Khoảnh khắc các cung hoàng đạo cảm thấy xấu hổ nhất

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/05/2018 19:47:00

Hôm nay, các bạn hãy cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu những khoảnh khắc khiến các cung hoàng đạo cảm thấy xấu hổ và muốn trốn đi nhất nhé.

Các bạn ắt hẳn ít nhất một lần đều đã từng rơi vào những tình cảnh khiến bản thân xấu hổ muốn “độn thổ”. Các cảm giác xấu hổ của bạn cũng có thể phần nào được giải thích bởi cung hoàng đạo đấy. Hôm nay, hãy cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu những khoảng khắc khiến 12 chòm sao cảm thấy xấu hổ nhất nhé!  

Bạch Dương

Vốn là chòm sao của những thủ lĩnh, Bạch Dương luôn muốn trở thành người ưu tú nhất trong mắt mọi người. Vì vậy, Bạch Dương dễ cảm thấy xấu hổ nhất khi phải trở thành kẻ thua cuộc. Dù chỉ là một trận game, một cuộc thi hay trong lúc cãi vã, họ cũng không muốn nhận phần thua. Thậm chí trong tình yêu, những người thuộc chòm sao này cũng không muốn bản thân trở thành đối tượng bị “đá”. Khi bị đánh bại, các Bạch Dương xấu hổ đến nỗi họ nghĩ rằng mình nên khăn gói đồ đạc, đổi họ tên và chuyển đến một chỗ ở mới cho rồi.

Kim Ngưu

Kim Ngưu là một cung hoàng đạo khá quan trọng chuyện tiền bạc. Vì thế, cũng khá dễ hiểu khi khoảnh khắc khiến các Kim Ngưu muốn “độn thổ” nhất là khi họ phát hiện mình “không một xu dính túi” trước mặt bạn. Chòm sao này muốn được nhìn nhận như những người đi đầu về phong cách, sự sang trọng, và hơn hết là tinh thần trách nhiệm. Nếu các Kim Ngưu không thể hiện được những điều này ra ngoài, họ sẽ cảm thấy như bị hạ nhục, bản thân chẳng có gì đáng tự hào.

cung hoàng đạo 2

Ảnh: Unsplash

Song Tử

Các Song Tử luôn tin tưởng vào khiếu hài hước của mình. Bởi vậy, khi Song Tử kể chuyện hay bày trò với mục đích gây cười nhưng không nhận được phản ứng từ bạn, đó là lúc Song Tử cảm thấy xấu hổ nhất. Đặc biệt, khi các Song Tử không xây dựng được hình ảnh thông minh sắc sảo trước mặt bạn, hoặc tệ hơn, khi họ xúc phạm một người khác chỉ để mua vui cho mọi người, không khéo thì Song Tử sẽ tìm một chỗ trốn ngay sau đó mất.

Cự Giải

Những người thuộc cung hoàng đạo này rất dạt dào tình cảm nên họ cũng dễ cảm thấy xấu hổ khi bị từ chối thể hiện những cử chỉ thân mật với bạn. Khi bạn phớt lờ, hoặc nói thẳng với các Cự Giải bạn không thích họ, các Cự Giải sẽ cảm thấy rất buồn. Chòm sao này muốn mọi người đều yêu quý họ nên nếu tình cảm của họ không được đáp lại, các Cự Giải dễ cảm thấy bản thân chẳng là gì cả.  

Sư Tử

Sư Tử là chòm sao rất dễ xấu hổ. Các Sư Tử luôn hành xử như thể họ là những “ngôi sao”, vậy nên dù chỉ là một lỗi lầm nhỏ xíu cũng khiến chòm sao này cảm thấy như đang bị bêu rếu trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, khoảnh khắc xấu hổ nhất đối với các Sư Tử là khi họ làm việc gì đó khiến mọi người trong phòng bắt đầu cười lớn. Lúc đó, các Sư Tử sẽ không thể cười hùa theo các bạn được.

cung hoàng đạo 3

Ảnh: Unsplash

Xử Nữ

Bị chỉ trích trước mặt người khác sẽ khiến các Xử Nữ bị “đỏ mặt”. Xử Nữ rất rõ ràng trong những chuyện đúng sai, và họ luôn muốn trở thành người đứng đầu. Nếu không may có ai đó chỉ ra mọi lỗi lầm cũng như điểm yếu của Xử Nữ, chắc chắn lúc đó họ chỉ muốn tan vào không khí ngay lập tức thôi.

[incline_article id=261316]

Thiên Bình

Các Thiên Bình luôn muốn thể hiện bản thân là những người thanh lịch, duyên dáng và điềm đạm. Đây là lý do tại sao trượt ngã trước mặt mọi người, vô tình ợ hơi, hoặc có những hành động bản năng “kém sang” của con người sẽ khiến các Thiên Bình xấu hổ đến mức muốn “độn thổ”. Những người thuộc cung hoàng đạo này rất cố gắng để bản thân trở nên sang chảnh, nên bất kì hành động nào phá bỏ quy tắc đó sẽ làm Thiên Bình cảm thấy nhục nhã.

cung hoàng đạo 2

Thiên Bình ưa thích sự thanh lịch, điềm đạm. Ảnh: Oliver Ragfelt

Thiên Yết

Thiên Yết là một chòm sao rất bí ẩn, và họ luôn muốn bản thân trở nên khó đoán như thế. Các bí mật của chòm sao này được ví như tài liệu tối mật của FBI, nên chẳng có gì ngạc nhiên khi các Thiên Yết cảm thấy cả thế giới như sụp đổ trước mắt chỉ vì một trong các bí mật của họ bị tiết lộ ra ngoài.

Nhân Mã

Trong một nhóm bạn, Nhân Mã muốn trở thành người sáng suốt, rộng lượng và cởi mở nhất. Nói cách khác, các Nhân Mã muốn bạn nhìn nhận họ như các nhà triết gia thật sự. Vậy nên, khi sự thật các Nhân Mã không hẳn là những người sâu sắc như mọi người vẫn tưởng bị tiết lộ, các Nhân Mã sẽ cảm thấy vô cùng xấu hổ.

cung hoàng đạo 4

Ảnh: Unsplash

Ma Kết

Khi có ai đó chứng minh Ma Kết không thực sự là một người từng trải, hay dày dạn kinh nghiệm, cảm giác xấu hổ tột độ sẽ chiếm lấy các Ma Kết. Điển hình như lúc thầy cô chỉ ra lỗi sai của Ma Kết trước mặt cả lớp, hay các nhà tuyển dụng tìm ra “lỗ hổng” trong đơn xin việc của Ma Kết, khả năng cao sau đó các Ma Kết sẽ về nhà và tự dằn vặt trong phòng riêng.

Bảo Bình

Các Bảo Bình thuộc típ người sợ bị bỏ rơi nên họ sẽ cảm thấy buồn nhất khi bạn bè tụ tập đi chơi mà không có sự tham gia của họ. Khi đó, các Bảo Bình sẽ tự tưởng tượng bản thân đang bị nói xấu hoặc đang trở thành “người thừa” trong nhóm bạn của mình. Trường hợp tệ nhất xảy ra là khi bạn bè của chòm sao này lại đang huyên thuyên về những sự kiện không có sự góp mặt của Bảo Bình ngay trước mặt họ.

cung hoàng đạo 3

Bảo Bình sợ bị bỏ rơi trong các mối quan hệ. Ảnh: iBelieve

Song Ngư

Nếu vô tình các Song Ngư phản bội, làm tổn thương hoặc hạ nhục ai đó, họ sẽ cảm thấy bản thân thật đáng xấu hổ ngay lập tức. Song Ngư tự hào mình là người rất tử tế, nhân hậu và thấu hiểu sâu sắc những cảm xúc của người khác. Việc chòm sao này khiến ai đó phật ý khiến các Song Ngư cảm thấy giá trị của bản thân đã bị hạ thấp. Các Song Ngư rất ghét những người đểu, vậy nên khi Song Ngư bị gọi là đểu, họ cảm thấy bản thân bị hạ nhục quá đáng.

Xem thêm:

Top 3 cung hoàng đạo khiến người khác yêu từ cái nhìn đầu tiên

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 5/2018

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo