5 cách để tận hưởng điều tuyệt vời nhất trong tháng của cung Nhân Mã

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/12/2018 09:53:47

Kết thúc tháng của chòm sao Thiên Yết là sự tiếp nối tuần hoàn của chòm sao Nhân Mã. Đến với tháng sinh nhật của cung Nhân Mã, bạn chắc chắn sẽ nhận được những điều tuyệt vời nhất.

Trong chiêm tinh học, cung Nhân Mã mang yếu tố Hỏa và được sao Mộc chiếu mệnh, là những người sinh từ ngày 22/11 – 21/12. Tháng này là tháng của cung Nhân Mã, của niềm vui và những đam mê khám phá. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ, thoải mái nhất từ trước đến nay. Nếu bạn còn đang lúng túng không biết làm thế nào để tận hưởng một cách trọn vẹn những điều tuyệt nhất trong tháng cung Nhân Mã thì đừng lo, những “bí kíp” sau sẽ giúp bạn có được những giây phút tuyệt vời nhất của tháng cung Nhân Mã.

“Thức tỉnh” tinh thần lạc quan trong bạn

elle việt nam cung nhân mã 5

Ảnh: Unsplash.com

Trong chiêm tinh học, cung Nhân Mã là cung hoàng đạo lạc quan và tích cực nhất. Cùng với đó, trên thực tế, các nhà nghiên cứu cho rằng tinh thần lạc quan tích cực tỉ lệ thuận với cảm giác hạnh phúc. Do đó, nếu muốn tận hưởng cảm giác tuyệt vời trong tháng sinh nhật của cung Nhân Mã, hãy kích hoạt tinh thần lạc quan trong bạn. Đồng thời, ngoài sự lạc quan, Nhân Mã còn là những người thành thật. Đó là lý do khiến cung hoàng đạo này dù luôn có tâm hồn bay bổng nhưng không rơi vào tình trạng phi thực tế.

Trước khi đón nhận những niềm vui hay may mắn, bạn phải giữ được một tinh thần lạc quan và tích cực. Như vậy bạn sẽ luôn cảm thấy tự do, thoải mái trong tháng cung Nhân Mã.

Trở nên hài hước

elle việt nam cung nhân mã 4

Ảnh: Unsplash.com

Điều này nghe có vẻ khó thực hiện với một số người “không có năng khiếu hài hước” nhưng thực ra đó cũng không phải chuyện khó khăn. Bạn chỉ cần mỉm cười nhiều hơn hoặc nghĩ đến những chuyện khiến bạn cảm thấy vui là được. Xem phim hài hoặc các chương trình vui nhộn cũng là một cách giúp bạn trở nên hài hước, vui vẻ hơn.

Bạn có biết, nhiều nghiên cứu nói rằng tiếng cười có công năng vô cùng quan trọng, tiếng cười làm tăng cường hệ thống miễn dịch của con người, giúp cải thiện sự tỉnh táo, tăng nồng độ endorphin, làm giảm huyết áp, giúp tuyến yên giải phóng opiates giảm đau… Thế nên, hãy trở thành một người hài hước và vui vẻ để tận hưởng những điều tuyệt vời.

Củng cố tư tưởng

elle việt nam cung nhân mã 12

Ảnh: Unsplash.com

Đây là khoảng thời gian phù hợp để xây dựng và truyền bá những thông điệp tích cực. Tháng này, hãy làm sắc nét “sự hiểu biết về truyền thông” của bạn và giúp ủng hộ những thông điệp ý nghĩa đó. Bạn biết đấy, chúng ta không thể ngăn cản làn sóng thông tin trong thời đại này nhưng chúng ta có thể tiếp nhận một cách có văn hóa và chọn lọc. Vì vậy hãy tiếp thu những luồng tư tưởng văn minh trong tháng này để tận hưởng những ngày tuyệt vời nhất trong tháng của cung Nhân Mã nhé.

Lựa chọn thông minh

elle việt nam cung nhân mã 8

Ảnh: Unsplash.com

Nhân Mã được xem là “đại sứ du lịch” trong 12 cung hoàng đạo. Đó cũng là lý do mà những người thuộc cung hoàng đạo này luôn có xu hướng dịch chuyển, thích ngao du thiên hạ. Còn gì tuyệt vời hơn khi lên kế hoạch du lịch vào tháng của cung Nhân Mã. Tuy nhiên, theo dự báo của các nhà chiêm tinh học, khoảng thời gian từ ngày 16/11 – 6/12 không thuận lợi cho việc di chuyển. Thế nên bạn cần phải lên kế hoạch du lịch trước và sau khoảng thời gian này để được tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời.

Tiến hành thực hiện những kế hoạch

elle việt nam cung nhân mã 7

Ảnh: Unsplash.com

Tháng sinh nhật của cung Nhân Mã cũng là thời gian thích hợp để bạn thực hiện những kế hoạch đã dự định. Những ý tưởng đã được bạn lên một cách chu toàn và chỉ cần thời điểm thích hợp để thực hiện. Bạn có thể yên tâm vì đây chính là thời cơ “trong mơ” của bạn. Hãy làm những điều bạn yêu thích để tận hưởng một “mùa” Nhân Mã tuyệt vời nhất.

Xem thêm:

Các cung hoàng đạo nam mong đợi điều gì ở buổi hẹn đầu tiên?

Các cặp cung hoàng đạo nào không nên ở cạnh nhau?

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ánh Trâm

Theo: Tạp chí phái đẹp ELLE

Nguồn: astrostyle.com

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo