Dự đoán tuần mới từ 6/5 đến 12/5 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những cơ hội mới mẻ nào trong tuần lễ mới nhé!

BẠCH DƯƠNG

Con cừu biểu tượng cung Bạch Dương

Ảnh: Jimjimblossom

Là cung hoàng đạo với tính cách “cả thèm chóng chán”, Bạch Dương cần phải cố gắng gắn bó với mục tiêu của bản thân khi sự nhiệt tình ban đầu đã vơi đi. Trong tuần này, bạn hãy quyết tâm làm việc liên tục hướng tới mục tiêu và không bỏ cuộc cho dù bất kể điều gì đang xảy ra. Bằng cách sống chậm lại, bạn sẽ nhận ra rằng cuộc sống còn nhiều điều quý giá hơn so với việc chạy đua miệt mài để đạt được nhiều giá trị vật chất. 

KIM NGƯU 

hình ảnh chú trâu cung hoàng đạo Kim Ngưu

Ảnh: Jimjimblossom

Chu kỳ trăng non duy nhất trong năm sẽ gửi đến bạn một thông điệp vô cùng rõ ràng: đã đến lúc Kim Ngưu khởi động lại những việc bạn đã trì hoãn quá lâu. Đừng chần chừ và chờ đợi cơ hội gõ cửa, đôi khi sự may mắn sẽ đến với những ai ưa tìm tòi, khám phá và dám đưa ra những quyết định táo bạo. Học một ngôn ngữ mới, tham gia một hội thảo chuyên sâu… cũng là cách để bạn mở rộng tri thức và xây dựng những mối quan hệ mới.

SONG TỬ 

hai anh em sinh đôi biểu tượng cung Song Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Mọi phương diện của Song Tử trong tuần này sẽ chuyển biến theo hướng vô cùng tích cực. Dường như bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, có thể bạn sẽ được đề xuất một mức lương hấp dẫn. Cũng trong tuần này, vũ trụ cho bạn cơ hội để lắng nghe và làm bạn với “chính mình”. Để có thể đạt được sự kết nối sâu sắc trong tâm hồn, các nàng nên dành thật nhiều thời gian và không gian để thấu hiểu nội tâm của mình. 

CỰ GIẢI

hình ảnh chú cua biểu tượng cung hoàng đạo Cự Giải

Ảnh: Jimjimblossom

Nếu Cự Giải đang lên kế hoạch, hoặc mong chờ vào những sự hợp tác mới mẻ, đây sẽ là tuần lễ giúp bạn hiện thực hóa điều đó. Sẽ rất hữu ích nếu bạn hiểu rõ nền tảng cơ bản để thúc đẩy ý tưởng và kết nối các đồng đội tiềm năng. Trong trường hợp bạn đang trở nên thân thiết với những người mới hoặc một tổ chức, đây là lúc bạn thể hiện năng lực và vai trò của mình.

SƯ TỬ

Cung hoàng đạo Sư Tử hình chú sư tử

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới sẽ tiếp thêm động lực để bạn tiến gần hơn đến thành công. Bạn sẽ sớm đạt được điều mình muốn nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ. Hãy xem xét kỹ lưỡng các bước cần thực hiện để đạt được vị trí và mục tiêu mà bạn theo đuổi. Bên cạnh đó, đừng quên duy trì đam mê và sự nhiệt huyết – những yếu tố giúp bạn tối ưu hiệu suất trong công việc. 

XỬ NỮ

hình ảnh một cô gái cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới là thời điểm bạn cần xem xét lại công việc và các mối quan hệ không còn phù hợp. Tuần lễ mới cũng là lúc bạn có dịp bước ra khỏi vùng an toàn để trải nghiệm những điều mới mẻ, mang tính mạo hiểm để mở rộng góc nhìn về cuộc sống và thế giới xung quanh. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc chuyển nơi ở, hãy bắt đầu lên kế hoạch từ bây giờ để hoạch định chi tiết những điều cần làm. 

THIÊN BÌNH

hình ảnh cán cân tượng trưng cung hoàng đạo Thiên Bình

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, các nàng Thiên Bình nên xem xét lại các mối quan hệ trong công việc của mình. Liệu sự hợp tác giữa bạn và đối phương có đem lại sự công bằng và lợi ích phù hợp cho cả đôi bên hay không? Đây cũng là thời điểm tốt để Thiên Bình xem xét lại chiến lược đầu tư. Cuối tuần, khi có dịp gặp gỡ những người thân thiết, hãy dành chút thời gian để chia sẻ những kỷ niệm đặc biệt để xây dựng kết nối bền chặt hơn. 

THIÊN YẾT

hình ảnh chú bò cạp của cung Bò Cạp

Ảnh: Jimjimblossom

Dường như bạn và “nửa kia” đang trong giai đoạn bất hòa, chưa tìm được tiếng nói chung. Do đó, việc bạn cảm thấy hoài nghi về tình yêu và mối quan hệ này là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, Thiên Yết không cần quá căng thẳng và lo lắng về vấn đề này. Chu kỳ trăng sáu tháng tiếp theo sẽ giúp bạn gỡ rối những khúc mắc bấy lâu nay. 

NHÂN Mà

hình ảnh cung tên của cung hoàng đạo Nhân Mã

Ảnh: Jimjimblossom

Sự thay đổi của các chòm sao truyền cảm hứng cho Nhân Mã cải thiện thói quen ăn uống và nâng cao sức khỏe. Hãy bắt đầu với việc tập luyện thể dục với cường độ nhẹ, từ đó nâng cao sức bền để dần làm quen với lịch trình dày đặc của công việc. Ngoài ra, đã đến thời điểm tiếp theo để Nhân Mã đặt ra mục tiêu thực tế và thử thách bản thân với các hoạt động mới để tiến xa hơn trong cuộc sống.

MA KẾT 

hình ảnh chú dê biển - biểu tượng cung Ma Kết

Ảnh: Jimjimblossom

Một làn gió mới thúc đẩy Ma Kết cải thiện đời sống tình cảm và sự sáng tạo. Bạn có thể sẽ xem xét lại nhiều khía cạnh trong chuyện tình cảm, tìm kiếm cách mới để duy trì sự hấp dẫn trong mối quan hệ, thậm chí cân nhắc về tương lai xa hơn. Cuối tuần này cũng là ngày của Mẹ, Ma Kết hãy dành thêm thời gian bên cạnh Mẹ và tổ chức một buổi tiệc nhỏ nhé.  

BẢO BÌNH

Hình ảnh chiếc bình đổ nước xuống tượng trưng cung Bảo Bình

Ảnh: Jimjimblossom

Dường như Bảo Bình đang gặp phải một vài vấn đề nghiêm trọng với người bạn cùng phòng trong tuần lễ này. Việc lao vào trách nhiệm dọn dẹp liên tục sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Hãy giải quyết những vấn đề cơ bản trước sau đó mới đưa ra quyết định có nên sơn sửa hay thay thế một số đồ nội thất hay không. Thời gian sẽ là cột mốc khá quan trọng đối với sự nghiệp, vì vậy bạn nên tập trung cao độ để tránh chệch hướng khỏi đường đua nhé. 

SONG NGƯ 

Hình ảnh 2 chú cá đối ngược nhau của cung Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, các chòm sao phát tín hiệu rằng các nàng Song Ngư nên mở rộng các mối quan hệ đời sống xã hội và cá nhân của mình. Hãy tìm kiếm những mối quan hệ mới tiềm năng trong các hoạt động tập thể tại địa phương hoặc các câu lạc bộ có cùng sở thích với bạn. Về phương diện cá nhân, Song Ngữ hãy cố gắng kết nối với người thân và bạn bè bằng cách dành thêm thời gian để trò chuyện và hiểu rõ tâm tư của đối phương. 

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Ảnh: Jimjimblossom, Sara Faber

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more