Top 5 chòm sao nam thích con gái bị động

Đăng ngày:

“Cọc tìm trâu” không còn là vấn đề mới mẻ trong cuộc sống hiện đại, ai cũng có quyền tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Tuy vậy, có những chòm sao nam lại có xu hướng thích con gái bị động hơn, họ thích tận hưởng cảm giác theo đuổi chứ không muốn trở thành “con mồi”.

Top 5 chòm sao nam thích con gái bị động

5 chòm sao nam thích con gái bị động - 02

Top 5. Chàng trai Bọ Cạp

Cá tính Bọ Cạp vốn rất đa nghi và thiếu cảm giác an toàn. Trong tình yêu, nếu đối phương quá chủ động, cái tật đa nghi của chàng sẽ bùng phát. Chàng sẽ nghi ngờ đối phương chắc chắn có ý đồ gì đó hoặc chàng sẽ cảm thấy có thể cô nàng này có khuyết điểm gì đang cố che giấu chăng. Một cô nàng mà đàn ông khó theo đuổi mới càng kích thích anh chàng Bọ Cạp, nếu bạn tấn công chàng trước, có nhiều khả năng chàng sẽ lùi lại và thậm chí bỏ chạy. Ngược lại, nếu đối phương tỏ ra hơi e dè, bị động, chàng sẽ cố hết sức theo đuổi, thử thách càng nhiều sẽ khiến chàng cảm thấy mình đã tìm được mục tiêu để theo đuổi, và thử thách này khiến chàng càng thấy thú vị, kích thích hơn.

5-chom-sao-nam-thich-con-gai-bi-dong-05

Top 4. Chàng trai Sư Tử

Tuy mệnh danh là chúa sơn lâm nhưng chàng trai Sư Tử thường thiếu tự tin nhưng chàng sẽ không dễ bộc lộ ra ngoài. Cũng vì vậy, đứng trước cô nàng bị động và ít được người khác chú ý đến, sự tôn nghiêm của chàng giống như tìm được thách thức. Chàng sẽ luôn hoài nghi bản thân lẽ nào có khuyết điểm gì khiến đối phương chần chừ, e ngại. Một khi trong lòng nổi lên nghi vấn này, chàng sẽ sinh ra ý muốn theo đuổi đến cùng để chứng minh thực lực của mình. Đối phương càng không có động tĩnh, chàng càng muốn chinh phục, quá trình này có thể giúp chàng củng cố sự tự tin của mình.

5-chom-sao-nam-thich-con-gai-bi-dong-01

Top 3. Chàng trai Song Tử

Chàng trai Song Tử rất thích những trò chơi tình ái nhưng nếu cô nàng quá chủ động sẽ khiến họ cảm thấy cuộc chơi quá vô vị. Ngược lại, nếu đối phương tỏ ra bị động và khiến chàng hao tốn thời gian lẫn tâm trí để chinh phục, chàng càng thích thú vì nó có thể chứng tỏ sức hấp dẫn của chàng. Ngoài ra, đối với anh chàng Song Tử mà nói, cùng lúc quen với nhiều cô nàng kỳ thực là một quá trình thám hiểm đầy thú vị.

5-chom-sao-nam-thich-con-gai-bi-dong-06

Top 2. Chàng trai Bạch Dương

Trong tình yêu, nếu cô gái chủ động thì chàng Bạch Dương đều rất vui vẻ đón nhận, nhưng nếu đối phương bị động hơn thì chàng sẽ càng thấy thú vị. Chàng sẽ càng có ý muốn chinh phục cho bằng được nếu gặp cô nàng bị động, lúc này sự nhiệt tình và nhẫn nại của chàng được phát huy tối đa, và trong quá trình theo đuổi, chàng sẽ có cơ hội thể hiện ưu điểm của mình, thích được đối phương công nhận và tán dương.

5-chom-sao-nam-thich-con-gai-bi-dong-04

Top 1. Chàng trai Nhân Mã

Với tinh thần và sức lực tràn trề, chàng trai Nhân Mã cực kỳ thích thú nếu dấn thân vào hành trình chinh phục đầy thử thách. Nếu đối phương quá đơn giản để chinh phục, chàng sẽ cảm thấy mối quan hệ này vô vị và không có ý nghĩa. Thậm chí, một cô nàng bị động, phức tạp, khó theo đuổi sẽ càng khiến chàng dồn hết tâm tư để thu hút đối phương.

Xem thêm

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 11/2016

Top 5 các chòm sao nam truy vấn quá khứ người yêu

Những nhược điểm không đáng yêu của 12 chòm sao

Nhóm thực hiện

Lê Phương (Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more