Tháng 4 của bạn

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:56:35

(Phái đẹp – ELLE) May mắn sẽ đến với Kim Ngưu trong nửa cuối của tháng Tư, còn Ma Kết luôn ở trạng thái lâng lâng trên mây.

1

Dương Cưu (21/3 – 20/4)
Sự bận rộn trong công việc cộng với những áp lực từ các sếp khiến Dương Cưu không có thời gian rảnh. Sao bạn không thử nhờ cậy người khác giúp đỡ? Mỗi người một ý sẽ giúp bạn tìm ra những giải pháp hoàn hảo cho công việc và biết đâu, nhờ thế bạn có thể tìm ra “một nửa” phù hợp với mình?

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)
May mắn sẽ đến với Kim Ngưu trong nửa cuối của tháng Tư. Chưa hết, ví tiền của bạn sẽ dày thêm nhờ những kết quả thu được từ công việc mà bạn chăm chút bấy lâu nay. Đừng quên điều tiết công việc để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè thân thiết.

Song tử (22/5 – 21/6)
30 ngày tới chính là thời điểm để Song Tử thể hiện tình cảm của mình với bạn bè khi những người bạn cũ liên tiếp gõ cửa nhờ bạn làm “quân sư”. Bên cạnh đó, gia đình cũng rất cần bạn quan tâm, chăm sóc. Cả “người kia” cũng bắt đầu cảm thấy tủi thân vì bị bỏ rơi quá lâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Thần May mắn không mỉm cười với Cự Giải trong tháng Tư. Bạn phải đối mặt với khá nhiều rắc rối từ trên trời rơi xuống. Công việc không thuận lợi mà tình yêu cũng chẳng thăng hoa. Thay vì nổi cáu, bạn nên nhẫn nại để tránh mắc phải các lỗi lầm đáng tiếc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Không thể phủ nhận những thành công của Sư Tử trong công việc nhưng với gia đình, Sư Tử vẫn cần học hỏi và quan tâm đến mọi người nhiều hơn. Các cô nàng Sư Tử cũng nên chú ý tiết kiệm chi tiêu nếu không muốn rơi vào cảnh trắng tay.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Những nỗ lực, nhiệt tình của Xử Nữ dành cho công việc sẽ được đền đáp dần dần trong tháng Tư và những ngày sau đó. Một điều thú vị khác là chính những người thân sẽ mang nhiều cơ hội đầu tư và phát triển sự nghiệp tới cho bạn. Ngược lại, bạn hãy tỏ ra thân thiện và quan tâm tới bạn bè nhiều hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Bước sang Quý II của năm 2013, Thiên Bình nên sẵn sàng tinh thần chiến đấu cùng các giấc mơ mà mình vẫn ấp ủ bấy lâu nay. Bạn hãy tự tin chia sẻ cùng gia đình và bạn bè thân thiết những kế hoạch đó để tìm kiếm sự ủng hộ. Đó chính là những vị thần may mắn được sắp xếp cho riêng Thiên Bình!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Điều Bọ Cạp đang hồi hộp mong chờ là tình yêu và kỳ lạ thay, thần Cupid cũng đang háo hức hướng mũi tên về phía bạn! Một người chưa bao giờ xuất hiện sẽ gõ cửa trái tim Bọ Cạp. Bạn cứ thoải mái mở lòng, vì nếu không nên duyên, hai người vẫn có thể trở thành bạn tốt mà!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Chuyện làm ăn không như ý khiến Nhân Mã luôn ở trong trạng thái căng thẳng, mệt mỏi. Tại sao bạn không gạt tất cả mọi lo toan sang một bên và tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ ngắn bên gia đình? Rất có thể bạn sẽ nảy sinh nhiều ý tưởng độc đáo, thú vị sau kỳ nghỉ này.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Công việc và tình cảm đều như ý khiến Ma Kết luôn ở trạng thái lâng lâng trên mây. Tuy nhiên, đừng vội ngủ quên trong chiến thắng! Bạn có thể bực mình khi bạn bè cứ thường xuyên nhờ giúp chuyện này, chuyện kia nhưng những gì bạn gieo trồng hôm nay sẽ cho quả ngọt ngày mai.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình phải đối diện với nhiều thứ khi được sếp giao cho toàn quyền xử lý mọi chi tiết. Một cơ hội thăng tiến đặc biệt mà bạn không muốn để tuột khỏi tay, nhưng “người ta” cũng đang rất cần bạn chia sẻ. Việc tự tay vào bếp hay một kỳ nghỉ ngắn sẽ giúp hai người yêu và hiểu nhau nhiều hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư có một tháng Tư khá hoàn hảo khi nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ nhiệt tình của bạn bè, gia đình trong công việc. Tuy nhiên, chuyện tài chính lại không thực sự thuận buồm xuôi gió như những gì bạn kỳ vọng. Chính bởi lý do đó, ngay từ hôm nay, bạn nên lập một cuốn sổ chi tiêu chi tiết để tránh chuyện méo mặt vì tiền.

PHÁI ĐẸP – ELLE

ELLE.VN

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

12 cung hoàng đạo