Dự đoán tuần mới từ 22/1 đến 28/1 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/01/2018 02:16:24

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Giải mã vận mệnh 12 cung hoàng đạo trong năm 2018
Năm 2018 đã bắt đầu gõ cửa với những nỗi háo hức và mong đợi mới từ mọi người trên khắp thế giới. Điều gì sẽ chờ đợi bạn ở phía trước?

BẠCH DƯƠNG

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Ngay từ đầu tuần, cung hoàng đạo Bạch Dương đã bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành quyền lực mà bạn nên tuyệt đối tránh xa và không tham gia bất cứ phe nào. Và nếu cảm thấy bức xúc mà không biết cách giải tỏa, bạn có thể tham khảo ý kiến tham gia các lớp yoga hoặc rèn luyện thể lực, giúp đầu óc minh mẫn và sáng suốt hơn. Bạch Dương cũng có thể du lịch khá nhiều trong tuần này hoặc đơn giản chỉ là cơ hội thực hiện những việc khác với thói quen thường ngày của mình và giúp bạn trưởng thành hơn. Cuối tuần, dành thêm thời gian với người yêu để bù đắp cho họ khoảng thời gian bạn bận rộn với công việc của mình.

KIM NGƯU

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Muốn chào đón những điều mới mẻ và tốt đẹp xuất hiện, cung hoàng đạo Kim Ngưu chắc chắn phải dọn dẹp lại đống hỗn độn từ quá khứ, bao gồm cả cảm xúc đang rối ren của mình. Sự cân bằng cũng là một yếu tố quan trọng, vì vậy bạn cũng đừng nên quá bắt ép bản thân. Cẩn thận với những người bạn sẽ chia sẻ thông tin cá nhân hoặc không bản thân sẽ phải trả lời những câu hỏi mà mình không mong muốn. Về cuối tuần, hãy tận dụng những cơ hội được mang đến cho Kim Ngưu. Sự hợp tác sẽ là cánh cửa giúp bạn sử dụng kinh nghiệm và trí thông minh của mình để tiến lên phía trước.

SONG TỬ

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Có khá nhiều việc khiến cung hoàng đạo Song Tử phải chú ý trong tuần này, từ bản chất hay phóng đại câu chuyện hay tính tiêu tiền mà không suy nghĩ gì. Không ai trách Song Tử nhiều chuyện, cho đến khi chính tính ngồi lê đôi mách làm hại bạn. Và nếu không cần thiết phải mua món đồ gì đó, hãy tiết kiệm cho nhiều mục đích khác trong tương lai. Tuy tình hình tài chính và công việc của Song Tử trong tuần này không tốt lắm, nhưng chuyện tình cảm lại khá có tiến triển khi bạn và đối phương cùng nhau đưa ra những giải pháp và cam kết cho một mối quan hệ lâu dài hơn trong tương lai.

CỰ GIẢI

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Đừng cảm thấy sợ hãi khi phải làm những việc khác biệt, nhất là khi bạn phải đối mặt với những người sáng tạo và thú vị. Bản thân mỗi người đều có suy nghĩ cũng như sức hấp dẫn riêng, vì vậy hãy thoải mái bộc lộ bản thân của mình. Cự Giải sẽ thấy mọi người xung quanh có vẻ như chậm chạp và lười biếng hơn thường ngày, nhưng thực chất là bạn đã nâng mục tiêu của mình quá cao và làm việc cực kì chăm chỉ trong tuần này. Vì vậy, đừng làm khó hay bắt bẻ người khác mà hãy tận hưởng những lời khen ngợi từ người khác dành cho mình.

SƯ TỬDự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy giữ cho cuộc sống của mình đơn giản nhất có thể và cũng đừng quên giúp đỡ những người xung quanh mình thoát khỏi thói quen xấu hay chỉ đơn giản là lắng nghe tâm sự của họ. Trong công việc, sự cầu toàn của Sư Tử sẽ gây khó chịu cho người khác nếu như bạn không ngừng chỉ trích và muốn người khác làm theo ý mình. Hãy giữ hòa khí bằng việc thấu hiểu và đối xử tình cảm, chứ không phải là những lời hằn học. Vào khoảng giữa tuần, một số sự thật sẽ được tiết lộ đến Sư Tử và bạn sẽ phải đón nhận nó dù không mong muốn.

XỬ NỮ

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Đừng ngần ngại tham gia việc khiến bản thân bạn cảm thấy hứng thú. Nếu vẫn chưa có kế hoạch gì cho năm nay, Xử Nữ thấy thế nào nếu đầu tư thời gian và tiền bạc của mình để cải thiệ bản thân và học hỏi thêm nhiều kĩ năng hay ho. Tình hình tài chính cũng khá khả quan trong tuần này khi kế hoạch tiết kiệm của bạn đã có những kết quả bước đầu. Vào cuối tuần, có thể bạn sẽ rơi vào mâu thuẫn không mong muốn với những người trong gia đình hay họ hàng. Hãy chuẩn bị sẵn sự thật nếu bạn muốn nắm được phần thắng trong tay.

THIÊN BÌNH

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Đây sẽ là một tuần đầy những cuộc vui với Thiên Bình khi bạn mãi chìm đắm trong những bữa tiệc và gặp mặt bạn bè. Chuyện tình cảm cũng rất khả quan và sẽ tiếp tục cải thiện cuộc sống cá nhân của Thiên Bình. Những Thiên Bình còn độc thân hãy nắm lấy cơ hội này để bày tỏ tình cảm với người bạn thích. Với những ai đã có đôi có cặp, hãy dành thêm thời gian để bồi đắp tình cảm với đối phương. Chú ý đến tình hình tài chính của mình khi có lẽ đã đến lúc để bạn lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng bắt đầu bằng việc cắt những khoản chi tiêu quá tay và đầu tư vào những thứ giúp sinh lời.

BỌ CẠP

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Bò Cạp có thể sẽ phải đối mặt với tình huống không mong muốn trong tuần này. Có rất nhiều cách để giải quyết vấn đề mà một trong đó là thành công và chứng tỏ bản thân mình với người khác. Hãy cố gắng giải quyết và rút lui khỏi rắc rối càng sớm càng tốt và để những người còn lại tự giải quyết rắc rối. Mối quan hệ tích cực với các thành viên trong gia đình là một điểm sáng khi bạn nhận được sự ủng hộ và lời khuyên từ những người xung quanh sẽ giúp bạn vượt qua tình hình khó khăn hiện tại.

NHÂN MÃ

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Đừng để bị lừa dối bởi những thứ đang diễn ra xung quanh mình vào những ngày đầu tuần. Hãy cẩn thận và tìm cách để bảo vệ tài sản, cũng như danh tiếng của bản thân. Đừng để ai đó khiến bạn phải tự đặt ra câu hỏi hay nghi ngờ chính bản thân mình. Trong công việc, biết cách sắp xếp những ưu tiên của mình là đúng nhưng bạn cũng nên dành chút thời gian thư giãn cho bản thân. Nhân Mã có thể phải tự điều chỉnh tình hình trong nhà của mình để thay đổi lối sống hiện tại trong khi những ai đã có đôi có cặp nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương.

MA KẾT

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Những ý tưởng Ma Kết đưa ra sẽ thay đổi cách nhìn của bạn vào mục tiêu nghề nghiệp, tình hình tài chính và cuộc sống hiện tại. Đừng đưa ra những quyết định vội vã vào những ngày đầu tuần. Hãy chờ đợi và tìm cách tiếp cận đến những đề nghị được đưa đến cho bạn. Hãy tin vào những gì bạn biết, chứ không phải những gì bạn nghe được. Các cuộc gặp mặt và hội ngộ với bạn cũ sẽ giúp đời sống tinh thần của Ma Kết phong phú hơn. Vào cuối tuần, hãy dành nhiều thời gian hơn ở nhà với các thành viên trong gia đình.

Những phương pháp chăm sóc bản thân dành cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2018
Năm mới 2018 đã đến rồi, 12 cung hoàng đạo hãy đề ra những kế hoạch chăm sóc sức khoẻ và tâm hồn để chuẩn bị đương đầu với những khó khăn và thử...

BẢO BÌNH

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Lời khuyên cho cung hoàng đạo Bảo Bình trong tuần này là hãy lắng nghe trực giác của mình vì nó sẽ không hướng bạn đến sai lầm. Tránh khoe khoang về các kế hoạch và giữ những suy nghĩ cho riêng mình thay vì chia sẻ chúng với người khác. Thời gian luôn ở bên Bảo Bình, vì thế không cần phải quá vội vàng đưa ra quyết định khi chưa suy nghĩ kì càng. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình và đừng quan tâm đến lời nói của người khác vào khoảng thời gian giữa tuần. Sức khỏe của bạn cũng có dấu hiệu xuống cấp vì vậy hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn nữa.

SONG NGƯ

Dự đoán tuần mới từ 6/11 đến 12/11 cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: @jimjimblossom

Đừng tránh né trách nhiệm bất ngờ được đẩy lên vai mình vì một khi hoàn thành công việc này, bạn sẽ nhận được sự công nhận từ mọi người và đánh giá cao từ cấp trên. Song Ngư sẽ có một cuộc trò chuyện thẳng thắn với bạn bè của mình trong tuần này để giải quyết vấn đề đang tồn đọng giữa hai người nhưng hãy cẩn trọng trong lời nói vì có thể bạn sẽ làm tổn thương đối phương. Khi đụng đến những vấn đề liên quan đến tiền bạc, điều cần nhất là sáng suốt vì có thể ai đó đang dùng lời nói của họ để điều khiển bạn làm theo ý của mình.

Nhóm thực hiện

Theo Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo