Xếp hạng mức độ sáng tạo của 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/04/2020 14:09:15

Bạn là người yêu thích nghệ thuật đơn thuần hay may mắn được trời phú khả năng sáng tạo? Dấu hiệu cung hoàng đạo có thể giúp chúng ta giải đáp thắc mắc này đấy!

Sáng tạo là một loại tài năng thiên bẩm. Dù đã là nghệ sĩ thành công, nổi tiếng hay chỉ là một người đam mê nghệ thuật bình thường thì chắc chắn mỗi người đều có khả năng tuyệt vời này. Mời bạn theo dõi bảng xếp hạng dưới đây để xác định “thứ bậc” sáng tạo của mình trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo.

1. Song Ngư

Song Ngư chính là những người sáng tạo nhất trong 12 cung hoàng đạo. Được cai trị bởi sao Hải Vương, bạn có khả năng kết nối sâu sắc với âm nhạc. Bên cạnh đó, sự dịu dàng, nhạy cảm và trực giác nhạy bén mang đến cho Song Ngư sở trường sáng tạo đặc biệt trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Ngoài ra, sự hiểu biết đa dạng về thế giới xung quanh cùng đời sống nội tâm phong phú cũng giúp bạn tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

đo mức độ sáng tạo của cung hoàng đạo

Ảnh: Unsplash

2. Cự Giải

Là các cá nhân giàu trí tưởng tượng, Cự Giải có khả năng nghệ thuật tương đối toàn diện. Bạn thích thả trôi tâm trí cùng hàng tá ý tưởng mới lạ cũng như kiên trì hiện thực hóa giấc mơ của mình. Với những cảm xúc nghệ thuật đa chiều, sâu lắng, Cự Giải xứng đáng nắm giữ vị trí á quân trong bảng xếp hạng này.

3. Sư Tử

cung hoàng đạo cuốn sổ lá khô

Ảnh: Unsplash

Bản tính ấm áp và giàu đam mê khiến Sư Tử tìm thấy sự đồng điệu ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Trong cuộc sống, bạn luôn tự tin và hăng hái thể hiện bản thân, đồng thời không ngừng phấn đấu trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Đó là lý do vì sao Sư Tử nằm trong top 3 cung hoàng đạo sáng tạo nhất.

4. Song Tử

Là những người giàu trí tò mò về cuộc sống tươi đẹp, Song Tử khá xuất sắc trong các lĩnh vực nghệ thuật. Với tính cách năng động, cởi mở, bạn bị thế giới xung quanh mê hoặc. Khả năng sử dụng ngôn từ linh hoạt giúp Song Tử truyền đạt thành công các trải nghiệm nghệ thuật tuyệt vời của mình. Hơn nữa, sự hoạt bát và tinh thần ham học hỏi là 2 đức tính quan trọng giúp bạn thể hiện dấu ấn cá nhân độc đáo trong ngành sáng tạo.

5. Bọ Cạp

cung hoàng đạo cô gái chụp ảnh

Ảnh: Unsplash

Bọ Cạp có khả năng cảm nhận sâu sắc mọi thứ và thích biến hóa các cảm xúc hỗn độn thành tác phẩm nghệ thuật. Tháo vát, tự chủ và giàu lòng đam mê, bạn hoàn toàn có thể phát huy tối đa năng lực sáng tạo của mình. Là những người tôn trọng tinh thần kỷ luật, Bọ Cạp sẽ gặt hái được nhiều thành công thông qua những dự án nghệ thuật trong tương lai.

6. Kim Ngưu

Là cung hoàng đạo có tình yêu đặc biệt với lối sống vật chất, Kim Ngưu luôn mong muốn được bao quanh bởi những điều lung linh, xinh đẹp. Nhờ vào sao Kim, hành tinh chủ quản của mình, bạn sở hữu bản chất sáng tạo bẩm sinh. Và tất nhiên, Kim Ngưu đủ khéo léo để thiết kế một không gian sống đầy tính nghệ thuật dành cho bản thân. Tuy nhiên, đôi khi, bạn cũng tự giới hạn chính mình bởi tính cách thực tế và bướng bỉnh.

7. Nhân Mã

cô gái ngồi trên vách đá

Ảnh: Unsplash

Tuy có thiên hướng nghệ thuật nhưng Nhân Mã hiếm khi theo đuổi lĩnh vực này. Bạn thích tự do khám phá những miền đất mới hơn là đầu tư thời gian vào các dự án nghiêm túc và lâu dài. Thay vì tự sáng tạo những điều mới mẻ, Nhân Mã sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi được chìm đắm trong bầu không khí nghệ thuật. Thế nhưng, bạn cũng không hề trói buộc bản thân bởi những trải nghiệm truyền thống. Khi cần thiết, Nhân Mã vẫn có thể khiến chúng ta ngạc nhiên về khả năng sáng tạo của họ.

8. Bảo Bình

Bản chất khác biệt và lập dị giúp Bảo Bình dễ dàng hòa nhập vào lĩnh vực sáng tạo. Tuy nhiên, bạn thiếu khả năng truyền tải trọn vẹn cảm xúc vào các tác phẩm của mình. Vốn đề cao trí tuệ, bạn thích trau dồi kiến thức và nghiên cứu sách vở hơn. Do đó, dù sở hữu một số tiềm năng nghệ thuật nhất định nhưng thay vì thể hiện cá tính sáng tạo của mình, bạn thường chỉ tập trung vào những cuộc trò chuyện thông minh, sâu sắc.

9. Xử Nữ

sổ tay ngọn nến

Ảnh: Unsplash

Sáng tạo không phải là thế mạnh của Xử Nữ. Bạn có xu hướng tiếp cận cuộc sống bằng cách phân tích vấn đề dựa trên kinh nghiệm thực tiễn và chủ nghĩa hiện thực. Xử Nữ thường hành động theo lý trí mà ít lắng nghe tiếng nói đến từ trái tim. Tuy Xử Nữ đủ khả năng truyền tải cảm xúc nghệ thuật thông qua quá trình giao tiếp nhưng lĩnh vực sáng tạo vốn không phải là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của bạn.

10. Ma Kết

Ma Kết là cung hoàng đạo nghiêm túc, quyết đoán và đầy tinh thần trách nhiệm. Vì quá tôn trọng truyền thống, kỷ luật nên bạn khó lòng dấn thân vào thế giới nghệ thuật muôn màu. Dù đủ khả năng sáng tạo nhiều tác phẩm đặc sắc nếu theo đuổi lĩnh vực này nhưng Ma Kết yêu thích cuộc sống ổn định với các kế hoạch lâu dài, chắc chắn hơn.

11. Thiên Bình

cô gái ôm đàn

Ảnh: Unsplash

Với tính cách ôn hòa, dịu dàng, Thiên Bình chú trọng kỹ năng giao tiếp hơn là khả năng sáng tạo. Bạn mong muốn đắm mình trong sự thanh lịch, đẹp đẽ của nền văn hóa – nghệ thuật nhưng thường sẵn sàng đấu tranh vì công lý và sự bình đẳng thay vì lãng phí thời gian vào công việc sáng tạo.

12. Bạch Dương

Với sở trường săn lùng những điều mới mẻ, Bạch Dương yêu thích hoạt động thể chất hơn việc sáng tạo nghệ thuật. Tuy rất nhiệt tình, sôi nổi nhưng bạn không có năng khiếu nắm bắt bản chất nghệ thuật như các cung hoàng đạo còn lại. Tài năng của Bạch Dương xoay quanh tốc độ, sự cạnh tranh, khả năng tổ chức và bạn hoàn toàn hài lòng với những ưu điểm này.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Xuân Mai

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Sweety High

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo