Lá tarot tiết lộ điều các cung hoàng đạo nên tập trung trong mùa Hè

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/07/2019 11:53:49

Hạ Chí hàng năm là ngày quan trọng trong thế giới cung hoàng đạo. Trong giai đoạn này, ngày dài hơn và đêm ngắn lại, con người thấy mình bị cuốn hút bởi thiên nhiên. Về mặt tinh thần, Hạ Chí nhắc chúng ta nhớ về nhu cầu và quyền được tận hưởng những thú vui mùa Hè, đắm mình trong ánh mặt trời ấm áp và cảm nhận nguồn năng lượng từ thế giới xung quanh.

Hãy cùng ELLE bốc một lá tarot cho cung hoàng đạo của bạn. Thử xem đâu là điều bạn cần tập trung, chú ý trong thời gian tới để trải nghiệm mùa Hè trọn vẹn nhất nhé!

1. Bạch Dương

tarot mùa hè cung hoàng đạo 02

“One of Fire” là những tia lửa đầu tiên, là sự bùng cháy một cách tự phát. Cung hoàng đạo Bạch Dương có xu hướng tính toán mọi thứ quá nhiều. Mùa Hè này, lá tarot “Force” khuyên bạn hãy hành động theo bản năng mách bảo.

Bạn không phải luôn lập thời gian biểu cho cả ngày, cũng chẳng cần vạch kế hoạch cho từng phút của kỳ nghỉ hay kiểm soát từng đường đi nước bước. Hãy để sự phấn khích trở thành kim chỉ nam dẫn đường của bạn. Ngọn lửa bùng lên từ bên trong, không phải bằng lý trí mà bằng đam mê, ngẫu hứng và sự tự do.

Tiếng gọi của thiên nhiên: Hãy dành thời gian bên những dòng sông, ngắm chúng trôi lững lờ một cách an nhiên, không cưỡng cầu.

2. Kim Ngưu

tarot mùa hè cung hoàng đạo 03

“Death” là lá bài khiến nhiều người sợ hãi, nhưng thực ra là nó là một trong những lá tự do, có thể thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực nhất. Khi lá tarot này xuất hiện, Kim Ngưu biết rằng có điều gì đó tốt đẹp hơn, phù hợp hơn với con người bạn đang đến gần. Sự thay đổi có thể diễn ra trong bất cứ khía cạnh cuộc sống nào, tình bạn, tình yêu, gia đình, sự nghiệp hay cả niềm tin.

Tiếng gọi của thiên nhiên: Hãy dành thời gian với cây liễu – loài cây không bao giờ chiến đấu chống lại hoàn cảnh quanh mình mà chọn uốn cong, thích nghi và từ đó phát triển mạnh mẽ hơn.

3. Song Tử

tarot mùa hè cung hoàng đạo 04

Cung hoàng đạo Song Tử nên tập trung tận hưởng niềm vui của quá trình, thay vì kết quả. “Eight of Earth” nói về những nhiệm vụ trong tầm tay – những việc Song Tử buộc phải hoàn thành trước khi vươn đến đỉnh cao.

Kết quả cuối cùng rất quan trọng, nhưng cách ta đạt đến nó như thế nào cũng quan trọng chẳng kém. Tập trung vào hiện tại, làm việc chăm chỉ và suy nghĩ xem công việc có vẻ nhàm chán bạn đang làm, hay những khó khăn đang gặp phải sẽ có ích lợi gì trong tương lai.

Tiếng gọi của thiên nhiên: Ghé thăm những ngọn núi. Không cần biết bạn đang ở chân núi, lưng chừng hay trên đỉnh cao, mỗi bước tiến về phía trước sẽ lại mở ra một khung cảnh mới.

4. Cự Giải

tarot mùa hè cung hoàng đạo 05

Khi cảm thấy bị mắc kẹt, kìm hãm bởi những ảnh hưởng từ bên ngoài, Cự Giải dễ để chúng hoàn toàn nắm quyền kiểm soát.

Lá “Ten of Wind” khuyên Cự Giải ngưng việc tự xem mình là nạn nhân, không đổ lỗi cho người khác và giành lại quyền lực của bạn. Đã đến lúc Cự Giải chịu trách nhiệm cho hạnh phúc của bản thân mình, vì bạn mạnh mẽ hơn những cản trở đó rất nhiều.

Tiếng gọi của thiên nhiên: Hãy đi đến biển. Ngắm nhìn đại dương bao la, trải dài vô tận đến chân trời để thấy những vấn đề của mình nhỏ bé biết bao.

5. Sư Tử

tarot mùa hè cung hoàng đạo 06

“Father of Earth” (cha của đất) là người cho đi. Ông đảm bảo mình và bộ lạc đều có đủ những thứ cần thiết để sống viên mãn, thành công. Ông chia sẻ mọi thứ vì luôn nghĩ mình có rất nhiều.

Cung hoàng đạo Sư Tử hãy trở thành “Father of Earth” cho chính mình và những người bạn yêu quý nhé. Hãy mang đến cảm giác an toàn, ổn định và niềm tin rằng mọi chuyện sẽ ổn, mọi chuyện đều có lý lẽ của riêng nó.

Tiếng gọi của thiên nhiên: Hãy nhìn những cây sồi. Với bộ rễ lớn, cứng cáp và tán lá tươi tốt, cây sồi cung cấp bóng mát và nơi trú ẩn cần thiết trong ngày Hè oi bức. Làm sao để Sư Tử cũng khiến bản thân và người khác cảm thấy an toàn như thế?

6. Xử Nữ

tarot mùa hè cung hoàng đạo 07

Hè này, Xử Nữ hãy tập trung thực hành cho và nhận, trao đổi năng lượng để tạo ra vẻ đẹp cuộc sống. Thế giới vật chất nên được tận hưởng một cách cân bằng và điều độ. Không cho hay không nhận đều sẽ ngăn chặn dòng chảy của năng lượng lành mạnh.

Lá tarot “Six of Earth” muốn Xử Nữ nhớ rằng bạn có đủ để cho đi: một món quà, một khoản vay, một ân huệ hay một lời khen. Xử Nữ cũng xứng đáng được nhận lại, được người khác nghĩ đến và giúp đỡ.

Tiếng gọi của thiên nhiên: Hãy đến những cánh đồng hoa dại, ngắm mối quan hệ cho và nhận hài hòa giữa ong bướm và các loài hoa.

7. Thiên Bình

tarot mùa hè cung hoàng đạo 08

“The Devil” nói về quan hệ giữa bạn với lạc thú và thế giới xung quanh. Lá tarot này muốn Thiên Bình có thể vui vẻ nhảy múa, cười nói và vui chơi.

Người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình nên thoải mái nuông chiều bản thân, cho phép mình hưởng trọn vẹn những niềm vui của mùa Hè. Nuông chiều bản thân là tốt, nhưng vô độ lại dẫn đến nghiện ngập và ỷ lại. Bản tính cân bằng giúp Thiên Bình hiểu được tận hưởng bao nhiêu là đủ.

Tiếng gọi của thiên nhiên: Hãy tắm mình trong nắng mặt trời để cảm nhận sự ấm áp, hấp thụ ánh sáng và sản sinh vitamin D cần thiết.

8. Bọ Cạp

tarot mùa hè cung hoàng đạo 09

“One of Earth” báo hiệu làn gió mới về tài chính, những khởi đầu mang về tiền bạc và thịnh vượng. Lá tarot này cũng đi cùng tin tức tích cực về sức khỏe, gợi ý bạn bắt đầu chế độ dinh dưỡng hoặc tập luyện mới.

Bọ Cạp không nhất thiết phải chờ điều gì đó xảy ra mới cảm thấy mình khỏe mạnh và giàu có. Những thay đổi nhỏ trong lựa chọn và góc độ nhìn nhận vấn đề sẽ giúp bạn dần đi vào nhịp điệu của một lối sống thịnh vượng.

Tiếng gọi của thiên nhiên: Hãy dành thời gian trong khu rừng để cảm nhận sự sống trù phú của cây cối và muông thú.

9. Nhân Mã

tarot mùa hè cung hoàng đạo 10

Lá “Three of Wind” là lời kêu gọi thức tỉnh cho cung hoàng đạo Nhân Mã. Điều gì đang khiến bạn buồn bã, đau khổ? Điều gì cứ khiến bạn lao vào hết lần này đến lần khác, dù biết rõ nó sẽ khiến mình đau?

Hè này, Nhân Mã hãy bước sang một trang nhận thức mới. Bạn không nhất thiết phải từ bỏ tất cả mọi thứ mình thấy khó khăn, nhưng hãy suy nghĩ kỹ lưỡng xem đâu là điều nên giữ, đâu là điều phải bỏ lại để tiến lên phía trước.

Tiếng gọi của thiên nhiên: Bụi hoa hồng. Gai của hoa hồng khiến con người phải chấp nhận rủi ro để hái được chúng. Thành quả đạt được có xứng đáng với những rủi ro không? Đôi lúc có, đôi lúc lại không.

10. Ma Kết

tarot mùa hè cung hoàng đạo 11

Cung hoàng đạo Ma Kết hãy chú ý nguồn năng lượng mình đang mang đến cho thế giới, bởi đó có thể cũng là loại năng lượng bạn sẽ được nhận lại. Gieo nhân nào, gặt quả nấy. Hãy đảm bảo Ma Kết đang gieo nhân của những loại quả bạn muốn hái về.

Ma Kết liên tục phán xét người khác? Bạn có quá tiêu cực? Bạn ngập trong sợ hãi và lo lắng? Sức mạnh nằm ở cách nhìn nhận vấn đề của bạn. Hãy cố gắng thay đổi để nhận về những quả ngọt như ý.

Tiếng gọi từ thiên nhiên: Hãy nhìn những cây ăn quả. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa thì cây mới sinh quả ngọt. Con người cũng vậy, để đạt được điều mình muốn, chúng ta phải trau đồi tâm trí, cơ thể, tinh thần và trái tim mình.

11. Bảo Bình

tarot mùa hè cung hoàng đạo 12

Cung hoàng đạo Bảo Bình hãy tập trung tìm kiếm niềm vui trong sự uyển chuyển và biến đổi. Lá “Sister of Fire” khuyên Bảo Bình thả lỏng, hòa mình vào làn sóng của những thay đổi và đừng cố gắng kháng cự chúng. “Sister of Fire” nhận ra cơ hội trong mọi phép thử, dù lớn hay nhỏ.

Hè qua, Đông đến, liệu Bảo Bình có còn giữ được nhiệt huyết và đam mê như trong những ngày Hè không? Hãy học “giữ lửa” bằng cách đầu tư phát triển nội tâm, giá trị bên trong con người bạn thay vì thế giới bên ngoài nhé.

Tiếng gọi từ thiên nhiên: Hãy dành thời gian ngắm hoàng hôn. Mặt trời dù đang lặn xuống vẫn tỏa ánh hào quang đỏ au tuyệt đẹp trên bầu trời, và màn đêm đến sau đó cũng ẩn chứa nhiều điều kỳ diệu riêng.

12. Song Ngư

tarot mùa hè cung hoàng đạo 13

Mùa Hè này là thời điểm để những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư tìm kiếm trọng tâm, sự cân bằng. Lá “Wheel of Fortune” mô tả những thăng trầm trong hành trình của bạn, cả đỉnh cao lẫn những vùng trũng thấp. Khi Song Ngư tràn ngập niềm vui, bạn giữ mình “vui thôi đừng vui quá” bằng cách nào? Những lúc buồn bã tuyệt vọng, làm thế nào để tự khiến mình vui?

Trên hành trình đang đi, Song Ngư không ngừng tìm kiếm sự cân bằng. Sẽ có hạnh phúc lẫn khổ đau, nhưng bạn đủ sức mạnh để vượt qua tất cả.

Tiếng gọi từ thiên nhiên: Hãy tận hưởng những cơn mưa. Con người không thể điều khiển thời tiết, vậy ta đối diện với cơn mưa không mong muốn như thế nào? Con người có thể nguyền rủa vận may hay ủ ê vì những kế hoạch bị cản trở, nhưng ta cũng có thể chọn hài lòng với những phước lành luôn đến cùng cơn mưa.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Thùy Anh

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Horoscope.com

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo