Dự đoán tuần mới từ 6/3 đến 12/3 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ có những trải nghiệm mới mẻ nào trong tuần lễ mới nhé!

BẠCH DƯƠNG

Con cừu biểu tượng cung Bạch Dương

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần tiếp theo, Bạch Dương sẽ được truyền cảm hứng để khởi động hàng loạt dự án kinh doanh mới. Tuy nhiên, đừng để bản thân bị mắc kẹt giữa hàng tá những định hướng khác nhau mà hãy bắt tay vào thực hiện từng cái một. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng cần quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân. Khởi động lại lịch tập thể thao và theo sát chế độ dinh dưỡng lành mạnh sẽ giúp bạn cải thiện thể chất.

KIM NGƯU

hình ảnh chú trâu cung hoàng đạo Kim Ngưu

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này sẽ là thời điểm để Kim Ngưu rời khỏi chiếc bàn làm việc để cải thiện đời sống xã hội của mình. Hãy liên hệ với những người bạn xung quanh và lên kế hoạch cho những buổi tụ họp, hoặc bạn cũng có thể tận dụng thời gian này để gặp gỡ những mối quan hệ mới. Những rắc rối trong cuộc sống của Kim Ngưu cũng dần được giải quyết, giúp bạn lấy lại được sự cân bằng vốn có. 

SONG TỬ

hai anh em sinh đôi biểu tượng cung Song Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Nếu cảm thấy không hài lòng với nơi ở hiện tại thì tuần lễ mới sẽ là lúc Song Tử có thể dọn dẹp và trùng tu lại không gian sinh hoạt. Hãy nghĩ đến những điều bạn muốn làm với căn phòng của mình, bạn có thể đổi mới căn phòng ngủ hoặc sắp xếp một không gian riêng cho những sở thích của mình. Mặt khác, bạn vẫn nên lên kế hoạch loại bỏ những thứ không cần thiết và thay thế chúng bằng những món nội thất phù hợp với căn phòng mới nhé! 

CỰ GIẢI

hình ảnh chú cua biểu tượng cung hoàng đạo Cự Giải

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới sẽ là thời điểm tuyệt vời để Cự Giải suy ngẫm về những mục tiêu bạn muốn đạt được trong tương lai. Có lẽ đã đến lúc bạn tìm đến những khóa học mới hoặc gặp gỡ những chuyên gia để bù đắp vào những kỹ năng bạn chưa hoàn thiện. Ngoài ra, Cự Giải có thể tận dụng tuần lễ mới để củng cố các mối quan hệ của mình. Sao bạn không chủ động lên kế hoạch vui chơi với bạn bè vào cuối tuần? 

SƯ TỬ 

Cung hoàng đạo Sư Tử hình chú sư tử

Ảnh: Jimjimblossom

Có vẻ các Sư Tử đang rơi vào một mối quan hệ tình cảm không mấy lành mạnh. Một sự cam kết nào đó giữa bạn và đối phương vô tình khiến bạn phải từ bỏ bạn bè trong thời gian qua. Đây chính là lúc Sư Tử nên mạnh mẽ thoát khỏi nó và kết nối lại với những mối quan hệ cũ. Hãy nhớ rằng không có điều gì thực sự hạnh phúc nếu bạn bỏ quên hạnh phúc của chính mình. Một vài dấu hiệu tích cực trong công việc sẽ là điểm nhấn của Sư Tử trong tuần lễ mới. 

XỬ NỮ

hình ảnh một cô gái cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Xử Nữ nên chú ý đến việc kiềm chế cảm xúc, tránh để chúng ảnh hưởng đến những quyết định của bạn trong công việc. Nếu đang có ý định chuyển việc thì đây không phải là thời điểm thuận lợi, nó có thể kéo thêm nhiều hệ quả đáng tiếc khác. Bằng việc chọn ra những gì ưu tiên, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp và hoàn thành công việc của mình cho dù cảm xúc đang bị chi phối ít nhiều. 

THIÊN BÌNH

hình ảnh cán cân tượng trưng cung hoàng đạo Thiên Bình

Ảnh: Jimjimblossom

Sự xoay vòng của các chòm sao trong tháng mới khiến Thiên Bình gặp một ít trục trặc trong chuyện tình cảm. Đôi khi sự thờ ơ và một chút vô tâm của nửa kia khiến bạn trở nên khá buồn bã và tiêu cực. Để giải quyết trường hợp này, bạn và người ấy cần ngồi lại và chia sẻ thẳng thắn những mong muốn của cả hai. Cuối tuần, Thiên Bình hãy lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn hạn để thư giãn và thanh lọc tâm trí nhé.

THIÊN YẾT

hình ảnh chú bò cạp của cung Bò Cạp

Ảnh: Jimjimblossom

Sự bất an và lo lắng quá mức cần thiết sẽ là rào cản giữa bạn và người ấy. Đôi khi vì tính cách suy nghĩ nhiều của Thiên Yết sẽ khiến bạn hiểu lầm ý muốn của đối phương. Chính vì vậy, đừng ngần ngại mở lòng để đón nhận những điều mới mẻ trong cuộc sống. Đây cũng là tuần lễ thích hợp để bạn lên kế hoạch phát triển sự nghiệp. Với ý chí và động lực mạnh mẽ, Thiên Yết hoàn toàn có thể đạt được những mong muốn đã đặt ra.

NHÂN MÃ

hình ảnh cung tên của cung hoàng đạo Nhân Mã

Ảnh: Jimjimblossom

Nếu như cảm thấy bản thân bị mọi người “cho ra rìa” trong tuần này, Nhân Mã đừng cảm thấy quá lo lắng vì mọi chuyện sẽ nhanh chóng trở về bình thường. Hãy tập trung vào những yếu tố thực tế trong cuộc sống và cố gắng đừng dành quá nhiều thời gian cho những người hay những việc không đáng. Một mối quan hệ lãng mạn bất ngờ xảy đến với các Nhân Mã còn độc thân. Tuy nhiên, lời khuyên là hãy thận trọng và đừng nên quá vội vàng trước những người mà bạn chỉ mới gặp.

MA KẾT 

hình ảnh chú dê biển - biểu tượng cung Ma Kết

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, áp lực công việc khiến Ma Kết trở nên nhạy cảm và thu mình lại trước những khó khăn hiện tại. Song bạn đừng quá bi quan, hãy lấy những thành công nhỏ vừa qua làm động lực và tập trung vào việc phát triển sau này. Nếu cảm thấy ngột ngạt, Ma Kết hãy dành thêm thời gian riêng tư cho bản thân để suy nghĩ và chữa lành. Hãy nhớ rằng “quả ngọt” luôn đi kèm với nhiều thử thách. 

BẢO BÌNH

Hình ảnh chiếc bình đổ nước xuống tượng trưng cung Bảo Bình

Ảnh: Jimjimblossom

Cải thiện sức khỏe cá nhân sẽ là ưu tiên hàng đầu của Bảo Bình trong tuần lễ mới. Sau khoảng thời gian làm việc cật lực thì cơ thể của bạn đang bắt đầu “lên tiếng” báo hiệu cần được nghỉ ngơi. Nếu cảm thấy bất an, bạn có thể tìm đến sự trợ giúp của bác sĩ để có được những lời khuyên hữu ích. Ngoài ra, Bảo Bình có thể tổ chức lại nếp sống bằng cách sắp xếp thứ tự các ưu tiên về tài chính để làm cơ sở cho những quyết định quan trọng. 

SONG NGƯ 

Hình ảnh 2 chú cá đối ngược nhau của cung Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Có vẻ Song Ngư vẫn đang ở trên con đường tìm kiếm “mảnh ghép” hoàn hảo của đời mình. Một vài “đối tượng” thích hợp sẽ bật đèn xanh trong tuần này, chính vì vậy bạn hãy thăm dò và tìm cơ hội để tìm hiểu thật kỹ lưỡng nhé. Cảm hứng sáng tạo sẽ thôi thúc bạn vào cuối tuần. Hãy bắt tay vào thực hiện những ý tưởng còn ấp ủ bấy lâu.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Ảnh: Jimjimblossom, Karoline Pietrowski

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo