Dự đoán tuần mới từ 15/10 đến 21/10 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/10/2018 22:48:27

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ trải qua một tuần lễ đầy căng thẳng với những rắc rối liên quan đến tiền bạc, tài chính. Đừng cảm thấy bị “tấn công” nếu ai đó góp ý cho bạn. Thay vào đó, hãy lắng nghe và biết đâu bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ họ để vượt qua các rắc rối nảy sinh trong tuần này. Mối quan hệ với các cung hoàng đạo Kim Ngưu, Xử Nữ với Ma Kết cũng đem lại cho Bạch Dương nhiều phiền phức nếu bạn không kiểm soát được cảm xúc của mình.

Kim Ngưu

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy cẩn thận và cực kỳ tập trung với những vấn đề liên quan đến tiền bạc hoặc tài chính để tránh thất thoát hoặc mất mát. Trong công việc, cung hoàng đạo Kim Ngưu cũng sẽ nhận được cơ hội thăng tiến. Nhưng để làm được điều đó, bạn cần phải chứng tỏ về khả năng của bản thân với những người xung quanh qua những cuộc nói chuyện và các cuộc gặp gỡ. Chuyện tình cảm cũng sẽ có những tiến triển tích cực trong tuần này. Dành thời gian nhiều hơn bên người mình yêu để thắt chặt cảm xúc nhé.

Song Tử

Ảnh: @jimjimblossom

Đây là một tuần lễ đầy bất ngờ đối với cung hoàng đạo Song Tử. Bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng cũng như chứng tỏ khả năng của mình. Đừng thất vọng nếu mọi chuyện diễn ra không như ý của bạn vì thời gian và sự kiên nhẫn sẽ giúp Song Tử vượt qua mọi khó khăn. Mối quan hệ với cung hoàng đạo Cự Giải, Song Tử và Bọ Cạp sẽ có những tiến triển tích cực trong tuần này. Hãy cẩn thận với những người bạn chia sẻ cảm xúc của mình. Nếu chia sẻ sai người, họ sẽ sử dụng chúng để chống lại bạn.

Cự Giải

Ảnh: @jimjimblossom

Những quyết định và bài học cung hoàng đạo Cự Giải có được trong quá khứ sẽ tác động và đóng một vai trò quan trọng đối với những quyết định trong tuần này của Cự Giải. Sự can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của ai đó sẽ dẫn đến những xung đột nếu bạn cư xử không khéo léo. Chuyện tình cảm sẽ có những tiến triển tốt đẹp nếu bạn chia sẻ thành thật ý nghĩ với đối phương dựa trên cơ sở xây dựng một tương lai tươi sáng cho cả hai bạn.

Sư Tử

Ảnh: @jimjimblossom

Đây là tuần lễ mở ra những cuộc phiêu lưu mới cho cung hoàng đạo Sư Tử. Đó có thể là về những người bạn mới, mối quan hệ mới và nhiều thứ thú vị hơn thế nữa. Đây là lúc bắt đầu một chương mới cho cuộc đời bạn và rũ bỏ những điều không vui ở quá khứ. Bạn cũng có thể có cơ hội nhận được món quà bất ngờ trong tuần này. Xung đột có thể nảy sinh vào khoảng thời gian cuối tuần. Lời khuyên cho Sư Tử là hãy cố gắng giữ bình tĩnh và giải quyết mọi chuyện bằng thái độ và hành động ôn hòa.

Xử Nữ

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy thẳng thắn đối diện với những rắc rối nảy sinh trong tuần này. Xử Nữ nên rõ ràng, minh bạch ngay từ đầu, nhất là khi xử lý giấy tờ liên quan đến pháp luật và tài chính. Mọi thứ sẽ không thể giải quyết hết được trong tuần này, vì thế đừng quá gấp gáp. Sự cứng đầu của đồng nghiệp hoặc đối tác có thể sẽ là nguyên nhân dẫn đến xung đột. Nên để ý đến sức khỏe của người thân. Mối quan hệ của bạn với cung hoàng đạo Cự Giải, Song Ngư hoặc Bọ Cạp sẽ có những tiến triển tốt đẹp.

Thiên Bình

Ảnh: @jimjimblossom

Những thay đổi có liên quan đến nhà cửa cần phải được cân nhắc cẩn thận nếu bạn có ý định tiêu pha hoặc sửa sang quá nhiều. Sự xuất hiện của một người trong quá khứ có thể làm tâm trạng của Thiên Bình “dậy sóng” nhưng bạn nên nhớ, quá khứ đã là quá khứ và bản thân bạn không thể thay đổi được điều gì. Trong đời sống, cẩn thận với những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Tử hoặc Thiên Bình khác. Nếu đang có kế hoạch du lịch, bạn có thể sẽ phải trải qua những rắc rối bất ngờ hoặc trải nghiệm không dễ chịu.

Bọ Cạp

Ảnh: @jimjimblossom

Tuần lễ này là khoảng thời gian lý tưởng để cung hoàng đạo Bọ Cạp xử lý những vấn đề và hiểu lầm trong chuyện tình cảm. Đừng nghe lời nói ra nói vào của ai đó mà tự bạn hãy đưa ra quyết định liên quan đến chuyện tình cảm của mình. Việc vội vàng đưa ra quyết định khi bùng nổ cảm xúc sẽ khiến Bò Cạp phải hối hận sau này. Trong công việc, bạn sẽ nhận được lời khuyên và sự hỗ trợ từ đồng nghiệp và nhiều người xung quanh. Điều này giúp cho Bọ Cạp có một tuần lễ dễ chịu và đầy thư giãn.

Nhân Mã

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Nhân Mã cần chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân trong tuần này. Sẽ có những tiến triển tích cực hoặc cơ hội phát triển đối với những Nhân Mã đang tìm kiếm công việc khác hoặc đang bắt đầu một kế hoạch mới. Bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được một khoản tiền bất ngờ. Việc giúp đỡ người khác là rất tốt nhưng bạn cần phải biết phân biệt đúng sai và không nên bênh vực đối phương nếu họ thực sự mắc phải sai lầm. Tránh xử lý mọi chuyện bằng cảm xúc nếu không muốn hối hận vào lúc sau.

Gợi ý cách xả stress hiệu quả cho 12 cung hoàng đạo
Chạy bộ giúp cung hoàng đạo Bạch Dương giải phóng năng lực tiêu cực hỗ trợ họ đánh bay stress. Trong khi đó, tinh dầu thơm giúp Kim Ngưu thư giãn...

Ma Kết

Ảnh: @jimjimblossom

Đây là một tuần lễ may mắn trong công việc với cung hoàng đạo Ma Kết. Hãy cố gắng hoàn thiện các công việc được giao và tránh trì hoãn. Tình trạng tài chính cũng là mối quan tâm của bạn trong tuần này. Ranh giới giữa thành công và “sự thua lỗ” rất mong manh, phụ thuộc vào quyết định và kinh nghiệm mà Ma Kết đúc kết được từ trước đến giờ. Mối quan hệ giữa bạn và những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, Song Tử và Bảo Bình cũng sẽ có những tiến triển tích cực.

Bảo Bình

Ảnh: @jimjimblossom

Xung đột có thể xảy ra trong mối quan hệ với những cung hoàng đạo Ma Kết, Xử Nữ hoặc Kim Ngưu. Hãy cẩn thận khi chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với người khác vì có thể đối phương sẽ dùng nó để chống lại bạn. Trước khi đưa ra quyết định, hãy xem xét lời nói và hành động của bạn trước khi phản đối người đang nhăm nhe đến vị trí hiện tại của Bảo Bình. Lời khuyên dành cho Bảo Bình trong tuần này là hãy năng động khi đứng trước những mối quan hệ xã hội và hãy thành thật khi đối thoại cùng người khác.

Song Ngư

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Song Ngư sẽ nhận được cơ hội tốt liên quan đến công việc để cải thiện tình hình hiện tại của mình. Nhưng bạn vẫn phải suy nghĩ thật kỹ và nếu cần thiết, hãy hỏi ý kiến từ những người đáng tin tưởng. Lên kế hoạch chi tiêu cẩn thận và tránh vung tay quá liều cho một món đồ chỉ vì sự yêu thích nhất thời của bản thân. Có những tiến triển tích cực trong mối quan hệ với các cung hoàng đạo Nhân Mã, Sư Tử hoặc Bạch Dương. Cuối tuần, bạn có thể sẽ có một chuyến du lịch ngắn ngày cùng với bạn bè của mình.

Xem thêm

Bói vui cung hoàng đạo: Tại sao bạn vẫn còn cô đơn

12 cung hoàng đạo là nàng thơ trong tác phẩm văn học nào?

Nhóm thực hiện

Theo: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo