Dự đoán tuần mới từ 22/1 đến 28/1 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ gặp những biến chuyển bất ngờ nào trong cuộc sống ở tuần lễ mới nhé!

BẠCH DƯƠNG

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Tuần mới sẽ mang đến nhiều tín hiệu tích cực cho Bạch Dương về mặt tài chính. Tuy nhiên, bạn cần vận dụng sức sáng tạo của mình để tìm ra những ý tưởng mới để tăng thu nhập. Về mặt tình cảm, các Bạch Dương độc thân có thể dễ dàng ghi điểm với đối tượng của mình trong thời gian này. Song, hãy đảm bảo rằng bạn đã tìm hiểu kỹ đối phương trước khi bước vào mối quan hệ. 

KIM NGƯU

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Trong tuần lễ mới, bạn sẽ cảm thấy hứng khởi và thích phiêu lưu hơn bình thường. Kim Ngưu không chỉ có thể tận dụng khoảng thời gian này để lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới mà còn có thể chấp bút cho những dự án sáng tạo tiếp theo của mình. Vào cuối tuần, bạn sẽ quan tâm nhiều hơn đến vấn đề nhà cửa cũng như gia đình. Vậy nên, một buổi tiệc tại gia ấm cúng nho nhỏ sẽ là một ý tưởng không tồi. 

SONG TỬ 

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Đây là thời điểm Song Tử cần nhiều thời gian hơn để chữa lành những vết thương trong quá khứ. Có lẽ đã đến lúc bạn buông bỏ những mối quan hệ đã làm tổn thương bạn khỏi cuộc sống của mình. Trái lại, tuần này cũng sẽ mang lại những cơ hội mới để bạn mở rộng các mối quan hệ xã hội mới, đặc biệt là những đối tác tiềm năng cho những dự án sắp tới.

CỰ GIẢI

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Tiền bạc và tài chính sẽ là điểm sáng của Cự Giải trong tuần này. Thu nhập của bạn có thể tăng bất ngờ hoặc bạn có thể tìm được một nguồn thu nhập phụ hấp dẫn khác. Trong trường hợp bạn không hài lòng với nơi làm việc hiện tại của mình, có lẽ đây là lúc thích hợp để bạn cập nhật lại sơ yếu lý lịch của bản thân để tìm kiếm một cơ hội mới. 

SƯ TỬ

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Tuần này sẽ là thời điểm hoàn hảo để Sư Tử sắp xếp và lên kế hoạch cho các mục tiêu của mình trong năm mới. Hãy tưởng tượng những gì bạn mong muốn sẽ đạt được trong một năm hoặc sáu tháng tới và suy nghĩ cách thức để biến chúng thành hiện thực. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng là yếu tố Sư Tử nên quan tâm hơn trong tuần này. Hãy tập trung vào việc điều chỉnh những bữa ăn của bạn cũng như lên lịch cho những buổi tập thể dục để giữ cho cơ thể luôn cân đối và khỏe mạnh.

XỬ NỮ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Tinh thần phiêu lưu của Xử Nữ sẽ trỗi dậy khá mạnh mẽ trong tuần này. Những địa điểm du lịch hoang sơ sẽ thu hút bạn hơn những thành phố lớn, vì vậy việc chuẩn bị một chuyến cắm trại ngắn hạn cũng là một ý tưởng không tồi. Mặt khác, Xử Nữ sẽ được mở mang thêm kiến thức và đào sâu hơn vào những khát vọng sâu trong bản thân. Những bài học này sẽ đưa bạn tiến xa hơn trong chương tiếp theo. 

THIÊN BÌNH

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Thiên Bình trong tuần lễ mới sẽ tập trung thời gian để cải thiện cuộc sống. Một số quy tắc và kỷ luật mới được bạn đề ra giúp chấn chỉnh thời gian sinh hoạt điều độ và khoa học hơn. Kim chỉ nam của bạn chính là bạn sẽ không để lãng phí năng lượng vào những điều tiêu cực. Cuối tuần, nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn có thể ra ngoài thư giãn cùng bạn bè nhé.

THIÊN YẾT

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Tuần lễ mới là thời điểm Thiên Yết có thêm động lực để bứt phá. Đã đến lúc bạn khởi động dự án mơ ước của bản thân. Ngay cả khi không có gì xảy ra trong tương lai gần, bạn cũng đừng nản lòng. Hãy sử dụng thời gian này để suy ngẫm về những gì bạn cần làm, những bài học và kỹ năng cần tích lũy để cảm thấy thỏa mãn về mặt nghề nghiệp. Đừng quên công nhận những nỗ lực của bản thân trong thời gian qua và hãy lên kế hoạch cho những bước tiếp theo để xây dựng cuộc sống mơ ước của bản thân nhé. 

NHÂN Mà

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Duy trì sự ổn định trong cuộc sống chính là mục tiêu trong thời gian tới của các nàng Nhân Mã. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm, hãy cố gắng trân trọng từng giây phút giản đơn và dành thêm thời gian tìm hiểu nhau, điều này sẽ giúp tình cảm của cả hai thêm sâu sắc. Không lâu nữa, bạn sẽ tìm ra được mong muốn thực sự của mình và cố gắng thực hiện chúng. 

MA KẾT 

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Những lời mời đầu tư hấp dẫn sẽ khiến Ma Kết chú ý trong tuần này. Song, hãy dành thời gian cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định quan trọng về mặt tài chính. Phương diện công việc cũng có nhiều khởi sắc, dường như cấp trên và đồng nghiệp đã phần nào ghi nhận những thành quả và nỗ lực của bạn. Chính vì vậy, hãy luôn duy trì sự tự tin vốn có để phát huy tối đa năng lực nhé.

BẢO BÌNH

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Tuần lễ kế tiếp sẽ là thời điểm phù hợp để các nàng Bảo Bình cân nhắc sự thay đổi hợp lý trong chuyện tình cảm. Bất luận đó là sự tha thứ, sự kết thúc hoặc bắt đầu một chương mới, hãy luôn tin rằng các chòm sao và vũ trụ luôn dẫn lối cho bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Nếu bạn đang đối mặt với bất kỳ nỗi đau hay thất vọng nào, đừng ép bản thân phải vượt qua nó. Hãy tìm đến sự giúp đỡ từ bạn bè và người thân khi thực sự cần nhé.

SONG NGƯ 

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Đây dường như là khoảng thời gian lãng mạn và gắn bó của Song Ngư đối với các mối quan hệ xung quanh, kể cả tình cảm cá nhân hay gia đình. Các nàng thuộc cung hoàng đạo này sẽ có xu hướng cùng tham gia các hoạt động gắn kết và vun đắp cảm xúc với những người xung quanh. Ngoài ra, bạn cũng dần cảm nhận được tình hình sức khoẻ cải thiện khá nhiều sau đợt cải tổ thực đơn và chế độ luyện tập. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Ảnh: Shutterstocks, zeynep şanlıdere

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more