Dự đoán Chiêm tinh 2022: Bạn đã sẵn sàng cho những thay đổi mới?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/01/2022 02:17:24

Năm mới 2022 đem đến nhiều nhiều tiềm năng nhưng cũng chất chứa nhiều rủi ro cho 12 cung hoàng đạo. Dự đoán chiêm tinh sau đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng thể về một năm sắp tới.

Khi sao Mộc đi vào cung Song Ngư vào 28/12/2021, năng lượng tích cực và chữa lành của nó đã được giải phóng. Theo đó, đây sẽ là một khởi đầu tích cực cho toàn nhân loại trước đại dịch COVID-19, và cũng là một tín hiệu về những cơ hội mới, niềm hứng khởi và sự tự do trong năm 2022.

Nguồn năng lượng Manifestation diệu kỳ

chiêm tinh 2022 cô gái cầm pháo bông jasmin chew pexels

Ảnh: Pexels/Jasmin Chew

Vào đầu tháng 3 năm 2022, chòm sao Ma Kết gồm sao Kim, sao Hỏa và sao Diêm Vương tập trung năng lượng để tái cấu trúc xã hội. Vào 12/4, sao Mộc sẽ kết hợp với sao Hải Vương – sự kiện chưa từng xảy ra kể từ năm 1856. Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng ta khai khác nguồn năng lượng manifestation dồi dào và sự dịch chuyển tâm trí càng xảy ra mạnh mẽ.

Cuộc đấu tranh giữa ý thức cá nhân và tập thể

chiêm tinh 2022 cô gái mặc váy trắng Olga Korolenko/Unsplash

Ảnh: Olga Korolenko/Unsplash

Vào 30/4, Nhật thực sẽ xuất hiện lần thứ hai trên trục Kim Ngưu – Bọ Cạp. Hiện tượng này cho thấy sự đấu tranh giữa sự tự kiểm soát và ý thức tập thể, lợi ích cá nhân với việc phân chia nguồn tài nguyên. Vào ngày 3/5, sao Mộc hợp cùng sao Diêm Vương, mở ra những khởi sắc của kinh tế, cụ thể là phục hồi tài chính. Ngày 10 cùng tháng, hành tinh khổng lồ này sẽ di chuyển vào chòm sao Bạch Dương.

Những sự thay đổi mang theo năng lượng xấu

chiêm tinh 2022 cô gái tóc ngắn nhắm mắt Elizabeth Vickers / Unsplash

Ảnh: Elizabeth Vickers/Unsplash

Khi sao Mộc đi qua Bạch Dương, sự tiên phong và tính cá nhân trong chúng ta sẽ được giải phóng. Đây là năng lượng đầy cảm hứng nhưng cũng là nguồn cơn của sự giận dữ. Thế giới trong năm 2022 sẽ phải đối mặt với sự phản đối, nhiều sự kiện bạo lực và bốc đồng để đi tới những thay đổi mới.

Mùa hè của thù hận

chiêm tinh 2022 cô gái tóc vàng Rick Govic / Unsplash

Ảnh: Rick Govic/Unsplash

Sao Mộc, vào ngày 28/7, nghịch hành ở chòm sao Bạch Dương. Sau đó, hiện tượng Nhật thực diễn ra mạnh mẽ tại cung Bọ Cạp vào ngày 16/5. Điều này khiến những hạt giống mang theo sự oán giận, thù hằn và trả đũa được gieo xuống địa hạt tâm trí của con người.

Ba ngôi sao gồm sao Thủy, sao Hải Vương, sao Hỏa tạo thành hình T-square vào ngày 5/10 tượng trưng cho việc chủ nghĩa duy tâm sẽ mất đi vị thế trong mùa Hè tại Bắc bán cầu với những ai ưa thích hành động nhanh chóng.

Sự ổn định sẽ trở lại vào cuối năm 2022

Nhật thực ở cung Bọ Cạp vào ngày 25/10 khiến mọi vấn đề trở nên căng thẳng. Thế nhưng, sao Mộc sẽ trở lại cung Song Ngư vào ngày 28 cùng tháng, khiến sự vị tha và điềm tĩnh được lên ngôi.

chiêm tinh 2022 cô gái đi trong tuyết Pexels / Jasmin Chew

Ảnh: Pexels/Jasmin Chew

Vào thời điểm diễn ra Nguyệt thực ở cung Kim Ngưu, sự tỉnh táo và ổn định trong tinh thần sẽ trở lại với mỗi chúng ta. Hình Fixed T-square (đỉnh tam giác gồm các hành tinh thuộc cung kiên định – Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp, Bảo Bình) giữa sao Thủy, sao Thổ và sao Thiên Vương cho thấy thời kỳ tồi tệ nhất đã đi qua, nhường chỗ cho những điều tốt đẹp.

Mùa lễ hội an yên

Sao Mộc quay trực diện vào chòm sao Song Ngư vào cuối tháng 11 và đi qua Song Ngư trong tháng 12 tạo ra một mùa lễ hội yên bình và êm ả. Tuy nhiên, việc sao Mộc tái nhập vào cung Bạch Dương vào ngày 20/12 có thể là dấu hiệu rằng tình trạng bất ổn sẽ lại được châm ngòi trong năm tiếp theo.

Nhóm thực hiện

Bài: Diệu Anh

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Higher Perspectives

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo