Dự đoán tuần mới từ 8/8 đến 17/8 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/08/2022 08:11:26

12 cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi nào trong tuần lễ mới, cùng ELLE Việt Nam dự đoán nhé!

BẠCH DƯƠNG

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Tuần này, Bạch Dương nên cẩn thận hơn với lời nói của mình. Bởi lẽ, một số cuộc tranh cãi có thể dễ dàng nổ ra nếu bạn không suy nghĩ kỹ trước khi phát ngôn. Ngoài ra, nếu những dự án nhóm của bạn đang thực hiện đang gặp một số khó khăn thì điều đầu tiên bạn cần làm chính là hạ thấp kỳ vọng cho phù hợp hơn với thực tế. Việc này sẽ giúp bạn tránh khỏi cảm giác hụt hẫng nếu mọi thứ có không đi theo tốc độ mà bạn mong muốn. 

KIM NGƯU

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Trong tuần này, Kim Ngưu sẽ bị mắc kẹt trong chính những suy nghĩ của mình. Dẫu là một vấn đề rất đỗi bình thường nhưng cũng khiến bạn cảm thấy áp lực. Kim Ngưu có thể chạy bộ, tập yoga hoặc dành thời gian cho những hoạt động yêu thích để ngăn chặn dòng chảy suy nghĩ này. Vào cuối tuần, Kim Ngưu sẽ nhận được những kết quả tích cực với những dự án mà bạn đang thực hiện. Vì thế, hãy đón nhận nguồn năng lượng tích cực này và tận dụng nó để lên kế hoạch cho 4 tháng cuối cùng của năm 2022.    

SONG TỬ

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Tuần mới của Song Tử sẽ xoay quanh việc khám phá và phát triển những thứ mới mẻ. Vì thế, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để khởi động dự án kinh doanh mà bạn luôn ấp ủ, tham gia một khoá học mà bạn hứng thú hay thậm chí du lịch đến một nơi mà bạn luôn ao ước. Cũng chính nhờ thế mà các Song Tử cũng có thể sáng tạo hơn trong việc lựa chọn địa điểm hẹn hò để cả hai có thể có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. 

CỰ GIẢI

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Lĩnh vực tình cảm sẽ là điểm sáng trong tuần của Cự Giải, đặc biệt là với những chú Cua vẫn còn đang độc thân. Hai tuần tiếp theo sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn bắt đầu đưa mối quan hệ của cả hai sang một trang mới. Với những Cự Giải đã có đôi, đây sẽ là cơ hội để bạn có thể tạo dựng những kết nối vững chắc hơn với người ấy. Tận dụng những buổi hẹn ấm áp để cả hai có thể chia sẻ nhiều hơn về những khía cạnh mà bản thân ít bộc lộ nhé. 

SƯ TỬ

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Những dự định kinh doanh sắp tới của Sư Tử thúc đẩy bạn mở rộng các mối quan hệ xã hội và tìm kiếm một người đồng hành thích hợp. Để thuyết phục được đối phương, bạn nên có một kế hoạch chi tiết, cụ thể và rõ ràng, chủ động trong những bước tiến đầu tiên, đặc biệt hãy làm rõ lợi nhuận và lợi ích giữa hai phía. Sư Tử nên dành thời gian cuối tuần để chiêm nghiệm về mọi mặt và nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. 


Xem thêm

• Bó hoa làm nên đám cưới ý nghĩa nhất cho 12 cung hoàng đạo

• Những lý do chính khiến 12 cung hoàng đạo không thể bước tiếp trong cuộc sống

• Đâu là tách trà phù hợp với tính cách của 12 cung hoàng đạo?  


XỬ NỮ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Những dấu hiệu tích cực trong tình cảm sẽ đến với Xử Nữ trong tuần này, chứng tỏ những cố gắng của bạn trong 6 tháng qua đang được đền đáp xứng đáng. Có vẻ đối phương đã dần cảm động và thấu hiểu những điều bạn làm. Vì vậy, hãy mạnh dạn tiến thêm một bước nhé. Về công việc, Xử Nữ cũng nên chủ động nắm bắt các cơ hội xung quanh mình và cố gắng hết sức để khẳng định bản thân.

THIÊN BÌNH

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Trong khoảng thời gian sắp tới, Thiên Bình sẽ phải đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Làm thế nào để cân bằng công việc và cuộc sống?”. Mục tiêu của bạn là giữ mọi thứ ổn định hết mức có thể và để làm được điều đó, bạn nên xây dựng thời gian biểu khoa học và logic hơn. Ngoài ra, có vẻ bạn bè đang cần sự giúp đỡ từ Thiên Bình. Có thể một buổi cà phê gặp mặt tâm sự cũng giúp các bạn trở nên gắn kết hơn bao giờ hết. 

THIÊN YẾT

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Tuần này, Thiên Yết nên chú ý đến hành động và lời nói của mình trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Sự căng thẳng sẽ nhanh chóng leo thang nếu bạn không thể kiềm chế sự nóng giận của mình. Đừng quá xem trọng thắng thua trong một cuộc tranh luận, quan trọng là bạn và đối phương trở nên thấu hiểu lẫn nhau. Nếu đang cảm thấy cạn kiệt năng lượng thì thời điểm cuối tuần rất thích hợp để bạn thư giãn và tự thưởng cho mình một vài thú vui xa xỉ như chăm sóc sắc đẹp hoặc mua sắm. 

NHÂN MÃ

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Nếu những thay đổi trong thời gian qua khiến Nhân Mã trở nên mắc kẹt với những dòng suy nghĩ ở hiện tại thì đây là thời điểm thích hợp để bạn dành cho mình khoảng không gian riêng để thấu hiểu bản thân và nhận được sự cảm thông từ những người xung quanh. Vì bản chất cung hoàng đạo này là người sôi nổi, hãy lựa chọn một vài đội nhóm thích hợp để tạo ra thêm nguồn cảm hứng bên trong bạn. Đừng để những nhận xét tiêu cực của một vài cá nhân ảnh hưởng đến hiệu suất của Nhân Mã nhé.

MA KẾT 

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Đã đến lúc Ma Kết cần điều chỉnh lại lòng tốt trong việc giúp đỡ người khác. Cho đi và giúp đỡ là tốt, song đây là thời điểm bạn nên để đối phương “tự lực cánh sinh”. Điều này sẽ giúp họ không còn ỷ lại và phụ thuộc quá mức vào bạn. Đời sống tình cảm của Ma Kết sẽ diễn biến khá sôi nổi vào cuối tuần này. Nhưng trước khi quyết định bước tiếp, Ma Kết nên hiểu rõ trái tim và lý trí mình khao khát điều gì, có như vậy bạn mới thực sự tìm thấy hạnh phúc. 

BẢO BÌNH

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Cảm xúc của Bảo Bình trong tuần này trở nên khá nhạy cảm. Một vài mối quan hệ không mấy suôn sẻ sẽ chi phối bạn. Song đừng quá lo lắng, hãy cố gắng bình tĩnh tránh để cảm xúc lấn át hành động dẫn đến những kết quả ngoài ý muốn. Bảo Bình có thể học hỏi và rút kinh nghiệm từ sai lầm của những người xung quanh. Về phương diện tài chính, bạn nên hạn chế mua sắm không đúng mục đích và sắp xếp lại thời gian biểu của mình. 

SONG NGƯ 

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Tuần mới tạo nguồn động lực mạnh mẽ để Song Ngư thay đổi bản thân. Bạn đang dần chú trọng hơn vào việc cải thiện ngoại hình và vóc dáng thông qua những mẹo làm đẹp từ những “beauty blogger” trên các trang mạng xã hội. Điều này cũng giúp tạo cảm hứng để bạn vượt qua nhiều giới hạn của bản thân và biết đâu bạn sẽ khám phá ra một thế mạnh khác của riêng mình. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Shutterstocks, Breezy 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo