Top 3 cung hoàng đạo khiến người khác yêu từ cái nhìn đầu tiên

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/05/2018 11:40:05

Nhân Mã, Song Ngư và Thiên Bình là những cung hoàng đạo dễ khiến người khác yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây chính là “bí kíp” của họ.

Trong 12 cung hoàng đạo, mỗi người đều có nét đẹp riêng. Những cung hoàng đạo khiến người khác yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên không chỉ mang nét đẹp về ngoại hình mà còn bộc lộ qua cử chỉ, lời nói và hành động. Phút giây đầu tiên sẽ để lại ấn tượng khó phai nhất, lưu lại những hình ảnh tuyệt vời nhất, dễ dàng gây xao xuyến trái tim của đối phương nhất. Cùng khám phá top 3 cung hoàng đạo dễ gây thiện cảm cho người đối diện nhất nhé.

1. Cung Thiên Bình: Hoa hậu thân thiện

Được sao Kim – chòm sao của tình yêu và cái đẹp chiếu mệnh, bất kể là Thiên Bình nam hay nữ cũng đều may mắn sở hữu phong thái thanh lịch, dịu dàng đúng chuẩn “hoa hậu”. Hơn nữa, họ còn rất khéo ăn khéo nói, biết cách làm hài lòng người khác, tính tình dễ chịu và hòa đồng, gặp ai cũng nở nụ cười duyên dáng, thân thiện. Đây chính là đặc điểm giúp Thiên Bình gây được ấn tượng tốt và con đường tình duyên luôn rợp người qua lại.

cung hoàng đạo 2

2. Cung Song Ngư: Tính cách đáng yêu, trong sáng

Ngây thơ, nhu mì là những gì mọi người thường ấn tượng về Song Ngư ở lần gặp đầu tiên cho dù là trai hay gái. Mới tiếp xúc, các Song Ngư thường mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người bên cạnh nhờ tính cách điềm đạm và ngọt ngào của mình. Họ thường khá dễ tính và dễ bảo, biết cách lắng nghe và thấu hiểu cho người khác, nên dễ khiến mọi người mở lòng chia sẻ những tâm sự thầm kín ngay từ những lần gặp đầu tiên.

cung hoàng đạo 3

3. Cung Nhân Mã: Khả năng ăn nói bậc thầy

Nếu trao chức vụ Bộ trưởng bộ Ngoại giao cho các cô nàng/anh chàng Nhân Mã, thì đảm bảo thế giới này sẽ không hề có chiến tranh. Bởi lẽ chòm sao này từ khi sinh ra đã được trời phú cho khả năng rót mật vào tai. Dù chỉ mới gặp nhau lần đầu, họ sẽ luôn biết cách tiếp cận người khác và đưa ra những chủ đề thú vị để dẫn dắt cuộc trò chuyện. Nói chuyện với những người thuộc cung Nhân Mã, bạn sẽ chẳng bao giờ biết chán, thậm chí còn cảm thấy lâng lâng khi được đắm mình trong những lời khen hay động viên, khích lệ từ họ.

cung hoàng đạo 4

Xem thêm:

3 cung hoàng đạo yêu thương thú cưng nhất

4 cung hoàng đạo có niềm đam mê cháy bỏng với du lịch phượt

Top 3 cung hoàng đạo đam mê “dịch chuyển” nhất

Nhóm thực hiện

Cẩm Tú (Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE/elitedaily)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo