Dự đoán tuần mới từ 12/6 đến 18/6 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE bói vui sẽ có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Cả tuần này, Bạch Dương cứ thấy tâm trí mình như trôi lơ lửng trên mây và không thể nào tập trung được. Tuy nhiên, trực giác và độ nhạy cảm của bản thân có thể “cứu vớt” phần nào trí não cá vàng của bạn trong thời gian này. Những gì bạn làm ở hiện tại sẽ ảnh hưởng đến tương lai của bạn sau này. Bất kể đó là việc mở rộng các mối quan hệ, học hỏi thêm các kĩ năng hay quyết định bỏ trốn đi du lịch bất chợt.

Kim Ngưu

Cố gắng đừng để bản thân mình bị chìm trong ảo tưởng do những người khác mang lại. Không nên lo lắng nếu những gì bạn muốn lại không hài lòng đối phương. Bạn không phải sống cả đời để cố gắng làm vui lòng người khác. Đừng quá tập trung vào những điều mất và được, nhất là trong vấn đề tiền bạc. Có thể những thứ Kim Ngưu đang níu giữ không quan trọng như bạn nghĩ.

Song Tử

Tuần này, cung hoàng đạo Song Tử sẽ thấy mình can đảm hơn trong việc bày tỏ cảm xúc cá nhân. Bạn thích thú với việc những ý tưởng mới tuôn trào, khiến công việc trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn. Tuy nhiên về phương diện giao tiếp, Song Tử sẽ gặp một chút khó khăn, đặc biệt là với cấp trên. Bạn cũng bị dằn xé giữa việc suy nghĩ cho bản thân nhưng cũng bị ràng buộc bởi việc phải thực hiện theo mong muốn của mọi người xung quanh.

Cự Giải

Sự ủng hộ và tin tưởng từ một thành viên trong gia đình giúp tiếp thêm năng lượng và sự tự tin cho Cự Giải. Tập trung làm việc là tốt nhưng cũng phải biết cân bằng cuộc sống và nghỉ ngơi đúng lúc. Những ý tưởng của bạn có thể vấp phải sự phản đối từ những người xung quanh. Tránh rơi vào những cuộc xung đột không cần thiết tại nơi làm việc. Hãy luôn tin tưởng giác quan thứ 6 của mình khi phải quyết định điều gì đó.

Sư Tử

Tình bạn là vấn đề trọng tâm với Sư Tử trong tuần này. Những rắc rối xung quanh tình bạn như sự ghen tị lâu ngày hay tiền bạc đặt mối quan hệ bạn bè của bạn vào vòng nguy hiểm. Sự thành thực và cái nhìn cởi mở sẽ giúp Sư Tử giải quyết tất cả mọi việc. Nên suy nghĩ cẩn thận trước khi phát ngôn và khi cơ hội đến, hãy im lặng nắm bắt lấy nó và hành động.

Xử Nữ

Việc say mê công việc đặt mối quan hệ của bạn với người đó vào vòng nguy hiểm. Có vẻ như ai đó không thể hiểu được đam mê và mục đích hiện tại của bạn và bạn cần phải nói rõ với đối phương thay vì tiếp tục bỏ rơi người ta. Một số rắc rối nhỏ từ gia đình cũng làm bạn phân tâm với công việc. Ngoài ra, hãy nhớ nếu muốn tiến tới phía trước, bạn nhất định phải bỏ lại quá khứ của mình.

Thiên Bình

Đừng bó buộc bản thân trong những suy nghĩ nhỏ bé. Hãy cởi mở và thử trò chuyện với những người hoàn toàn khác biệt so với bạn. Thiên Bình sẽ cảm thấy bất ngờ trước những ý tưởng mà bạn có thể học hỏi được từ họ đấy.  Những chuyến du lịch mùa hè đang gọi tên bạn, và nếu không cởi mở bản thân, có thể Thiên Bình sẽ bỏ lỡ mất cơ hội làm quen với những người bạn mới tuyệt vời trong các chuyến đi sắp tới của bạn đấy.

Bò Cạp

Những cuộc trò chuyện sâu sắc có thể làm bùng lên những cảm xúc lãng mạn, đặc biệt đối với những Bò Cạp độc thân và đang tìm kiếm một nửa của mình. Đừng lo lắng quá nhiều về những gì người khác nghĩ về mình. Bạn sẽ nắm được quyền kiểm soát bản thân nếu biết rõ mình đang muốn gì và cần gì. Với những Bò Cạp có đôi có cặp, nguồn năng lượng từ chuyện tình cảm đã tiếp thêm nhiều sức lực cho bạn trong tuần này.

Nhân Mã

Nhân Mã sẽ không nhường nhịn ai, ít nhất là trong lúc này. Bạn đang dần dần thực hiện những ước muốn của mình trong công việc nhưng cũng rất khéo léo trong việc thiết lập mối quan hệ và làm hài lòng người khác. Khi cảm thấy khó khăn, Nhân Mã có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người bạn của mình. Ngoài ra, bạn có thể làm quen với một người bạn mới có cùng sở thích với mình trong tuần này.

Ma Kết

Là cung hoàng đạo sáng suốt nhưng có vẻ tuần này Ma Kết gặp quá nhiều hiểu lầm với mọi người xung quanh cũng như với ngay chính bản thân mình. Bạn có thể sẽ cần một ít thời gian khi đưa ra các quyết định để không cảm thấy hối hận. Trong công việc, có thể cấp trên sẽ yêu cầu Ma Kết phải học hỏi hoặc bổ sung thêm kĩ năng. Cuối tuần, dành thời gian thư giãn và “sạc pin” lại bản thân.

Bảo Bình

Những cuộc du hí của mọi người xung quanh khiến Bảo Bình bị phân tâm. Khi cơ hội đưa đến, hãy nhanh chóng bắt lấy. Thất bại lúc đầu sẽ là những kinh nghiệm quý giá cho bạn sau này. Tôn trọng ý kiến là tốt nhưng đừng để người khác đưa ra những đánh giá về bạn. Đây là một tuần để Bảo Bình tỏa sáng với khả năng ngôn ngữ và giao tiếp của mình.

Song Ngư

Những cơ hội gia tăng thu nhập và kĩ năng sẽ đến với Song Ngư trong tuần này. Tuy nhiên, đừng quá vui mừng mà nhầm lẫn giữa hiện thực và ảo tưởng. Bạn cần phải tỉnh táo để có thể đưa ra những quyết định chính xác mà ảnh hưởng đến tương lai của bản thân sau này. Đây là thời điểm quan trọng để bạn làm việc chăm chỉ hơn, đừng lười biếng mà phí hoài cơ hội được trao đến mình.

 

Nhóm thực hiện

Stella Nguyễn – Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more