Dự đoán tuần mới từ 20/11 đến 26/11 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi như thế nào trong tuần lễ mới nhé!

BẠCH DƯƠNG

Con cừu biểu tượng cung Bạch Dương

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Bạch Dương có thể nhận thấy sự trì trệ trong việc thực hiện những mục tiêu của mình. Tuy nhiên, thay vì lao vào tìm giải pháp để mọi thứ trở lại theo quỹ đạo ban đầu, hãy tận dụng khoảng thời gian này để xem xét lại những mục tiêu của bạn. Về mặt tình cảm, các Bạch Dương đang có đôi có thể cân nhắc một chuyến du lịch ngắn hạn vào cuối tuần để hâm nóng tình cảm.

KIM NGƯU

hình ảnh chú trâu cung hoàng đạo Kim Ngưu

Ảnh: Jimjimblossom

Kim Ngưu trong tuần này cần phải cẩn thận hơn với những bí mật của mình, đặc biệt là những gì liên quan đến mảng kinh doanh vì có thể tai mắt của đối thủ đang ở rất gần. Mặt khác, các Kim Ngưu cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Giai đoạn cuối năm sẽ là thời điểm thích hợp để bạn xem xét lại những thành tựu mà mình đạt được trong năm qua và lên kế hoạch chuẩn bị cho năm mới.   

SONG TỬ

hai anh em sinh đôi biểu tượng cung Song Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Các Song Tử có đôi trong tuần này sẽ được truyền cảm hứng để cải thiện sự kết nối trong các mối quan hệ. Đây là thời điểm để bạn mở lòng và chia sẻ với nửa kia về những mong đợi và mục tiêu của mình trong tương lai. Công việc của Song Tử cũng sẽ trở nên năng động hơn vào cuối tuần này. Đó có thể là khởi động một dự án mới hay nảy ra một sáng kiến kinh doanh mới. 

CỰ GIẢI 

hình ảnh chú cua biểu tượng cung hoàng đạo Cự Giải

Ảnh: Jimjimblossom

Vào thứ Tư, Cự Giải sẽ chứng kiến những thay đổi về sức khỏe và hành trình tự chăm sóc bản thân. Bạn quyết tâm theo đuổi chế độ ăn khoa học, điều độ và tập thể dục thường xuyên. Tuần mới cũng là thời điểm để Cự Giải học cách bảo tồn năng lượng của mình. Hãy nói không với những yêu cầu của người khác. Việc này có thể khó khăn với bạn, nhưng bạn sẽ sớm cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

SƯ TỬ

Cung hoàng đạo Sư Tử hình chú sư tử

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới sẽ là khoảng thời gian hoàn hảo để Sư Tử có thể củng cố các mối quan hệ thân cận nhất của mình, đặc biệt là với những thành viên trong gia đình. Nếu bạn là người thích tiệc tùng, thì đây cũng là lúc để bạn trổ tài nấu nướng và thực hiện một số hoạt động vui vẻ tại gia. Tương tự với lĩnh vực tình cảm, hãy nhớ dành thêm thời gian để sắp đặt những cuộc hẹn hò lãng mạn với nửa kia. 

XỬ NỮ

hình ảnh một cô gái cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Xử Nữ trong tuần này có thể đột nhiên trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Các cảm xúc tiêu cực của bạn có thể trỗi dậy bất kỳ lúc nào. Chính vì thế, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ có đủ không gian riêng tư vào thời điểm này để xử lý những vấn đề nhạy cảm. Ngoài ra, nếu cảm thấy không hài lòng với không gian sống, đây cũng là lúc mà Xử Nữ có thể lên kế hoạch cho một vài nâng cấp nho nhỏ, như bài trí một phòng làm việc phù hợp hơn hay một phòng tập thể thao chuyên dụng. 

THIÊN BÌNH

hình ảnh cán cân tượng trưng cung hoàng đạo Thiên Bình

Ảnh: Jimjimblossom

Đời sống xã hội của Thiên Bình sẽ trở nên vô cùng sôi động trong tuần này. Chính vì vậy, đây sẽ là cơ hội vàng để bạn củng cố các mối quan hệ của mình, đặc biệt là với những cộng sự đang hợp tác cùng trong những dự án gần đây. Dù vậy, điều này cũng không giúp bạn tránh khỏi một vài bất đồng vào cuối tuần. Bạn sẽ cần phải giữ một cái đầu lạnh, kiểm soát cảm xúc để những cuộc tranh luận không đi xa hơn. 

THIÊN YẾT

hình ảnh chú bò cạp của cung Bò Cạp

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, vũ trụ sẽ khơi dậy những động lực và giúp Thiên Yết có được nhiều ý tưởng thú vị để gia tăng nguồn thu nhập của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải tính toán và chuẩn bị kỹ lưỡng về tính thực tế của những dự án đó trước khi bắt tay vào thực hiện. Mặt khác, khi đang chạy đua với những mục tiêu của mình, bạn cũng đừng quên việc chăm sóc bản thân để có một cơ thể khỏe mạnh nhé!

NHÂN Mà

hình ảnh cung tên của cung hoàng đạo Nhân Mã

Ảnh: Jimjimblossom

Bắt đầu từ tuần này, Nhân Mã sẽ chạy nước rút để hoàn thành các mục tiêu còn đọng lại của mình trước khi năm 2023 kết thúc. Tuy nhiên, bạn nên vạch ra thứ tự ưu tiên cho trước khi bạn bắt tay vào thực hiện để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Dù là cung hoàng đạo rất thích giúp đỡ người khác, nhưng Nhân Mã hãy cẩn thận với lời hứa của bạn trong khoảng thời gian sắp tới. Bởi lẽ chúng có thể khiến bạn kiệt sức và bị phân tâm khỏi những mục tiêu cá nhân của mình. 

MA KẾT 

hình ảnh chú dê biển - biểu tượng cung Ma Kết

Ảnh: Jimjimblossom

Nếu gần đây bạn cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức thì tuần này sẽ mang đến cơ hội để bạn có thể nghỉ ngơi. Hãy chuẩn bị cho bản thân một chế độ dinh dưỡng, một lịch tập thể thao hợp lý để thải độc và cân bằng lại sức khỏe tinh thần của mình. Mặt khác, mặc dù cơ thể bạn đang ở chế độ nghỉ ngơi, nhưng sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn lại năng động hơn bao giờ hết. Vậy nên, hãy chuẩn bị một cuốn sổ ghi chép để có thể lưu lại những ý tưởng táo bạo có thể xuất hiện vào thời điểm này.

BẢO BÌNH

Hình ảnh chiếc bình đổ nước xuống tượng trưng cung Bảo Bình

Ảnh: Jimjimblossom

Mục tiêu chính của Bảo Bình trong tuần này chính là củng cố lại các mối quan hệ xã hội của bạn, đặc biệt là với những người mà đã lâu bạn không liên lạc. Điều này không chỉ có lợi về đời sống xã hội của Bảo Bình mà rất có thể, một trong số họ sẽ mời bạn tham gia một vài dự án tiềm năng mà bạn sẽ thấy hứng thú. Ngoài ra, Bảo Bình cũng nên chú ý hơn về mặt chi tiêu của bản thân, đây là lúc bạn cần phải theo sát kế hoạch tiết kiệm của mình và chuẩn bị cho việc mua sắm vào dịp năm mới.  

SONG NGƯ 

Hình ảnh 2 chú cá đối ngược nhau của cung Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới mang đến cho Song Ngư cơ hội để gây ấn tượng với cấp trên và đạt được vị trí cao hơn trên nấc thang sự nghiệp của mình. Chính vì thế, bạn không nên ám ảnh hay hoài nghi về năng lực của bản thân vào lúc này. Hãy nắm bắt cơ hội và chỉ tập trung đến vạch đích cuối cùng. Song, bạn có thể không cần phải chạy đua một mình, hãy tìm đến sự giúp đỡ của bạn bè hoặc thậm chí đồng nghiệp trong khoảng thời gian chạy nước rút này.  

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Ảnh: Jimjimblossom, yueko

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more