Dự đoán tuần mới từ 15/5 đến 21/5 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 12:51:37

Cùng ELLE bói vui sẽ có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn đưa ra những quyến định cho những chuyến du lịch sắp tới. Bên cạnh đó, bạn có thể cân nhắc đến những quyết định liên quan đến học tập hay nghề nghiệp. Những Bạch Dương độc thân có thể tìm thấy tình yêu trong chuyến đi này. Có thể là với một ai đó, hoặc là biết cách yêu chính bản thân mình hơn.

Kim Ngưu

Bạn cần những cuộc đối thoại với bạn bè để giải quyết những hiểu lầm giữa hai bên. Ngoài ra, đừng vì lòng tự trọng mà từ chối lời khuyên của mọi người xung quanh. Dù có những điều bạn không muốn nghe nhưng “sự thật luôn mất lòng”. Mọi người chỉ đang cố gắng giúp đỡ bạn thôi.

Song Tử

Dù cảm thấy mệt mỏi vì làm việc một mình hay cảm thấy không ai giúp đỡ bạn, hãy tận dụng thời gian lúc này để suy nghĩ cẩn thận đâu là mục tiêu và mong muốn của bạn trong lúc này. Hãy tránh xa những cuộc tranh đấu quyền lực và không nên hứa hẹn bất cứ gì với ai trong thời gian này.

Cự Giải

Tuần này là một thời điểm để những bạn thuộc cung hoàng đạo Cự Giải phát huy sự nổi tiếng của mình. Ai ai cũng muốn ở bên Cự Giải, nhất là những người trẻ tuổi hơn bạn. Hãy tận dụng lợi thế này để mở rộng mối quan hệ. Nếu cảm thấy căng thẳng hay quá sức vì làm việc, hãy tạm dừng lại và nghỉ xả hơi.

Sư Tử

Đây là một tuần cho những ý tưởng và cách sắp xếp công việc hiện tại và Sư Tử sẽ dành 2 tuần còn lại trong tháng để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Đừng cố gắng kiểm soát mọi thứ, nhất là với các đồng nghiệp của mình vì bạn sẽ làm mọi người khó chịu và tạo ra những cuộc tranh cãi không đáng có.

Xử Nữ

Đây là một tuần may mắn của cung hoàng đạo Xử Nữ vì bạn có thể nhận được món quà bất ngờ từ bạn bè hay người thân trong gia đình. Bạn cũng sẽ gặp một chút thất vọng vì những ảo tưởng của mình đối với một người nào đó. Hãy học cách chấp nhận và buông tay trước những thứ không xứng đáng.

Thiên Bình

Có khá nhiều việc xảy ra trong tuần này khiến bạn hoang mang trước thực tại và nghi ngờ bản thân mình liệu có làm tốt mọi thứ hiện giờ hay không. Ước mơ và thực tế có thể không như bạn tưởng tượng. Đừng căng thẳng quá vì nếu sức khỏe bị ảnh hưởng, công việc của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng theo.

Bò Cạp

Hãy chắc chắn bản thân mình được nghỉ ngơi đầy đủ vì những giấc ngủ là điều bạn cần nhất trong lúc này. Những vấn đề liên quan đến nhà cửa, tiền bạc và công việc vẫn luôn là những vấn đề làm Bò Cạp đau đầu. Cơ hội bất ngờ trong công việc sẽ đến với bạn. Hãy nắm bắt lấy chúng nhé!

Nhân Mã

Dù bề ngoài mọi thứ có vẻ không phải vậy nhưng Nhân Mã đang loay hoay với một số điều ở quá khứ. Hãy dũng cảm rũ bỏ hết mọi thứ và bắt đầu một chương mới cho riêng mình. Tuần này, bạn cũng cảm thấy mất kiên nhẫn hơn so với bình thường. Hãy bình tĩnh trong cách đối xử với mọi người nhé.

Ma Kết

Nguồn năng lượng dồi dào khiến bạn cảm thấy sung sức hơn bao giờ hết. Hãy tận dụng lợi thế này và hoàn thành những công việc hiện tại của mình. Đây cũng là cách sẽ giúp nâng cao hình ảnh và năng lực của bạn trong mắt mọi người. Với những  cơ hội mới được trao đến, hãy dũng cảm đón nhận.

Bảo Bình

Giữ những cảm xúc trong lòng sẽ làm Bảo Bình cảm thấy khó chịu. Hãy chia sẻ chúng với những người mà bạn cảm thấy tin tưởng nhất. Vấn đề tiền bạc sẽ ngăn cản bạn trong những việc học hành hay du lịch. Cuối tuần, hãy dành thời gian thư giãn bên hội bạn gái thân thiết nhé.

Song Ngư

Đây là một tuần bận rộn với Song Ngư. Những rắc rối trong công việc và nhà cửa sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi. Nhưng nếu nhìn vào mặt tích cực, bạn sẽ có thể nhìn lại toàn cảnh bức tranh và nhìn ra những điều mà mình muốn thực hiện nhất.

Xem thêm

12 con giáp nên làm gì để phòng tránh tiểu nhân

Phong cách đón năm mới của 12 cung hoàng đạo

Vận hạn 12 con giáp trong năm 2017

Nhóm thực hiện

Stella Nguyễn – Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo