Dự đoán tuần mới từ 29/1 đến 4/2 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi nào trong tuần lễ cuối cùng của tháng 1/2024 nhé!

BẠCH DƯƠNG

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Có thể nói tuần lễ kế tiếp sẽ là khoảng thời gian khá sóng gió đối với các nàng thuộc cung hoàng đạo này. Về mặt công việc, Bạch Dương hãy nhìn nhận toàn diện điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, tránh sự nóng vội khi đưa ra quyết định vì những lợi ích trước mắt. Tin tốt là Bạch Dương sẽ chứng kiến sự cải thiện rõ rệt về tình hình tài chính cá nhân. Các nguồn đầu tư cũng bắt đầu sinh lời. 

KIM NGƯU

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Những rắc rối và hiểu lầm sẽ tìm đến các nàng Kim Ngưu trong tuần lễ cuối tháng một. Vì vậy, việc bạn cần làm là lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh và tuyệt đối không để xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp. Nếu cảm thấy vấn đề thực sự nghiêm trọng, hãy mạnh dạn báo cáo cho cấp trên để xử lý. Bù lại, phương diện tình cảm sẽ giúp bạn cảm thấy được chữa lành bằng những buổi hẹn hò lãng mạn.

SONG TỬ

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Song Tử không nên cảm thấy quá áp lực trước sự thành công của những người bạn cùng trang lứa. Thay vào đó, bạn hãy tập trung vào bản thân, hãy tự hào vì những thành tựu nhỏ nhưng mang tính ổn định lâu dài. Nếu bạn đang nghĩ đến việc mở rộng mạng lưới nghề nghiệp của mình, hãy tham gia các hoạt động mang tính chuyên môn trong nghề. Có thể bạn sẽ khám phá bản năng “lãnh đạo” của mình trong thời gian tới.

CỰ GIẢI

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Có lẽ các nàng Cự Giải nên tạm hoãn lại việc thay đổi các kế hoạch sắp tới, bất kể chúng thuộc phương diện công việc hay đời sống cá nhân. Đây sẽ là khoảng thời gian mà mọi thứ sẽ diễn ra khá êm đềm và hài hòa. Cự Giải cần tập hài lòng với những gì mình đang có. Đời sống tình cảm của bạn sẽ xảy ra một vài biến động nho nhỏ. Có thể đối phương đang cảm thấy khá ngột ngạt vì mọi thứ diễn ra quá nhanh chóng.

SƯ TỬ

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Sự thay đổi của các chòm sao trong tuần này đem lại những giây phút tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết cho các nàng Sư Tử. May mắn sẽ xuất hiện đối với những bạn đang điều hành việc kinh doanh riêng, giúp bạn có cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ nhiều người có cùng chung chí hướng. Nguồn thu nhập của bạn cũng sẽ cải thiện rõ rệt. Cuối tuần, hãy dành thời gian về thăm gia đình nhé.

XỬ NỮ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Lời khuyên dành cho Xử Nữ trong tuần lễ cuối tháng chính là “đừng vội ngủ quên trên chiến thắng”. Những thành tựu bạn đạt được trong công việc là hoàn toàn xứng đáng. Song đừng vì một vài phút lơ đễnh và chủ quan mà để đối thủ lợi dụng sơ hở và vượt mặt. Bên cạnh đó, Xử Nữ hãy cẩn trọng những lời nói xung quanh vì chúng có thể khiến bạn gặp phải rắc rối và phiền phức. 

THIÊN BÌNH

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Tuần này, cảm xúc của Thiên Bình không mấy ổn định, làm ảnh hưởng đến cả công việc. Trước tiên, bạn cần điều chỉnh bản thân theo hướng “công tư phân minh”. Vệc để tình cảm chen ngang sẽ để lại nhiều rắc rối lớn hơn bạn tưởng tượng. Đây cũng là thời điểm thích hợp để tăng tốc và phát triển những dự án còn dang dở, vì thế việc đầu tư nguồn lực và tài chính sẽ trở nên cần thiết.

THIÊN YẾT

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Tuần lễ mới đem lại sự sáng tạo dồi dào cho các nàng Thiên Yết và thúc đẩy bạn phát huy chúng tối đa. Song, không phải điều gì quá hào nhoáng và hoành tráng mới tạo nên ý nghĩa. Có lẽ bạn chỉ cần bắt đầu bằng việc dọn dẹp không gian sống, hoặc loại bỏ những món đồ không cần thiết trong tủ quần áo hiện có. Mặt tình cảm không có biến động nhưng mối quan hệ bạn bè sẽ phát sinh khá nhiều trục trặc. 

NHÂN Mà

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Trong tuần lễ mới, Nhân Mã sẽ lấy lại sự tập trung và có đủ động lực để hoàn thành đúng thời hạn các công việc của mình. Nếu bạn đang có lên kế hoạch cho nhiều dự định cùng một lúc, hãy cố gắng và sắp xếp thứ tự các công việc bạn có thể làm. Việc ôm đồm quá nhiều thứ cùng một lúc sẽ khiến bạn kiệt sức. Mặt tình cảm và tài chính trong tuần này vẫn tiếp tục phát triển theo chiều hướng tích cực. 

MA KẾT 

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Phương diện chăm sóc sức khỏe đang dần trở thành ưu tiên hàng đầu của Ma Kết trong tuần lễ mới. Bạn có thể lựa chọn một vài khóa học yoga hoặc chạy bộ cơ bản dành cho người mới bắt đầu tập luyện. Ngoài ra, việc giảm thiểu tham gia các bữa tiệc cũng giúp cải thiện đáng kể tình trạng sức khỏe. Trong công việc, những nỗ lực của bạn dần được cấp trên ghi nhận.

BẢO BÌNH

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Các nàng Bảo Bình đang độc thân sẽ có một tuần lễ với đời sống tình cảm diễn ra khá sôi nổi. Đây là thời điểm khá thuận lợi để bạn phát triển mối quan hệ với đối phương lên một bước tiến mới. Nhưng trước khi bạn đề xuất bất cứ điều gì quyết liệt, hãy đảm bảo rằng cả hai sẽ tìm được tiếng nói chung. Với những nàng độc thân, hãy tìm kiếm cơ hội để gặp gỡ những người mới. 

SONG NGƯ 

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Tuần này, khả năng giao tiếp xã hội của cung hoàng đạo Song Ngư phát huy khá rõ rệt. Trong một vài sự kiện nổi bật, cấp trên có lẽ sẽ giao cho bạn nhiệm vụ dẫn chương trình nhờ vào tài ăn nói khéo léo. Từ đó, khả năng của bạn cũng được mở rộng và bao quát hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý sắp xếp lịch làm việc gọn gàng để được nghỉ ngơi thoải mái nhé. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Ảnh: Shutterstocks, Kikowah

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more