Dự đoán tuần mới từ 01/5 đến 07/5 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE bói vui sẽ có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Bạch Dương không lúc nào cảm thấy hài lòng ở bản thân. Bạn luôn muốn hoàn thiện và đạt được nhiều điều hơn nữa nhưng những điều đó có làm bạn cảm thấy mệt mỏi? Dù mối quan hệ của bạn đang ở trong tình trạng lấp lửng hay đang mong chờ câu trả lời từ một ai đó, bạn sẽ có được câu trả lời trong tuần này.

Kim Ngưu

Công việc của Kim Ngưu trong tuần này khá suôn sẻ và thuận lợi và bạn sẽ chứng minh được năng lực của mình. Đừng tỏ ra quá thân mật với người bạn chỉ mới quen biết. Đã lâu lắm rồi bạn không họp mặt với bạn bè của mình, còn chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên và gọi cho họ đi nào?

Song Tử

Những hiểu lầm hay vướng mắc gần đây sẽ được giải quyết. Khi đưa ra quyết định, cần nên xem xét đến cảm nhận và suy nghĩ của mình chứ đừng dựa trên việc cố gắng làm hài lòng người khác. Đừng quá dựa dẫm vào một ai đó. Bạn càng tự do bao nhiêu, bạn sẽ càng độc lập bấy nhiêu.

Cự Giải

Cự Giải phải đưa ra một quyết định quan trọng. Bạn có thể phải lựa chọn giữa việc làm cùng với một người bạn không thích hoặc không làm việc cùng với họ nữa. Và việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp trong tương lai của bạn. Một mối quan hệ mới thú vị là điểm sáng trong tuần này.

Sư Tử

Những hoài nghi của bạn về tương lai sẽ trở nên rõ ràng hơn trong tuần này. Luôn nhớ, thành công chưa bao giờ đến một cách dễ dàng. Có thể nó phải đòi hỏi bạn phải thay đổi bản thân. Các cơ hội du lịch vẫn rộng mở với Sư Tử, vì thế hãy luôn chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, cả hành lý lẫn ngân sách nhé.

Xử Nữ

Cho dù bạn đang có những dự định về công việc, đầu tư, tìm kiếm một cơ hội mới hay muốn có một câu trả lời từ ai đó, mọi chuyện sẽ dần dần được hé lộ trong tuần này. Khi nhắc đến những vấn đề liên quan đến tiền bạc, hãy đảm bảo mọi thông tin cần phải rõ ràng nếu không muốn dính những rắc rối sau này.

Thiên Bình

Khả năng ăn nói sẽ giúp bạn có thể đàm phán để đạt được những thỏa thuận như Thiên Bình mong muốn. Mối quan tâm hàng đầu của Thiên Bình tuần này là bạn bè thân thiết và người ấy. Nếu như bạn muốn thay đổi bất kì điều gì trong mối quan hệ, hãy bắt đầu từ chính bản thân mình.

Bò Cạp

Những tranh chấp về tiền bạc, tài sản chung hay các vấn đề nhà cửa tiếp tục làm những bạn thuộc cung hoàng đạo Bò Cạp đau đầu trong tuần này. Những chuyện bất thường cũng xảy ra ở chỗ làm. Lời khuyên tốt nhất cho Bò Cạp là hãy chờ đợi. Có thể là chờ đợi tin tức hay chờ đợi mọi chuyện ngã ngũ.

Nhân Mã

Hành động của một vài người đang gây phiền hà cho bạn nhưng lời khuyên tốt nhất cho Nhân Mã là hãy kiên nhẫn chịu đựng vì nếu tranh cãi, bạn sẽ là người thua thiệt. Với những bạn còn đang độc thân, cơ hội cho một mối quan hệ mới đang xuất hiện ngay trước mặt bạn. Hãy nhìn xung quanh nơi làm việc của mình nhé.

Ma Kết

Những cuộc trao đổi trong tuần này cũng không đi đến kết quả như Ma Kết mong muốn và chúng sẽ làm bạn cảm thấy mọi việc thật mập mờ. Cho dù người khác có gây rắc rối cho bạn như thế nào, hãy cũng chỉ tập trung vào công việc của mình. Nỗ lực của bạn rồi sẽ được người khác để ý và nhìn nhận.

Bảo Bình

Mối quan tâm về gia đình và đời sống riêng tư vẫn tiếp tục chiếm lấy tâm trí của những bạn thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình. Nếu muốn bình yên, hãy buông bỏ sự việc xảy ra trong quá khứ. Hãy để ý đến những điều nhỏ nhặt xảy ra xung quanh bạn vì đó có thể là dấu hiệu cho những câu trả lời mà Bảo Bình đang tìm kiếm.

Song Ngư

Công việc cần làm, những người cần gặp , những nơi cần đi giữ cho Song Ngư cực kì bận rộn trong tuần này. Những rắc rối trong gia đình cũng khiến bạn đau hết cả đầu. Tin tốt là, vấn đề tiền bạc và thu nhập khá suôn sẻ cũng giúp an ủi Song Ngư được phần nào. Nên nhớ, đừng bao giờ giới hạn bản thân bạn ở bất cứ điều gì.

Xem thêm

Xem vận sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo năm 2017

Bói vui cung hoàng đạo: Tại sao bạn vẫn còn cô đơn

Xem vận sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo năm 2017

Nhóm thực hiện

Stella Nguyễn (Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more