính mình. Sao Song Tử không thử tìm hiểu một vài phong cách sống tối giản của người Nhật nhỉ? 

CỰ GIẢI

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Một vài thay đổi trong cảm xúc của Cự Giải sẽ xảy ra trong tuần lễ mới. Có thể bạn sẽ phải buông bỏ một số mối quan hệ, một thói quen hoặc cả những suy nghĩ, niềm tin tiêu cực. Vậy nên, hãy tìm đến sự giúp đỡ từ những người xung quanh nếu bạn đang cảm thấy bế tắc nhé. Lời khuyên chân thành dành cho bạn là đừng đặt nặng các tiêu chuẩn của xã hội và khắt khe với bản thân, hãy tự tin là chính mình, bạn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn.

SƯ TỬ

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Sư Tử sẽ có bước nhảy vọt trong công việc. Có thể bạn sẽ có cơ hội được thăng chức ở một vị trí mới hoặc một lĩnh vực khác với nhiều thử thách hơn. Vì vậy, trong khoảng thời gian này, bạn nên chú tâm hoàn thành những công việc còn dang dở. Bên cạnh đó, Sư Tử đừng quên dành thêm thời gian trò chuyện và thư giãn cùng nửa kia để hâm nóng mối quan hệ cũng như thấu hiểu đối phương hơn nhé. 

XỬ NỮ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Nguồn cảm hứng sáng tạo của Xử Nữ trong tuần này được khơi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Có rất nhiều cách để bạn thu thập ý tưởng. Xử Nữ có thể bắt đầu bằng việc mở rộng các mối quan hệ thông qua mạng xã hội. Dẫu lượng công việc có thể sẽ nhiều hơn lúc trước, nhưng năng lượng và năng suất làm việc của bạn sẽ cải thiện đáng kể. Vì vậy, hãy nắm bắt những cơ hội ngay khi chúng xuất hiện nhé.   

THIÊN BÌNH

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, các công việc hoạt động đội nhóm của Thiên Bình diễn ra khá suôn sẻ. Dường như các thành viên trong đội của bạn đang hợp tác rất mượt mà. Mặt khác, bạn đang khá nhạy cảm trong những ngày Hè nóng nực. Khi điều ấy xảy ra, hãy mạnh dạn thừa nhận những cảm xúc tiêu cực của bản thân thay vì trốn tránh nó. Chỉ khi đó Thiên Bình mới tìm ra được nguyên nhân để chữa lành những tổn thương bên trong. 

THIÊN YẾT

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Các chòm sao nghịch hành có thể khiến Thiên Yết gặp một vài trục trặc với những người thân thiết trong tuần này, đặc biệt là bạn bè và gia đình. Vì vậy, để có thể đưa ra cách giải quyết ổn thỏa nhất, bạn nên dừng tranh luận về việc ai đúng ai sai mà hãy chấp nhận những quan điểm của mỗi cá nhân. Thời điểm cuối tuần phù hợp để gắn kết các thành viên trong gia đình, chính vì vậy, Thiên Yết hãy lên kế hoạch cho một buổi dã ngoại nhỏ hoặc một bữa tối thân mật nhé. 

NHÂN MÃ

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, Nhân Mã sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn khi giao tiếp với người khác. Có thể nguyên nhân bắt nguồn từ việc bạn và đối phương không tìm được tiếng nói chung trên nhiều phương diện. Nhưng đừng quá lo lắng, hãy giữ bình tĩnh và đảm bảo giữ được hòa khí khi mọi chuyện trở nên xấu đi. Ngoài ra, để cải thiện tinh thần, Nhân Mã nên dành thêm thời gian và không gian riêng cho bản thân vào cuối tuần.

MA KẾT 

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Đây sẽ là một tuần có nhiều biến động về mặt tình cảm của cung hoàng đạo Ma Kết. Với những Ma Kết còn độc thân, đã đến lúc bạn nên gác lại quá khứ và mở lòng cho tình yêu mới. Trong khi đó, những Ma Kết đã có đôi sẽ háo hức trong việc làm mới đời sống tình cảm của mình. Bạn có thể cùng người ấy trải nghiệm những điều mới mẻ, chẳng hạn như một chuyến du lịch tại điểm đến mơ ước của cả hai.  

BẢO BÌNH

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Bảo Bình chắc hẳn đã nỗ lực rất nhiều trong thời gian qua, vì vậy đây là thời điểm để bạn nghỉ ngơi và tận hưởng thành quả của mình. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để cân bằng lại giữa cuộc sống và công việc. Về mặt sức khoẻ, Bảo Bình cũng nên lên kế hoạch luyện tập thể dục thể thao hợp lý để nâng cao thể chất. Điều này sẽ giúp bạn hồi phục năng lượng để chinh phục những thử thách tiếp theo. 

SONG NGƯ 

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, Song Ngư sẽ thắt chặt hơn chi tiêu của mình. Hiện tại, bạn không muốn dành quá nhiều tiền cho những món xa xỉ phẩm. Tuy nhiên, nếu những món đồ phù hợp với nhu cầu, bạn vẫn sẵn sàng bỏ ra số tiền tương xứng. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để Song Ngư mở rộng các mối quan hệ giao tiếp xã hội, điều đó sẽ có lợi cho dự án đầu tư sắp tới của bạn. Tìm cách liên lạc lại với bạn bè hoặc đồng nghiệp cũ cũng mở ra cho bạn nhiều cơ hội về sự nghiệp trong nửa năm tới. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Martin Kaw

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more