Dự đoán tuần mới từ 9/1 đến 15/1 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem cuộc sống 12 cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi bất ngờ, phấn khích nào trong tuần lễ mới, bạn nhé!

BẠCH DƯƠNG

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Tuần mới sẽ tạo điều kiện để Bạch Dương thử sức với những điều mới mẻ. Nếu chẳng may gặp những khó khăn trong quá trình đưa ra quyết định cho những bước tiếp theo của mình, hãy luôn nhớ rằng đây là thời điểm để bạn được phép thử mà không phải nhận quá nhiều trách nhiệm cho những sai lầm của mình. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng nên cẩn thận hơn về mặt chi tiêu, đặc biệt là trong giai đoạn cuối năm.

KIM NGƯU

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Năm mới đến sẽ là lúc có nhiều sự thay đổi xảy ra. Tuy nhiên, Kim Ngưu nên giữ vững quan điểm của mình. Bạn không nên chạy theo đám đông hoặc quyết định làm điều gì đó mà bản thân không thật sự thích thú. Vào cuối tuần, Kim Ngưu nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe. Hãy chuẩn bị cho mình một thể trạng lẫn tinh thần thật tốt trước khi bước sang dịp lễ lớn nhất trong năm.   

SONG TỬ

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Đây là thời điểm tuyệt vời để Song Tử có thể thực hiện những thay đổi nhỏ trong cuộc sống, miễn là thay đổi ấy không ảnh hưởng đến cuộc sống của những người xung quanh. Trong lĩnh vực tình cảm, đây là thời điểm để cung hoàng đạo này đẩy nhanh quá trình tìm hiểu đối phương. Rất có thể bạn sẽ sớm đưa mối quan hệ mập mờ lên một bước tiến mới. Với những Song Tử đã có đôi, đây là lúc bạn nên quan tâm và chăm sóc nửa kia nhiều hơn.

CỰ GIẢI

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Tuần mới mang đến những tín hiệu tích cực cho các nàng Cự Giải trong lĩnh vực tình cảm. Nếu trực giác mách bảo rằng đây có thể là nửa kia bạn đang tìm kiếm, Cự Giải đừng ngần ngại mà hãy trở thành người chủ động trong những buổi hẹn hò sắp tới. Với các “nàng Cua” đã có đôi, hãy chia sẻ những cảm xúc tích cực của bạn dành cho đối phương. Điều này sẽ giúp tình cảm giữa cả hai càng thêm bền chặt.

SƯ TỬ 

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Khoảng thời gian sắp tới sẽ là thời điểm Sư Tử nên tập trung nhiều hơn cho tương lai. Bạn có thể tận dụng chúng để lên kế hoạch cho một chuyến du lịch dài hạn cùng gia đình hoặc người ấy vào dịp Tết. Cuối tuần, bạn có thể đạt được một thỏa thuận quan trọng mà bản thân đã cố gắng đàm phán từ lâu. Tuy nhiên, hãy xem xét kỹ lưỡng lại những mục tiêu của bạn trước khi tiến hành hợp tác vì một khi đã tham gia, sẽ khó có thể quay lại được. 


Xem thêm

• 12 cung hoàng đạo thể hiện cơn giận của mình như thế nào?

• Cách các cung hoàng đạo phục hồi sau khi chia tay 

• Mục đích lớn nhất trong cuộc đời của các cung hoàng đạo là gì?


XỬ NỮ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Cung hoàng đạo này luôn tìm kiếm sự bình yên và ổn định trong cả cuộc sống lẫn công việc. Tuy nhiên, Xử Nữ lại đột nhiên cảm thấy nhàm chán và gò bó bởi chính những thứ quá quen thuộc. Cũng may mắn là tuần lễ mới cũng mang đến nhiều cơ hội thay đổi để bạn trải nghiệm. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Xử Nữ thư giãn sau một năm dài cố gắng. Hãy tự thưởng cho mình một chuyến du lịch vào dịp Tết sắp đến.

THIÊN BÌNH

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Có lẽ đây là lúc các nàng Thiên Bình cần phải chủ động hơn trong việc tìm kiếm một nửa kia tiềm năng. Với những Thiên Bình đã có đôi, bạn có thể củng cố mối quan hệ giữa cả hai bằng cách trở nên người chủ động hơn. Tinh thần dám nghĩ dám làm của Thiên Bình cũng sẽ được nâng cao. Vậy nên, bạn nên tận dụng thời điểm này để lên kế hoạch cho những gì bản thân muốn chinh phục được trong thời gian tới. 

THIÊN YẾT

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Cảm xúc của Thiên Yết có thể trở nên vô cùng thất thường. Chính vì vậy, bạn sẽ phải cẩn thận với những phát ngôn của mình trong khoảng thời gian này. Nếu cảm thấy cuộc hội thoại bắt đầu có những chuyển biến xấu, hãy tạm thời tránh mặt đi trước khi mọi việc trở nên tệ hơn. Vài cặp đôi Thiên Yết có thể sẽ muốn đưa mối quan hệ đến một bước tiến mới. Tuy nhiên, bạn không nên quá vội vàng nếu việc này đang khiến bạn cảm thấy áp lực. 

NHÂN MÃ

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Tuần lễ mới mang đến cơ hội tuyệt vời để Nhân Mã chăm chút cho các mối quan hệ, cả mới lẫn hiện tại. Hãy chủ động hơn trong việc kết nối với những người bạn mới quen, tận dụng các trang mạng xã hội sẽ là một ý tưởng không tồi. Nhưng bên cạnh đó, Nhân Mã đừng quên phải vạch ra một số ranh giới để xác định xem ai là người bạn thật sự và kẻ nào chỉ đang lợi dụng lòng tốt của bạn.

MA KẾT 

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Tuần này, Ma Kết nên tập trung nhiều hơn vào việc chăm sóc bản thân. Bạn nên bám sát lịch tập thể dục của mình và quan trọng hơn hết, thay đổi chế độ dinh dưỡng. Phương diện tài chính cũng là điều mà các Ma Kết nên chú trọng. Tuy tiết kiệm là tốt nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể sắm sửa chuẩn bị cho dịp lễ Tết. Theo đó, Ma Kết chỉ cần “cân đo đong đếm” việc chi tiêu cho hợp lý.

BẢO BÌNH

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Những kế hoạch tiết kiệm chi tiêu để chuẩn bị cho dịp lễ hội sắp tới sẽ được Bảo Bình cân nhắc kỹ lưỡng trong tuần lễ tiếp theo. Bạn nên vạch rõ ranh giới giữa việc sắm sửa theo nhu cầu thiết yếu hay theo sở thích nhất thời. Một vài dự định đầu tư sẽ rất thích hợp để bạn kiếm thêm nguồn thu nhập trong năm mới. Song, Bảo Bình vẫn cần thêm nhiều lời khuyên từ những người có kinh nghiệm trước khi đưa ra quyết định của mình. 

SONG NGƯ 

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Tuần lễ đầu năm xuất hiện nhiều áp lực công việc khiến Song Ngư rơi vào tình trạng căng thẳng và khó điều khiển cảm xúc. Thông thường cung hoàng đạo này có thể xử lý cơn nóng giận khá tốt nhưng khi rơi vào trường hợp bất khả kháng, cảm xúc của bạn lại dễ bị bùng nổ. Chính vì vậy, trong tuần lễ mới, Song Ngư hãy cố gắng tiết chế lời nói khi thấy mâu thuẫn bắt đầu dâng cao. Hãy nhớ rằng thay vì trút giận lên đối phương, bạn nên tìm một người bạn để giãi bày những bực dọc trong mình. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Ảnh: Shutterstocks, Mei Illustrations

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo