Những cung hoàng đạo khắc khẩu nhưng vẫn bên nhau thắm thiết

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 12:46:18

Những phán đoán về sự hòa hợp của các cặp đôi sẽ định hướng cho bạn lựa chọn nửa kia hoàn hảo nhất hoặc hóa giải được những sự bất hòa trong mối quan hệ hiện tại.

Hầu như ai cũng mong mối quan hệ của mình luôn hòa thuận, ngọt ngào nhưng tình yêu thì muôn hình vạn trạng. Những cặp đôi cung hoàng đạo này cứ cãi nhau như oan gia, vậy mà không dứt ra được, thậm chí tình cảm còn rất gắn bó, nồng nàn.

cung hoang dao_ELLE VN

Bạch Dương vs Song Tử

Hai chòm sao này mà kết đôi với nhau thì đấu khẩu như cơm bữa, thật sự khiến người xung quanh nhìn vào còn thấy đau đầu, khó chịu. Song Tử là người hoạt bát, có phần tinh quái và đặc biệt là có thói “lắm lời”. Tuy Bạch Dương cũng rất sôi nổi, cởi mở nhưng họ cũng rất ghét bị “lải nhải” bên tai. Vì vậy, khi sức chịu đựng của những chú cừu quá tải bởi phải nghe Song Tử càu nhàu suốt ngày thì cuộc khẩu chiến sẽ nổ ra và không kém ồn ào vì cả hai đều mạnh mẽ.

Ngoài ra, bản tính xử sự xởi lởi, đôi khi qua loa của Bạch Dương lại khiến Song Tử không vừa mắt, đây cũng là nguyên nhân khiến họ cãi nhau vì những chuyện vặt vãnh. Tuy vậy, do tính cách mau nóng mau nguội nên việc đấu khẩu càng khiến họ có thể hiểu nhau hơn.

Kim Ngưu vs Ma Kết

Nếu xét tính cách của riêng mỗi người thì hai cung hoàng đạo này rất thích hợp ở bên nhau. Cả Kim Ngưu và Ma Kết đều thuộc chòm sao theo chủ nghĩa thực tế, họ không quá theo đuổi sự lãng mạn trong tình yêu và có nhiều chí hướng chung để xây dựng hạnh phúc tương lai.

Có điều, vấn đề hai con người này khó đạt được nhất chính là quan niệm sống. Kim Ngưu và Ma Kết có thể trò chuyện, chia sẻ rất vui vẻ và ăn ý trong về sự nghiệp, về cách quản lý tài chính nhưng riêng quan niệm sống dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã do mỗi người đều cố chấp kiên trì chính kiến của mình. Chính bản tính quá kiên quyết với tư tưởng của bản thân mà hai người xảy ra khẩu chiến.

Cự Giải vs Bảo Bình

Cả hai chòm sao này đều rất chân thành đối với tình yêu, nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ không cãi nhau. Tuy mỗi người đều yêu thương sâu sắc đối phương nhưng do cách biểu đạt khác nhau, khiến cho đôi bên không đủ thấu hiểu, dễ sinh ra hiểu lầm rằng đối phương đang lạnh nhạt và bỏ rơi mình, dẫn đến âu lo, hoài nghi rồi phát sinh khẩu chiến.

Cự Giải và Bảo Bình nếu muốn giảm bớt va chạm khi ở bên nhau thì mỗi người phải tập thích nghi và hiểu được tính cách, phương thức thể hiện tình cảm của đối phương. Nếu làm được điều này thì mối quan hệ của cả hai sẽ ngày càng gắn bó, nồng nhiệt.

Sư Tử vs Bọ Cạp

Hai cung hoàng đạo này đều vô cùng trân trọng tình cảm. Thông thường, cả hai một khi đã ở bên nhau sẽ khó mà tách rời, tuy là tình yêu này không chỉ có ngọt ngào mà còn không ít khẩu chiến, đáng quý là dù cãi nhau như oan gia thì họ vẫn không xa rời nhau.

Sư Tử và Bọ Cạp đều trọng tình cảm nhưng cũng rất ưa sĩ diện, từ đó dẫn đến cố chấp và không ai chịu thỏa hiệp. Những cuộc cãi vã thường xuất phát từ tính cố chấp này, ai cũng muốn đối phương hoàn toàn nghe theo ý mình.

Nhân Mã vs Xử Nữ

Hai chòm sao này kết đôi thì không chỉ là khẩu chiến mà còn có cả chiến tranh lạnh. Có điều, đối với cả hai mà nói thì những khoảnh khắc không vui trong tình yêu cũng chỉ là chuyện bình thường không có gì đáng sợ.

Nguyên nhân cãi nhau thường là do cả hai đều có tật hay càu nhàu, thậm chí đang yên đang lành cũng luôn suy nghĩ linh tinh, léo nhéo bên tai dẫn đến bầu không khí ức chế, mặc dù xuất phát điểm của mỗi người đều là muốn tốt cho đối phương. Bản tính nghĩ quá nhiều của Nhân Mã thường khiến Xử Nữ có cảm giác mệt mỏi và cho rằng đối phương chẳng có phong độ gì. Trong khi thói cằn nhằn của Xử Nữ lại khiến Nhân Mã khó chịu như có một bà mẹ quản lý bên mình.

Song Ngư vs Thiên Bình

Tính cách của hai cung hoàng đạo này đều rất ôn hòa, dịu dàng, thật sự là một cặp đôi hoàn hảo trong mắt mọi người. Nhưng sự thật họ vẫn cứ cãi nhau như oan gia do mỗi người đều có thói quen nhẫn nhịn quá mức thành ra quá khách sáo. Hơn nữa, sức chịu đựng của ai cũng chỉ có giới hạn, càng nhường nhịn lâu sẽ tích tụ ức chế, một khi quá giới hạn tất dẫn đến cãi nhau.

Xem thêm:

Cách nhắn tin cho “người ấy” theo 12 cung Hoàng Đạo

Thử thách 12 cung hoàng đạo phải trải qua trong đời

36 hình xăm nghệ thuật biểu tượng cung hoàng đạo

Nhóm thực hiện

Bài viết: Lê Phương (ELLE – Tạp chí phái đẹp)

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo