12 cung hoàng đạo nam tiết lộ gì về mẫu người yêu lý tưởng?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/05/2018 16:20:16

Với mỗi đặc điểm tính cách khác nhau, các cung hoàng đạo nam đều có cho mình một mẫu người yêu lý tưởng khiến trái tim rung động.

Người cổ đại tin rằng tính cách của một người có thể được xác định bởi tháng họ được sinh ra. Mỗi tháng được đại diện bởi một dấu hiệu hoàng đạo đặc biệt tùy thuộc vào vị trí của Trái Đất vào tháng sinh của bạn. Dù chúng ta không thể đoán chính xác tính cách của một người bởi nó còn phụ thuộc vào yếu tố tác động xung quanh, song, việc nhìn vào cung hoàng đạo và xem đặc điểm của một người sẽ cho ta có cái nhìn khái quát về họ. Vậy, 12 cung hoàng đạo nam với 12 cá tính sẽ nói gì về người yêu lý tưởng của mình?

Bạch Dương – Cô gái mạnh mẽ

Trong chiêm tinh học phương Tây, Bạch Dương là cung hoàng đạo có nhiều sáng kiến và có phẩm chất lãnh đạo. Họ cũng là người mạnh mẽ, dũng cảm và quyết đoán. Tuy nhiên, đôi khi chàng trai Bạch Dương sẽ thiếu thận trọng và bốc đồng. Vậy nên, họ cần một cô gái có thể giúp mình “trị” được tính cách này. Những cô gái mạnh mẽ, tự tin nói lên suy nghĩ của mình và không ngại đương đầu với khó khăn sẽ làm trái tim của những chàng trai Bạch Dương rung cảm. Tuy nhiên, xung đột có thể xảy ra nếu hai con người mạnh mẽ đều trở nên bướng bỉnh. Song, nếu biết cách giảm bớt cái tôi, Bạch Dương và bạn sẽ là một đôi thú vị.

cung hoàng đạo nam 1

(Ảnh: Unsplash)

Kim Ngưu – Cô gái nữ tính, đảm đang

Kim Ngưu được tượng trưng bởi Cretan Bull, con bò trắng, cha đẻ của Minotaur trong thần thoại Hy Lạp. Và đúng với hình ảnh một con bò trắng, nam Kim Ngưu là người kiên trì, quyết tâm theo đuổi việc mình làm nhưng đôi khi sẽ bướng bỉnh vô cớ. Con trai Kim Ngưu khá đơn giản. Anh ấy dễ bị thu hút bởi người phụ nữ dịu dàng, nữ tính. Một cô gái có “tố chất” nội trợ là mẫu người Kim Ngưu tìm kiếm. Kim Ngưu thích cô gái có thể nấu ăn và chăm sóc nhà cửa. Khi nhắc đến chuyện tình yêu và gia đinh, Kim Ngưu là một chàng trai khá truyền thống.

cung hoàng đạo nam 2

(Ảnh: Unsplash)

Song Tử – Cô gái nghệ thuật

Vì có biểu tuợng là một cặp song sinh nên Song Tử thường tồn tại hai tính cách khác nhau. Song Tử cũng là cung hoàng đạo dễ thay đổi cảm xúc nhất. Theo một cách tích cực, những chàng trai Song Tử khá linh hoạt, điều này cho phép họ làm tốt trong nhiều lĩnh vực. Song Tử không thích sự nhàm chán và những điều lặp lại. Do đó, nam Song Tử thường chọn người yêu có tính cách tương tự. Một cô gái yêu tự do, đam mê nghệ thuật và sáng tạo sẽ là người nắm giữ trái tim của anh ấy. Cùng với bản chất tự phát của mình, Song Tử thích cô gái có thể tạo bất ngờ và không theo đuổi cuộc sống quá nguyên tắc. Song Tử sẽ vô cùng hài lòng nếu người phụ nữ của mình biết chăm sóc ngoại hình vì điều đó khiến cô ấy xinh đẹp, tự tin và cuốn hút hơn.

cung hoàng đạo nam 3

(Ảnh: Unsplash)

Cự Giải – Cô gái tạo cảm giác muốn che chở

Nam Cự Giải thường là những chàng trai tình cảm, có nội tâm sâu sắc và dễ cảm thông. Chàng trai Cự Giải đôi khi thiếu chủ động tấn công bởi bản tính hay ngại ngùng. Vì thế, anh ấy thích một cô gái có thể gợi ý bước đầu tiên trong mối quan hệ. Cự Giải mong muốn tìm một nửa có thể giúp anh ấy khẳng định chính mình và tạo cảm giác ổn định. Điều quan trọng là bạn tạo điều kiện để anh ấy thấy rằng anh là người quan trọng trong cuộc sống của bạn. Cự Giải luôn muốn bảo vệ cô gái của mình và giúp cô ấy thoát khỏi những tình huống khó khăn. Tuy có lúc nhút nhát nhưng Cự Giải sẽ là “người hùng” che chở cho người anh ấy yêu thương.

cung hoàng đạo nam 4

(Ảnh: Unsplash)

Sư Tử – Cô gái thích được nuông chiều

Đúng như tên gọi, những chàng trai Sư Tử là những người có cá tính mạnh, thích lãnh đạo. Nam Sư Tử là người có tính cách hòa đồng, thân thiện. Anh ấy có thể đối xử tốt với mọi người xung quanh. Cô gái trong mộng của Sư Tử là người thu hút anh ấy bằng sự tự tin và vẻ ngoài chỉn chu. Một cô gái đáng yêu, thích được nuông chiều sẽ làm tan chảy trái tim của nam Sư Tử. Với bản tính thích làm chủ và thể hiện sự mạnh mẽ, Sư Tử sẽ luôn tìm cách lấy lòng người mình yêu bằng những món quà bất ngờ hay hành động lãng mạn.

cung hoàng đạo nam 5

(Ảnh: Unsplash)

Xử Nữ – Cô gái gọn gàng

Biểu tượng của cung hoàng đạo Xử Nữ là nữ thần trinh nữ Astraea. Do đó, chàng trai Xử Nữ là những người chăm chỉ, kỹ tính và tốt bụng. Họ là người không thích gây sự chú ý. Với bản tính kỹ lưỡng, người đàn ông Xử Nữ sẽ dễ yêu một cô gái gọn gàng trong cả hình thức bên ngoài đến cả những gì xung quanh cô ấy. Hoặc cách cô ấy lên kế hoạch cho mọi thứ cũng đủ khiến các chàng trai Xử Nữ rung động. Nam Xử Nữ không thích các cô gái nóng tính hoặc những cô gái thiếu cẩn trọng trong ngôn từ khi giao tiếp, nhất là ở nơi công cộng. Nhìn chung, một cô gái gọn gàng, ngăn nắp là mẫu người lý tưởng của nam Xử Nữ.

cung hoàng đạo nam 6

(Ảnh: Unsplash)

Thiên Bình – Cô gái biết cách làm mình xinh đẹp

Với hình ảnh biểu tượng là cán cân, nam Thiên Bình luôn tìm kiến sự cân bằng trong mọi thứ, cả cuộc sống và chuyện tình cảm. Nam Thiên Bình là người hài hòa, giỏi ngoại giao. Điều này giúp họ dễ dàng trở thành một người bạn tốt và đối tác lý tưởng. Một người con gái với tính cách tương tự sẽ làm trái tim chàng trai Thiên Bình “lỗi nhịp”. Bên cạnh đó, cô gái ấy phải biết chăm sóc vẻ ngoài, đồng thời có cái nhìn nghiêm túc về sự nghiệp. Là những người cầu toàn nên nam Thiên Bình thường không dễ rung động. Họ luôn mong muốn có được mối quan hệ hoàn hảo, do đó, nam Thiên Bình mất khá nhiều thời gian để tìm được một nửa như ý.

cung hoàng đạo nam 7

(Ảnh: Unsplash)

Thiên Yết – Cô gái có mọi thứ

Nếu so với Thiên Bình thì nam Thiên Yết (Bọ Cạp) có tiêu chuẩn lựa chọn bạn gái cao hơn rất nhiều. Là cung hoàng đạo có ý thức sở hữu cao, Thiên Yết muốn một nửa của mình là cô gái có mọi thứ: vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách độc lập, thông minh và sự nghiệp thành công. Thiên Yết luôn tin rằng có một cô gái “hoàn mỹ” như thế ở ngoài kia và không sớm thì muộn anh sẽ có thể tìm được cô gái ấy.

cung hoàng đạo nam 8

(Ảnh: Unsplash)

Nhân Mã – Cô gái thích phiêu lưu

Biểu tượng của Nhân Mã là hình ảnh nửa người nửa ngựa – cầu nối giữa Trái Đất và Thiên đàng theo thần thoại Hy Lạp hoặc có thể là một cây cung và một mũi tên. Giống như sinh vật trong huyền thoại, nam Nhân Mã là người khôn ngoan, dũng cảm và thích dịch chuyển. Vì vậy, họ mong muốn tìm một cô gái có thể đồng hành cùng mình trong những chuyến phiêu lưu. Hay nói cách khác, cô gái thích du lịch, yêu tự do sẽ là lựa chọn của chàng trai Nhân Mã. Anh ấy không thích bị ràng buộc bởi chuyện lập gia đình khi chưa sẵn sàng. Cô gái độc lập và giàu năng lượng là người có thể nắm giữ trái tim của Nhân Mã.

cung hoàng đạo nam 9

(Ảnh: Unsplash)

Ma Kết – Cô gái biết theo đuổi ước mơ

Biểu tượng của Ma Kết là vị thần của trí tuệ trong thần thoại. Ma Kết là một người tham vọng, thông minh và có thể phát triển trong nhiều lĩnh vực. Nam Ma Kết thường muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài với người mà anh ta chọn. Vì thế, anh ấy dễ bị ấn tượng với những cô gái coi trọng sự nghiệp, dám ước mơ và theo đuổi nó đến cùng. Cũng như cách anh đang nỗ lực hằng ngày, nam Ma Kết mong muốn có thể cùng người mình yêu có cuộc sống sung túc sau khi kết hôn.

cung hoàng đạo nam 10

(Ảnh: Unsplash)

Bảo Bình – Cô gái thông minh, tự lập

Chàng trai Bảo Bình là người coi trọng sự tự do trong một mối quan hệ. Bên cạnh thời gian dành cho người yêu, anh ấy luôn tìm cách cân bằng các mối quan hệ khác trong xã hội. Với Bảo Bình, anh ấy thích một cô gái không dựa dẫm quá nhiều vào người yêu. Nếu cô gái ấy thích đọc sách và có thể trò chuyện về vấn đề mà cả hai quan tâm, đó sẽ là một điểm cộng lớn. Một cô gái tự tin, bản lĩnh và không quan tâm điều người khác nghĩ về mình là người mà Bảo Bình sẽ dốc sức theo đuổi.

cung hoàng đạo nam 11

(Ảnh: Unsplash)

Song Ngư – Cô gái có thể chia sẻ cảm xúc với anh ấy

Song Ngư là người hay mơ mộng và có tâm hồn nghệ sĩ. Nam Song Ngư thường dễ xiêu lòng trước một cô gái dịu dàng, hào phóng và trìu mến như chính anh ấy vậy. Cô ấy phải có niềm đam mê nghệ thuật và giàu tình thương, nhất là với động vật. Song Ngư luôn mong muốn có thể trở thành chỗ dựa vững chắc người yêu. Vì vậy, việc bạn gái chia sẻ cảm xúc hay tâm sự những điều khó khăn với Song Ngư sẽ tạo cho anh ấy cảm giác được khẳng định và xem trọng.

cung hoàng đạo nam 12

(Ảnh: Unsplash)

Xem thêm:

Cung hoàng đạo nào luôn tự tin nói lời yêu trước tiên?

Top 3 cung hoàng đạo khiến người khác yêu từ cái nhìn đầu tiên

Nhóm thực hiện

Thùy Dung (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ The Talko)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo