Điều 12 cung hoàng đạo khao khát nhất ở người mình yêu

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/10/2017 23:36:09

12 cung hoàng đạo, với những đặc trưng tính cách khác nhau, sẽ có những khát khao riêng về một nửa của mình.

Moon Sign ảnh hưởng như thế nào đến tính cách 12 cung hoàng đạo?
Tại sao 12 cung hoàng đạo đôi khi thể hiện những tính cách trái ngược hoàn toàn so với những gì chúng ta được biết? Lý do chắc chắn là vì sun sign...

Bạch dương: Năng lượng

Điều quan trọng nhất mà cung hoàng đạo Bạch Dương luôn tìm kiếm ở người yêu/ bạn đời của mình chính là năng lượng: Sự yêu đời, khát khao tận hưởng cuộc sống, sự tò mò khám phá thế giới và con người xung quanh. Năng lượng ở đây không có nghĩa là năng lượng vật lý trong cơ thể, mà là năng lượng cảm xúc, thứ cháy âm ỉ bên trong mỗi con người. Đó là đam mê trải nghiệm, thử thách và sống đúng nghĩa. Bạch Dương khao khát tìm được một ai đó có cùng sự phấn khích với cuộc sống này giống như họ.

tinh cach bach duong

Art by @jimjimblossom

4 từ để diễn tả cảm giác của 12 cung hoàng đạo khi tìm được đúng người
Khi 12 cung hoàng đạo rơi vào lưới tình, chúng ta có thể diễn tả cảm xúc của họ bằng 4 từ sau đây.

Kim ngưu: Sự ổn định

Trên tất cả, bạn trân trọng giá trị của sự ổn định và tính bền vững. Kim Ngưu mong muốn tìm được người bạn đời mà bạn tin chắc rằng sẽ mãi ở lại bên bạn dù có bao sóng gió. Người yêu lý tưởng của cung hoàng đạo này là một người chân thành, điềm đạm và mang đến cảm giác bình yên. Người đó sẽ sẵn sàng an phận cùng Kim Ngưu, sống cuộc đời nhẹ nhàng không bon chen. Người đó sẽ biết quan tâm, thấu hiểu cả khi hạnh phúc lẫn khi khó khăn. Ai yêu bạn sẽ phải cam kết sự gắn bó và chung thủy.

tinh cach kim nguu

Art by @jimjimblossom

Song Tử: Tính tò mò

Những gì Song Tử khao khát ở người yêu là cảm giác tò mò. Bạn muốn một người sẽ không chỉ ngồi bên lề cuộc chơi, mà sẽ nhảy vào tham gia. Một người sẽ khuấy động cuộc trò chuyện. Một người sẽ muốn, cũng như bạn, học hỏi từ con người và những trải nghiệm mới. Bạn khao khát một người như bạn, luôn quan tâm tò mò khám phá mọi thứ xung quanh.

cung hoang dao

Art by @jimjimblossom

Cự Giải: Sự gắn bó

Bạn là một người yêu sâu sắc. Bạn trân trọng giá trị của mọi người và mọi vật xung quanh, và bạn mong đợi người yêu của mình cũng đối xử với mình như vậy. Bản chất bên trong làm cho bạn tìm kiếm một ai đó sẽ gắn bó với bạn một quãng đường dài, chứ không chỉ là một cuộc vui tạm thời. Cung hoàng đạo này cần được đảm bảo rằng đối phương cũng trao trọn con tim cho mình như vậy.

cung hoang dao

Art by @jimjimblossom

Sư tử: Sự hỗ trợ

Những gì Sư Tử cần ở một đối tác, trên hết, là cảm giác được ủng hộ. Bạn luôn luôn tự hào về khả năng yêu thương, sự đam mê, về lòng tốt và chăm sóc cho mọi người. Đó là lý do tại sao, trên hết, bạn cần một người sẽ hỗ trợ bạn, khuyến khích bạn và chấp nhận bạn. Tình yêu của bạn rất to lớn, nên bạn cần một người sẽ không làm mờ ánh sáng của mình.

Art by @jimjimblossom

Xử Nữ: Bình yên

Bạn là một người bình tĩnh. Suy nghĩ của bạn được điều khiển bởi các chi tiết, tư tưởng, và sức mạnh tâm trí. Điều quan trọng đối với bạn trong mối quan hệ là tìm ra ai đó sẽ khuyến khích cảm giác bình an đó. Bạn muốn có người cùng sẻ chia gánh nặng khi phải chịu đựng quá nhiều, người sẽ củng cố tinh thần và giúp bạn luôn giữ được sự bình tĩnh. Trên hết, bạn cần một người dịu dàng, nhân ái và kiên nhẫn. Bình yên trong mối quan hệ, với bạn, là điều thiết yếu.

cung hoang dao

Art by @jimjimblossom

Thiên Bình: Cảm giác an toàn

Điều quan trọng nhất đối với cung hoàng đạo này là cảm giác an toàn, biết rằng ngay cả khi bạn thất bại, ngay cả khi bạn đang đấu tranh để tìm kiếm ý nghĩa của đời mình, người đó vẫn mãi mãi ở bên bạn. Bạn luôn tìm kiếm sự hài hòa trong cuộc sống. Đối với bạn, điều quan trọng là đối tác của bạn sở hữu cảm giác cân bằng này. Bạn khao khát nhất trong tất cả, là ai đó mang lại cảm giác an toàn. Một người bạn có thể tin cậy rằng sẽ đứng bên cạnh bạn, bất kể bão giông.

cung hoang dao

Art by @jimjimblossom

Bọ Cạp: Suy nghĩ tích cực

Bạn là người có tâm hồn sâu sắc. Bạn có khả năng tự ý thức, và đôi khi bạn có thể bị cuốn vào tâm trí của mình và trở nên suy nghĩ quá nhiều về những điều tiêu cực. Đó là lý do tại sao, ở người bạn đời, cung hoàng đạo này luôn khao khát tinh thần lạc quan. Bạn rất cần một người sẽ kéo bạn ra khỏi nơi trú ẩn và cho bạn thấy rằng thế giới đẹp như thế nào. Bạn cần một người yêu bạn, ngay cả khi bạn muốn ở một mình, một người sẽ hiểu được sự phức tạp của bạn và cho bạn thấy ánh sáng trong chính mình.

cung hoang dao

Art by @jimjimblossom

Nhân Mã: Sự tự do

Bạn là một linh hồn phiêu lưu, luôn quan tâm đến việc học tập, phát triển, khám phá. Bạn thích tự do. Bạn thích thay đổi. Bạn thích đặt câu hỏi về những điều và những người xung quanh bạn. Vì vậy, bạn cần có một người bạn đồng hành với tinh thần háo hức, nhiệt tình trong các chuyến phiêu lưu, đam mê sống ngoài tiêu chuẩn và tìm ra câu trả lời cho nhiều câu hỏi xoay quanh bộ não của bạn. Sự tự do, đối với bạn, là định nghĩa giới hạn mối quan hệ của bạn: vô hạn.

cung hoang dao

Art by @jimjimblossom

Ma Kết: Nghị lực

Những gì bạn mong muốn ở một đối tác là nghị lực. Bạn muốn một người nghiêm túc, ổn định, luôn theo đuổi một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn là một người biết định hướng mục tiêu, làm việc chăm chỉ và nhiệt tình về những điều bạn quan tâm. Bạn cũng mong muốn như vậy ở người bạn đời – một người sẽ phù hợp với mục tiêu hướng tới cuộc sống tốt đẹp, và thúc đẩy lẫn nhau để trở thành một người mạnh mẽ hơn, tốt hơn.

Art by @jimjimblossom

Bảo Bình: Sự đồng cảm

Những gì bạn cần ở một đối tác là sự đồng cảm. Bạn có một trái tim rộng lớn, sự nhạy cảm và tình yêu đối với thế giới xung quanh. Điều quan trọng nhất đối với cung hoàng đạo này là có một người thấu hiểu những suy nghĩ bên trong. Người đó sẽ cùng sánh vai và hỗ trợ bạn vô điều kiện. Người đó sẽ giúp đỡ và kết nối với mọi người, ngay cả những người lạ mặt. Bạn chỉ chọn người hiểu được cảm xúc và đồng điệu về sở thích với mình.

cung hoang dao

Art by @jimjimblossom

Song Ngư: Sự sáng tạo

Bản chất sáng tạo thúc đẩy mọi thứ bạn làm. Từ lúc bạn thức dậy đến lúc bạn nhắm mắt, bạn luôn suy tư, lập kế hoạch, động não, và mơ mộng. Những gì bạn cần ở người yêu là lối tư duy hiện đại và sáng tạo. Bạn muốn tìm một người đầy đam mê, quan tâm đến thế giới và cách nó vận hành, một người thích làm điều gì đó, cho dù là nghệ thuật, âm nhạc hay viết lách… Đối với bạn, là người sáng tạo và sáng tạo là đặc điểm quan trọng nhất.

Art by @jimjimblossom

Nhóm thực hiện

Bài: Thanh Vân (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Tham khảo: Thoughtcatalog)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo