Dự đoán tuần mới từ 9/10 đến 15/10 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/10/2017 23:51:15

Cùng ELLE bói vui sẽ có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

12 cung hoàng đạo bị chi phối bởi những hành tinh nào?
Sự tương tác của các thiên thể lên 12 cung hoàng đạo sẽ dẫn đến tính cách và hành vi tương ứng. Bạn đã biết hành tinh nào chi phối mình chưa?

Cung hoàng đạo nào sẽ gặp được nhiều may mắn trong tuần này?

BẠCH DƯƠNG

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 1

Ảnh: @jimjimblossom

Vấn đề tài chính khiến cung hoàng đạo Bạch Dương phải chú ý ngay từ đầu tuần. Hãy làm việc “thông minh” hơn chứ đừng nên chỉ làm việc “chăm chỉ”. Về mặt công việc, đây cũng là một tuần lễ khá thuận lợi với những Bạch Dương đang muốn tìm kiếm công việc mới hay với những cá nhân muốn đạt được những nấc thang mới trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên cần cẩn thận khi càng về cuối tuần, thái độ và cảm xúc thái quá có thể phá hủy mối quan hệ của bạn với người khác.

KIM NGƯU

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 2

Ảnh: @jimjimblossom

Khi tuần mới bắt đầu, hãy cố gắng tận hưởng từng khoảnh khắc nhỏ nhất có thể thay vì cứ vội vã hấp tấp tiến về phía trước. Và khi sao Mộc tiến vào khu vực các mối quan hệ của bạn, cung hoàng đạo Kim Ngưu có thể tận hưởng những lợi ích mà các mối quan hệ xung quanh có thể đem đến cho bạn từ đây đến tận năm sau. Bạn cũng có thêm nhiều cơ hội để gặp gỡ và xây dựng những mối quan hệ mới. Tuy nhiên, nên nhớ, nói mà không hành động thì sẽ không giúp ích được gì cho bạn.

SONG TỬ

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 3

Ảnh: @jimjimblossom

Bắt đầu tuần mới với Mặt trăng trong cung nhà của mình, điều này giúp bạn có thể bắt đầu theo đuổi những kế hoạch mình mong đợi trong công việc. Song Tử phải cần điều chỉnh bản thân một chút nếu như bạn không muốn kéo dài khoảng cách giữa mình với người thương. Hãy dành nhiều thời gian bên nhau và đừng ngần ngại chia sẻ những ý nghĩ của mình để cả hai có thể hiểu nhau hơn. Tuy nhiên vấn đề tài chính lại không được tốt lắm, mà nguyên nhân đơn giản bắt nguồn từ tật xài hoang phí của bạn.

CỰ GIẢI

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 4

Ảnh: @jimjimblossom

Khi sao Mộc tiến vào khu vực tình yêu của bạn vào thứ ba, hãy mong đợi rằng một năm tới sẽ là cuộc phiêu lưu đầy thú vị, nhất là đối với những cung hoàng đạo Cự Giải còn đang độc thân. Tranh cãi có thể xảy ra giữa bạn với người ấy vào giữa tuần thông qua một cuộc tranh luận. Hãy cố gắng nhìn vào vấn đề theo cách nghĩ của đối phương thay vì chỉ chăm chăm vào việc chứng minh mình đúng. Và đôi khi, thay đổi sẽ đem đến những điều tích cực cho cuộc sống của bạn đấy, Cự Giải.

SƯ TỬ

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 5

Ảnh: @jimjimblossom

Bắt đầu tuần mới bằng việc rời khỏi “nơi ẩn nấp an toàn” của mình, Sư Tử có vẻ đã cởi mở hơn và chuẩn bị sẵn sàng cho những thay đổi sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải có kế hoạch cụ thể trước khi bắt tay vào bất cứ một việc gì đó. Đừng cố gắng quá sức gây ấn tượng với ai đó bằng những hành động hấp tấp. Khi sao Mộc tiến vào khu vực nhà cửa, một năm tới, Sư Tử sẽ được nhận sự ủng hộ tối đa trong mọi việc từ những thành viên trong gia đình của mình.

XỬ NỮ

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 6

Ảnh: @jimjimblossom

Ngay từ tuần đầu, hãy tổng hợp thông tin như là sự chuẩn bị tốt nhất cho các kế hoạch sắp tới của bạn. Tránh việc bị lợi dụng bằng việc cho đi quá nhiều nhưng lại không nhận lại được bao nhiêu. Có những lúc, bạn cũng cần phải lý trí một chút thay vì để cho cảm xúc làm lu mờ lý trí. Sao Mộc tiến vào khu vực suy nghĩ của bạn vào thứ ba, cũng đồng nghĩa với việc một năm tới, Xử Nữ sẽ được lợi ích từ chính những suy nghĩ của bản thân mình. Những ý tưởng và kế hoạch tuyệt vời đang xếp hàng để chờ đợi bạn thực hiện đấy.

THIÊN BÌNH

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 7

Ảnh: @jimjimblossom

Bạn đã trải qua một vài thay đổi khi Sao Mộc đi ngang qua Thiên Bình và khi hành tinh này tiến vào sao Bò Cạp, chúng sẽ đem đến cho bạn nhiều bài học cũng như các kinh nghiệm để bạn có thể áp dụng vào cuộc sống từ đây đến cuối năm. Đã đến lúc đặt ra những mục tiêu cho năm sau và hãy chắn chắn rằng bạn để danh sách này ở nơi dễ thấy nhất để làm động lực phấn đấu cho bản thân. Đừng quá lo lắng vì Sao Mộc sẽ luôn ở bên để cho bạn thêm sức mạnh hoàn thành các mục tiêu.

BÒ CẠP

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 8

Ảnh: @jimjimblossom

Bò Cạp, chòm sao của bạn chính là chòm sao sáng nhất trong tháng này và ánh hào quang này còn kéo dài cho đến tận năm sau. Sao Mộc tiến vào cung Bò Cạp vào ngày 10 tháng 10 đem đến nhiều cơ hội bất ngờ dành cho bạn. Để tận dụng sự may mắn của mình một cách tốt nhất, hãy đón nhận nó với lòng biết ơn cũng như đối xử tốt và tha thứ cho mọi người xung quanh. Hãy sẵn sàng để chào đón rất nhiều lời chúc mừng đến với bạn trong thời gian sắp tới.

NHÂN MÃ

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 9

Ảnh: @jimjimblossom

Một kế hoạch chi tiết cần được phải đặt làm ưu tiên hàng đầu nếu bạn muốn cải thiện cuộc sống hiện tại của mình. Ít nhất thì chúng sẽ giúp Nhân Mã tránh khỏi những căng thẳng nhất thời. Tài chính sẽ trở nên khả quan vào giữa tuần. Nhưng chỉ cần một hướng đi sai lầm thì mọi kết quả khả quan bạn có được trong khu vực tài chính sẽ bay biến đi mất. Khi sao Mộc tiến vào ngôi nhà của những cơ hội, hãy yên tâm rằng một năm tới Nhân Mã sẽ theo đuổi các cơ hội mà bạn đã bỏ lỡ trong những năm qua.

Thái độ của 12 cung hoàng đạo đối với mẹ chồng ra sao?
Sống hòa hợp với mẹ chồng đôi khi là điều vô cùng khó khăn với không ít cô gái. Đa phần là do tính cách của mỗi người khác nhau nên đôi khi sẽ có...

MA KẾT

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 10

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy cẩn thận khi bạn muốn giải quyết vấn đề của người khác. Bạn nghĩ là giúp đỡ nhưng có khi đối phương chỉ nghĩ Ma Kết quá nhiều chuyện khi chỏ mũi vào chuyện riêng của họ. Khi sao Mộc tiến vào ngôi nhà chủ điểm của những mối quan hệ vào thứ ba, hãy mong đợi rằng trong một năm tới bạn sẽ được gặp gỡ rất nhiều người thú vị và học hỏi được nhiều điều từ họ. Bạn cũng cởi mở hơn khi chấp nhận những thay đổi trong cuộc sống và không ngần ngại bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

BẢO BÌNH

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 11

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy làm những gì bạn thấy đúng và đem lại lợi ích cho mình ngay từ đầu tuần. Hãy tự đưa ra quyết định và làm theo kế hoạch của mình thay vì lắng nghe người khác. Hãy chú ý đừng để cảm xúc chen vào các quyết định của bạn trong công việc. Tuy nhiên với tình cảm, bạn cần nên bày tỏ cảm xúc của mình nhiều hơn với đối phương. Khi sao Mộc tiến vào khu vực sự nghiệp của bạn vào thứ ba, Bảo Bình sẽ có rất nhiều cơ hội trong một năm tới để giúp bạn có thể hoàn thành mục tiêu của mình.

SONG NGƯ

Du doan tuan moi tu 259 den 110 cho 12 cung hoang dao 12

Ảnh: @jimjimblossom

Bạn có biết hai chú cá trong biểu tượng chòm sao của mình chính là tượng trưng cho hai từ khóa sẽ theo bạn đến hết năm sau: “Lạc quan” và “Phát triển”. Khi Sao Mộc tiến vào Bò Cạp vào ngày 10, các Song Ngư sẽ cảm thấy một sự thôi thúc tiến tới phía trước và đa số là theo xu hướng mở mang trí tuệ hay củng cố niềm tin của mình. Bạn có thể dành thời gian để tham gia các khóa học thiền định để hiểu hơn về bản thân, từ đó có thể cải thiện cuộc sống hiện tại của mình.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo