Dự đoán tuần mới từ 16/10 đến 22/10 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/10/2017 13:07:16

Cùng ELLE bói vui sẽ có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Thái độ của 12 cung hoàng đạo đối với mẹ chồng ra sao?
Sống hòa hợp với mẹ chồng đôi khi là điều vô cùng khó khăn với không ít cô gái. Đa phần là do tính cách của mỗi người khác nhau nên đôi khi sẽ có...

BẠCH DƯƠNG

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 1

Ảnh: @jimjimblossom

Những kế hoạch dài hơi nên được cung hòang đạo Bạch Dương đặt lên ưu tiên hàng đầu ngay từ đầu tuần. Hãy tìm ra những gì bạn thích làm nhất và cách nào có thể giúp bạn phát huy hết kĩ năng và gặt hái được những thành quả tốt trong công việc. Giữa tuần, các mối quan hệ hợp tác sẽ đi đến bế tắc nếu bạn không dành thời gian để thảo luận và điều chỉnh một số việc hiểu lầm. Hãy là một người biết lắng nghe và chịu trách nhiệm với những hành động của mình.

KIM NGƯU

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 2

Ảnh: @jimjimblossom

Bạn có thể phải điều chỉnh lại thói quen chi tiêu hoặc cần phải có một kế hoạch đầu tư thật tỉ mỉ nếu đang muốn dành tiền cho chuyến du lịch sắp tới, hoặc một điều gì đó đặc biệt hơn. Và ngay cả khi bạn nghĩ điều mình sắp nói là đúng, thì cũng nên chú ý đến việc làm tổn thương cảm giác của người khác. Hãy đặt nhiều nỗ lực hơn vào mối quan hệ mà bạn đang coi trọng. Nên nhớ, bạn không thể mua được tình yêu. Tình yêu chỉ có được với sự chân thành.

SONG TỬ

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 3

Ảnh: @jimjimblossom

Mọi sự cố gắng thay đổi người khác sẽ chỉ làm lãng phí thời gian của bạn. Thay vì ngồi tức giận, hãy dành thời gian nhìn lại toàn cục vấn đề đang xảy ra và tìm cách giải quyết nó. Những thay đổi tích cực là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Trong bất kì các cuộc đàm phán, đừng nhún nhường vì Song Tử hoàn toàn được nhiều hơn thế. Nơi nào có ý chí, tức khắc sẽ có đường đi. Nếu bạn không nhìn rõ con đường phía trước, đừng ngại ngần hỏi xin sự giúp đỡ và nên nhớ, đừng bao giờ bỏ cuộc!

CỰ GIẢI

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 4

Ảnh: @jimjimblossom

Tuần này là một khoảng thời gian để liều lĩnh với những lời nói của Cự Giải và nói lên sự thật. Bạn cũng có thể muốn tự do theo đuổi mục đích của mình nhưng gia đình và người thân sẽ là điều cản trở bước chân của Cự Giải. Một tâm trí cởi mở sẽ giúp nhiều điều tốt lành đến với bạn. Chỉ cần nên nhớ không nên cư xử quá bốc đồng. Đừng ngại ngần việc chủ động bắt chuyện nếu bạn muốn nối lại quan hệ với ai đó. Trực giác của Cự Giải sẽ giúp bạn trong việc này.

SƯ TỬ

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 5

Ảnh: @jimjimblossom

Là một cung hoàng đạo rộng rãi nhưng chính tính cách này của Sư Tử sẽ sớm đẩy bạn vào tình trạng rỗng túi trong hiện tại lẫn tương lai. Nếu bạn muốn giúp đỡ, hãy đưa ra những góp ý hay đề xuất thay vì chỉ giúp bằng vật chất. Một cuộc thảo luận có thể trở nên căng thẳng và có thể trở thành nguyên nhân gây ra rạn nứt trong mối quan hệ của bạn với ai đó nếu Sư Tử không cư xử khôn khéo. Hãy lắng nghe những quan điểm khác nhau. Không phải lúc nào bạn cũng là người đúng đâu Sư Tử à.

XỬ NỮ

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 6

Ảnh: @jimjimblossom

Việc đối phương đang cố gắng điều khiển Xử Nữ hoặc làm cho bạn vỡ mộng về vấn đề gì đó có thể khiến vấn đề tình cảm leo thang ngay từ đầu tuần. Đừng ngại ngần bày tỏ ý kiến của mình và đẩy nhanh tốc độ nếu điều đó giúp bạn đạt được những điều mà mình hàng mong muốn. Nếu cảm thấy không chắc chắn về quyết định của mình, có thể dựa vào những kinh nghiệm trong quá khứ để cân nhắc. Nếu cảm thấy căng thẳng, một chuyến đi nghỉ ngắn ngày sẽ là điều Xử Nữ cần nhất lúc này.

THIÊN BÌNH

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 7

Ảnh: @jimjimblossom

Những rắc rối sẽ nảy sinh tại chỗ làm ngay từ đầu tuần vì một vài thông tin bị sai lệch. Tuyệt đối không đưa những thông tin tuyệt mật của bản thân hoặc mật mã cá nhân cho người khác để nhờ họ giải quyết vấn đề của mình. Một cánh cửa dẫn đến cơ hội trong mơ sẽ xuất hiện trước mắt Thiên Bình trong tuần này. Bạn chỉ việc bước thẳng qua. Việc tốt này cũng giúp vấn đề tài chính của Thiên Bình trở nên tốt đẹp hơn. Đừng để những mơ mộng của bản thân khiến mình lạc lối trong vấn đề tình cảm.

Xếp hạng cung hoàng đạo vượt qua nỗi buồn thất tình nhanh nhất
Lần thất tình gần đây nhất, mất bao lâu cung hoàng đạo của bạn mới giúp bạn hoàn toàn vượt qua được?

BÒ CẠP

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 8

Ảnh: @jimjimblossom

Một vài người đang cố gắng tiếp cận Bò Cạp và bạn không thể đoán được mục đích của họ là gì. Hãy để hành động của họ là câu trả lời giải đáp cho những thắc mắc của bạn. Việc từ bỏ là một điều rất khó khăn đối với cung hoàng đạo đầy cảm xúc như Bò Cạp. Tuy nhiên, không còn thời điểm nào thích hợp hơn lúc này để bạn bắt đầu một chương mới của cuộc đời mà không có sự hiện diện của những điều hay những người đã từng làm Bò Cạp tổn thương trong quá khứ.

NHÂN MÃ

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 9

Ảnh: @jimjimblossom

Ngay cả khi những việc bạn đang thực hiện đang đi ngược lại số đông thì cũng đừng ngần ngại làm những gì mình tin là đúng. Chỉ có bạn mới hiểu được điểm mạnh của mình là gì và sử dụng chúng một cách hợp lý nhất. Tuần này cũng là thời điểm để bạn xem xét lại các mối quan hệ xung quanh. Ai là người sẽ giúp bạn đi lên và ai sẽ là người kiềm hãm sự phát triển của bạn? Chắc chắc Nhân Mã đã có câu trả lời cho riêng mình rồi. Bạn cũng biết trong tình bạn, quan trọng là chất lượng, không phải số lượng, đúng không?

MA KẾT

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 10

Ảnh: @jimjimblossom

Đối với một vài Ma Kết, tuần này có thể đem lại ngã rẽ bất ngờ trên con đường sự nghiệp của bạn. Và cho dù bạn cảm thấy biểu hiện trong công việc của mình đang rất tốt, thì việc luôn khiêm tốn là điều quan trọng mà các cung hoàng đạo Ma Kết cần phải nhớ. Trong các cuộc tranh cãi, đừng để cảm xúc của mình lấn át lý trí và ảnh hưởng đến những quyết định quan trọng. Đừng bỏ qua những rắc rối trong cuộc sống riêng tư. Nếu bạn không giải quyết ngay lúc này, nó sẽ lại tìm đến bạn trong tương lai với mức độ còn nghiêm trọng hơn.

BẢO BÌNH

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 11

Ảnh: @jimjimblossom

Một sự bất đồng có thể bất ngờ xảy đến mà chẳng cần lý do gì. Và Bảo Bình à, hãy hỏi bản thân có cần thiết để làm trầm trọng hóa mọi chuyện như thế này không? Khi cảm thấy lạc lối, hãy nhớ lại lý do mà mình bắt đầu. Tiếp theo, dành thời gian xem xét tất cả các khía cạnh của vấn đề và xem xét những thay đổi mà mình cần phải thực hiện. Tình cảm xảy ra một chút rắc rối vào cuối tuần. Bạn có vẻ phải cần chứng tỏ bản thân mình nhiều hơn với đối phương khi lòng tin họ dành cho bạn đang có một chút lung lay.

SONG NGƯ

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 12

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy chủ động bày tỏ cảm xúc của mình với những người xung quanh và bạn sẽ biết được vị trí hiện tại của bản thân và đâu là việc mà mình cần phải hành động ngay lúc này. Đừng để những trách nhiệm không tên che đi tầm nhìn và gây ảnh hưởng đến các quyết định của Song Ngư. Bạn có thể là một người làm việc độc lập, nhưng tử vi cung hoàng đạo trong tuần này lại khuyên cung hoàng đạo Song Ngư nên làm việc nhóm để giảm thiểu tối đa những sai lầm mà ít khi bạn mắc phải.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo