Tháng 6 của bạn

Đăng ngày:

(Phái đẹp – ELLE) Bò Cạp có rất nhiều chuyện cần giải quyết nhưng lại thiếu thời gian

1

Dương Cưu (21/3 – 19/4)
Những rắc rối về tài chính sẽ làm bạn không vui suốt tháng. Nhưng đừng quá lo lắng bởi mọi chuyện sẽ sớm xoay chuyển thôi. Những khoản tiền nho nhỏ vẫn “từ trên trời rơi xuống”. Bạn có thể thử chơi xổ số. 4, 16 và 32 là những con số may mắn của bạn trong tháng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Quan hệ tình cảm của bạn sẽ nâng lên tầm cao mới chẳng hạn như đính hôn. Bạn nên tìm hiểu xem đâu là nguyên nhân khiến hai người gắn bó chẳng rời để tiếp tục phát huy thế mạnh của mình. Làm việc và kiếm tiền cũng rất quan trọng nhưng đôi khi tình yêu mới đem lại tất cả!

Song Tử (21/5 – 21/6)
Bạn nên hướng tới những suy nghĩ tích cực trong 30 ngày tới. Chỉ cần cố thêm một chút thôi, bạn có thể san bằng cả quả núi lớn! Đừng nhìn lại quá khứ và sống với những nỗi buồn nữa. Các buổi chiều muộn chính là thời điểm may mắn nhất trong ngày đối với Song Tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải đang phải đối mặt với không ít vấn đề sức khỏe. Bệnh tật cũng khiến quan hệ tình cảm của bạn đi xuống. Nên dành nhiều thời gian cho những người yêu thương và tìm cách giải quyết các rắc rối. Hai tuần đầu ít may mắn sẽ nhanh chóng trôi qua và cuối tháng chính là lúc bạn nên bắt đầu các kế hoạch mới.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử không có nhiều thời gian cho riêng mình vì công việc lúc nào cũng cuốn bạn đi. Nhưng “có công mài sắt, có ngày nên kim”, bạn sẽ được đền bù xứng đáng. Vào cuối tháng, bạn nên khép mình một chút để tìm bình an. Hạn chế xung đột với người xung quanh luôn là việc tốt nên làm!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
“Bận bù đầu”, nhưng đôi khi một cuốn sách sẽ giúp bạn cân bằng cuộc sống. Hãy ưu tiên những việc quan trọng và gạt bỏ vài thứ chưa cần gấp để dành thời gian nghỉ ngơi. Giữa tháng, cuộc sống của bạn sẽ có vài biến chuyển nhỏ. Đó là lúc thích hợp để thưởng cho mình vài ngày xả stress bên người thân.
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Có hàng tá chuyện mới mẻ xảy đến với bạn trong tháng. Thiên Bình thay đổi khá nhiều theo hướng tích cực. Một lời hẹn hò hay đính ước nghiêm túc cũng là chuyện nên làm! Tuy nhiên, vào cuối tháng, bạn nên cẩn thận và kiềm chế mình bởi đôi khi “sai một ly, đi… vài dặm”, khó sửa chữa hơn nhiều.
Bò Cạp (23/10 – 21/11)
Bò Cạp có rất nhiều việc cần giải quyết nhưng lại thiếu thời gian. Bạn nên dành hẳn một ngày để xếp lại lịch làm việc của mình. Và nhớ lắng nghe ý kiến của những người xung quanh! Khoảng giữa tháng, nhiều chuyện quan trọng sẽ đến. Đừng bỏ lỡ những cơ hội vàng chỉ tới một lần duy nhất.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Tháng Sáu sẽ là 30 ngày hạnh phúc của Nhân Mã. Hãy tận hưởng những đóa hồng thơm và cùng “người ấy” thăng hoa trong tình yêu. Cứ tự tin mở lòng và bạn sẽ nhận được vài bất ngờ thú vị. Trong hai tuần cuối, bạn cần chú ý nhiều hơn tới công việc. Với một chút tinh ý và nhạy bén, Nhân Mã sẽ tìm thấy những cơ hội hợp tác mà bạn chờ đợi bấy lâu nay!

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Hai tuần đầu, Ma Kết nên chú ý tới sự an toàn của bản thân. Đặc biệt là chuyện tài chính! Cứ để thiên hạ bảo bạn “kẹo kéo” nhưng đừng dại mạo hiểm đầu tư. Khi sóng gió đi qua, bạn sẽ thấy tình yêu đang ập đến. Vậy thì
còn chần chờ gì mà không mở rộng tấm lòng tận hưởng cuộc sống này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Chuyện giao tiếp là điều Bảo Bình cần chú ý trong tháng Sáu. Đừng lỡ miệng để rồi rước vạ vào thân! Tuy nhiên, bạn cũng cần giữ chính kiến trong mọi trường hợp. Hai tuần cuối tháng, bạn có thể phải gặp bác sĩ vì những chuyện vặt trong nhà. Tuy nhiên, đừng vì thế mà lười tưới cây hay làm vườn. Đó chính là khoảng thời gian giúp bạn xích lại gần gia đình hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Một chuyến shopping đầu tháng sẽ giúp bạn có 30 ngày tràn ngập niềm vui. Nhớ ăn ngủ đúng giờ và giảm thiểu mọi căng thẳng. Cuối tháng, bạn có thể phải tới một vùng đất mới nhưng cứ yên tâm, mọi chuyện sẽ sớm ổn thỏa thôi. Hai ngày cuối cùng của tháng là lúc bạn nên nghĩ kỹ trước khi quyết định bất cứ chuyện gì để tránh những rắc rối.

 PHÁI ĐẸP – ELLE

ELLE.VN

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

12 cung hoàng đạo