Tính cách Bạch Dương (Aries) khi kết hợp với 12 Moon Signs

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/11/2017 10:33:50

Dưới sự chiếu sáng của 12 moon sign, tính cách Bạch Dương thể hiện những khía cạnh rất khác với bản ngã của mình, từ suy nghĩ cho đến cách hành động.

Tính cách Sư Tử (Leo) khi kết hợp cùng 12 Moon sign
Có thể bạn đã hiểu phần nào về tính cách nói chung của Sư Tử, tuy nhiên đôi khi các Sư Tử thể hiện những tính cách, bản ngã khác nhau. Đó là do...

Tìm hiểu Moon Sign là gì, tác động của Moon Sign và cách tra cứu Moon Sign của bạn TẠI ĐÂY.

Tại sao Bạch Dương đôi khi thể hiện những tính cách trái ngược hoàn toàn so với những gì chúng ta biết về cung hoàng đạo này? Lý do chắc chắn là vì Sun Sign của họ đã kết hợp với những Moon Sign khác nhau, tạo ra trong tiềm thức tổ hợp những cảm xúc, suy nghĩ, hành động khác biệt. Hãy cùng khám phá những bí ẩn trong tính cách Bạch Dương.

tinh cach bach duong

(Art by @Jimjimblossom)

Sun Sign Bạch Dương – Moon Sign Bạch Dương

Sự kết hợp này nhân đôi tính cách mạnh mẽ, đam mê, thẳng thắn, bốc đồng và quyết liệt. Moon Sign Bạch Dương hỗ trợ Sun Sign Bạch Dương mang đến cho bạn sự độc lập và tự tin về bản thân để xử lý hầu hết tình huống. Tuy nhiên, đôi khi tính cách mạnh mẽ đó lại tăng lên quá mức, ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ xung quanh bạn. Tuân theo chủ nghĩa cá nhân, bạn rất thiếu kiên nhẫn với mọi người, không chịu nhún nhường và hiếm khi khoan dung với người khác. Vì vậy, thật khó để bạn lắng nghe và thấu hiểu được nỗi đau của họ. Mặt khác, bạn lại đòi hỏi sự chú ý và quan tâm của những người xung quanh khi bạn tiết lộ những vấn đề cá nhân, niềm vui hay nỗi buồn của mình. Bạn không quá quan tâm đến giáo dục, những suy nghĩ hay ý tưởng trừu tượng vì bạn cho rằng chúng khá giả tạo. Trong khi đó, bạn lại đề cao hành động và thành quả hơn. Bạn luôn là người thực hiện và hoàn thành công việc nhanh chóng. Chính tính cách mạnh mẽ là tiền đề cho tài năng lãnh đạo của bạn. Tuy nhiên, sự vụng về trong các mối quan hệ sẽ cản trở sự thành công của bạn.

Sun sign Bạch Dương kết hợp với các moon sign

(Ảnh: Ennona Gavrilova/ Pinterest)

Sun Sign Bạch Dương – Moon Sign Kim Ngưu

Bạn có tố chất của một nhà lãnh đạo. Cá tính mạnh mẽ, hiếu chiến được điều hòa bởi sự dịu dàng của Moon Sign Kim Ngưu. Bạn luôn đáp lại người khác một cách lịch sự và khéo léo nhưng vẫn thể hiện sự cứng rắn, quyết tâm trong lời nói và hành động. Trước khi quyết định điều gì quan trọng, khác với sự bốc đồng thường thấy ở tính cách Bạch Dương, bạn sẽ xem xét những con đường tốt nhất để đi đến kết quả mình mong muốn. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ đề cao bản thân quá nhiều. Vì vậy, bạn cần điều chính những mong muốn và tham vọng của mình để có thể hòa hợp với những người xung quanh hơn chứ không phải để thống trị họ. Trong tình yêu, bạn có thể là người thích kiểm soát và đưa ra quyết định cho cả hai.

Sun Sign Bạch Dương – Moon Sign Song Tử

Đây là sự kết hợp tuyệt vời để tạo nên một người có khả năng hoạt ngôn tốt nhất. Thông tin đi vào trong tâm trí bạn được xử lý và phản ứng ngược lại ra môi trường bên ngoài vô cùng nhanh chóng. Nhờ đó, bạn chiếm ưu thế trong các cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, những suy nghĩ, quyết định của bạn lại quá vội vàng và chưa đủ chiều sâu. Bạn thường xuyên gặp rắc rối vì thói quen kết luận vấn đề trước khi suy nghĩ thật kĩ. Vì vậy, thay vì độc lập nghiên cứu, giải quyết, bạn cần học cách ngồi xuống, lắng nghe và tham khảo ý kiến của những người xung quanh trước khi hành động và trau dồi kinh nghiệm sống. Bạn khá nhạy bén và chi tiết trong công việc nhưng chắc chắn vẫn mắc vài lỗi do tính nóng vội của mình. Bạn rất hợp với những nghề nghiệp đòi hỏi sự hoạt ngôn, khả năng viết lách, thậm chí là kinh doanh. Trong tình yêu, bạn cần biết cách điều hoà trái tim và lý trí của mình.

Tính cách Nhân Mã (Sagittarius) khi kết hợp cùng 12 Moon sign
Có thể bạn đã hiểu phần nào về tính cách nói chung của Nhân Mã, tuy nhiên đôi khi các Nhân Mã thể hiện những tính cách, bản ngã khác nhau. Đó là...

Sun Sign Bạch Dương – Moon Sign Cự Giải

Moon Sign Cự Giải làm thuyên giảm yếu tố quyết liệt trong tính cách Bạch Dương bằng sự cảm thông và trực giác tốt. Hơn cả Moon Sign Kim Ngưu, bạn chịu khó và giỏi trong việc lắng nghe, thấu hiểu những người xung quanh trước khi đưa ra bất kì kết luận nào. Bạn có khuynh hướng đặt nhiều suy nghĩ và quan tâm tới lợi ích chung của cộng đồng hơn so với các Bạch Dương khác dù sâu trong tâm vẫn coi trọng cái tôi của mình. Bạn có đủ tài năng, nhạy bén để có thể thuyết phục mọi người theo những mong muốn của bạn. Rõ ràng là bạn đang vô ý làm tổn thương người khác, nhưng với ánh sáng dịu dàng của Cự Giải, mọi người đều không biết bạn đang làm như thế. Sự kết hợp này làm bạn có khuynh hướng để ý và dựa dẫm đến những người thân xung quanh hơn. Bạn sẽ càng quyết tâm và thành công khi có sự yêu thương, cổ vũ nhiệt tình từ phía bạn bè và gia đình. Đôi khi, bạn nên tiết chế sự nghiêm túc và những phản ứng thái quá của bản thân.

Sun Sign Bạch Dương – Moon Sign Sư Tử

Tính cách của bạn được pha trộn giữa cá tính mạnh mẽ của Bạch Dương và sự ấm áp, cao cả của Sư Tử. Bạn năng động, nhiệt tình, hài hước nên tạo cảm giác thân thiện với người khác và họ sẽ đáp lại câu chuyện của bạn một cách cởi mở nhất. Bạn yêu quý mọi người và luôn muốn giữ hình ảnh đẹp trong mắt họ. Bạn hoàn toàn đặt niềm tin vào chính bản thân mình và những khả năng bạn có, nên bạn đòi hỏi được trở thành một nhà lãnh đạo. Trong công việc, bạn có thể rất thành công vì có được sự ủng hộ của cấp dưới và cả cấp trên vì họ rất thích ánh hào quang tỏa ra từ bạn. Bạn không ngần ngại chia sẻ, nói rằng bạn cần họ theo một cách cởi mở và trung thực nhất. Bạn có niềm tin rằng người khác sẽ đáp lại sự niềm nở của bạn. Bạn có một tầm nhìn khá rộng, đủ để hình dung và tập trung đạt được những mục tiêu đã đề ra. Trong tình cảm, bạn là người ấm áp và biết cách thể hiện yêu thương với đối phương.

Sun sign Bạch Dương kết hợp với các moon sign

(Ảnh: Shamekh Al-Bluwi)

Sun Sign Bạch Dương – Moon Sign Xử Nữ

Bạn là một người đầy cảm xúc. So với một Bạch Dương tính tình nông nổi, bạn thích xem xét nhiều khía cạnh của sự việc xảy ra xung quanh mình. Bạn rất thực tế, không bao giờ thể hiện hay nói những điều vô nghĩa. Kết quả và hiệu quả rất quan trọng với bạn. Và để đạt được điều đó, bạn quyết tâm gấp mười lần, không ngần ngại hành động với một nguồn năng lượng dồi dào. Nhờ sự kết hợp giữa óc phán đoán, chi tiết và nghiêm khắc, bạn sẽ rất thành đạt. Bạn không chấp nhận sự tạm bợ, nửa vời. Tuy nhiên, bạn dễ dàng tạo ra nhiều kẻ thù vì thói quen hay phê bình vụn vặt và cố chấp của mình. Bạn không phải là một người sáng tạo, lãng mạn trong tình cảm, cũng như không lao vào các mối quan hệ xã hội. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể sống một mình và vẫn cảm thấy rất vui vẻ.

Sun Sign Bạch Dương – Moon Sign Thiên Bình

Bạch Dương và Thiên Bình dường như là hai cung trái ngược nhau hoàn toàn. Chính vì vậy, tính cách của bạn thể hiện sự mâu thuẫn khá rõ rệt. Bạch Dương là một kẻ rất độc lập, nhưng Moon Sign Thiên Bình lại trở thành một cánh cửa rộng mở với thế giới bên ngoài, làm bạn đôi khi bị phụ thuộc rất nhiều vào người khác. Sẽ luôn có một cuộc chiến giữa trái tim và lý trí trong con người bạn. Bạn có tham vọng, nhiệt tình, dễ dàng tiếp cận người khác. Bạn đánh giá rất cao sự tự do trong khi vẫn cảm thấy rất cần sự giúp đỡ, đến mức có thể làm bạn bị chi phối bởi quyết định của họ. Bạn cũng khá bảo thủ khi đã có ý kiến riêng của mình và cảm thấy khó khăn trong việc kiên nhẫn tập trung làm điều gì đó theo kế hoạch. Bạn cũng rất mơ mộng ngay cả khi đang chăm chỉ làm việc. Tuy nhiên Sun Sign Bạch Dương sẽ kịp thời giữ chân bạn trên mặt đất và nhắc nhở bạn về mục tiêu của mình.

Sun Sign Bạch Dương – Moon Sign Thiên Yết

Bạn là người rất quyết đoán, mạnh mẽ và quyền lực. Cảm xúc của bạn khá bất thường và bạn chỉ duy nhất hài lòng với bản thân mình. Bạn nhận thức được chỗ đứng của mình trong xã hội. Bạn không bao giờ nản chí, bỏ cuộc dù mọi chuyền có khó khăn đến đâu. Bạn luôn tìm kiếm những thử thách, những thay đổi để phát triển bản thân và thỏa mãn tính tham vọng, nhu cầu cạnh tranh của bản thân. Người khác luôn cảm thấy một sự độc lập và không khí chủ động xung quanh bạn bất kể bạn đang làm gì. Không ai có thể áp đặt được bạn trong bất kì khuôn khổ nào. Cách nói chuyện của bạn khá sâu sắc, hấp dẫn và khả năng truyền cảm hứng cho người khác cao. Bạn kiêu ngạo và đề cao tự tôn trong các mối quan hệ của mình. Bạn kín đáo, thậm chí độc lập đến mức quên đi những lợi ích từ việc nhận sự quan tâm, chia sẻ từ những người xung quanh. Bạn nghiêm khắc và cứng rắn với người khác, thậm chí hà khắc với chính bản thân mình.

Sun sign Bạch Dương kết hợp với các moon sign

(Ảnh: Dorina Costras) 

Sun Sign Bạch Dương – Moon Sign Nhân Mã

Kết hợp với Moon Sign Nhân Mã, các bạn Bạch Dương không có nhiều điểm bất thường trong tính cách chủ chốt của mình. Tuy nhiên bạn trở nên tự do hơn, độc lập hơn trong suy nghĩ, lời nói và hành vi bên ngoài xã hội. Bạn khá bảo thủ và tin tưởng tuyệt đối vào những điều bạn cho là chân lý. Bạn thích quyền lực và dường như kiểm soát là điều không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Bạn ghét sự nhỏ mọn, hẹp hòi, ghen tuông và quá nhạy cảm. Mặc dù không hiểu rõ người khác nhưng bạn vẫn có thể trở thành một nhà lãnh đạo tốt và được nhiều người kính trọng. Tuy nhiên, bạn cần phải tập cách nhạy bén hơn để trở nên hoàn hảo. Bạn không sợ rủi ro hay thử thách bất ngờ xảy ra trong sự nghiệp hay tình cảm của mình.

Sun Sign Bạch Dương – Moon Sign Ma Kết

Bạn là một người có khiếu quản lý và lãnh đạo người khác. Bạn biết rõ mục đích của mình là gì và quyết tâm đạt được nó, sẵn sàng loại bỏ những chướng ngại vật trước mắt mình. Bạn có thể không nhanh nhảu như các Bạch Dương khác trong việc quyết định cách thức đi đến thành công, nhưng rủi ro xảy ra trên con đường đó là rất thấp. Bạn có thói quen nhìn xa trông rộng, chờ đợi thời cơ và tránh những cạm bẫy. Bạn muốn đặt danh tiếng và hình ảnh của mình lên hàng đầu. Bạn xem hôn nhân là một cột mốc quan trọng nhưng thiếu nó cũng không sao. Đôi khi bạn quá xem trọng sự nghiệp mà bỏ quên những người thân yêu. Bạn nên dừng lo xa ở một mức độ nào đó nếu không muốn nó làm ảnh hưởng đến sự thành công của mình.

Sun Sign Bạch Dương – Moon Sign Bảo Bình

Bạn là một người rất lịch sự và có sức hút. Bạn yêu thích sự hiện đại, tiến bộ và xem mình như một nhân vật quan trọng dám đứng lên thay đổi, cải cách. Tuy nhiên, sự tự do của bạn có xu hướng trở thành tính phản động hơn. Bạn luôn cảnh giác và tự bảo vệ bản thân nên không hay khoan dung trong các mối quan hệ xung quanh mình. Chính nhờ sự độc lập, tự tin và tự trọng cao nên mọi người rất coi trọng bạn. Ưu điểm và cả khuyết điểm của bạn đến từ việc đánh giá và đưa ra kết luận với một tốc độ quá nhanh chóng. Trong tình cảm, sự lãng mạn của bạn sẽ khiến nửa kia cảm thấy hài lòng.

Sun Sign Bạch Dương – Moon Sign Song Ngư

Mọi người có thể nhìn bạn như một con sư tử hung dữ bên ngoài nhưng thực chất bên trong là một chú cừu nhỏ bé, hiền lành, mong muốn được mọi người yêu thương. So với tính cách Bạch Dương, bạn sống hướng nội, thích tự tìm hiểu về tâm hồn mình hơn. Bạn luôn tìm kiếm sự độc lập và tự chủ nhưng trong tiềm thức bạn có rất nhiều nghi ngại về những quyết định của bản thân. Có đôi khi bạn lại tự đánh giá thấp bản thân của mình khi gặp thất bại nào đó. Tuy nhiên Sun Sign Bạch Dương không để bạn phải buồn rầu quá lâu. Sau tất cả, bạn vẫn sẽ đứng lên, không chấp nhận bị áp đặt và thất bại. Tâm hồn mơ mộng của bạn đôi khi sẽ trở thành trở ngại hoặc là bàn đạp thúc đẩy bạn tiến đến thành công nếu bạn chọn đúng ngành nghề liên quan đến nghệ thuật và biết tiết chế, điều khiển cảm xúc của bản thân.

Nhóm thực hiện

Bài: Rachel Nguyen (Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE/ Nguồn tham khảo: Astrology- Numerology/ Hình ảnh: Tổng hợp)

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo