Top cung hoàng đạo hài hước nhất trong “ngôi nhà” chiêm tinh

Đăng ngày:

Đâu là những “ứng cử viên” sáng giá cho danh sách cung hoàng đạo hài hước nhất trong ngôi nhà chiêm tinh?

Thật ra, không khó để biết đâu là những cung hoàng đạo có khiếu hài hước nhất trong 12 cung. Người thuộc các cung hoàng đạo có khiếu hài hước sẽ luôn trong trạng thái tích cực, vui vẻ. Họ luôn là “máy phát cười” trong các cuộc tán gẫu, tạo cảm giác tích cực cho người xung quanh, đồng thời là cảm hứng cho người khác. Giữ vững quan điểm “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, những người này luôn muốn mọi người thoải mái và hạnh phúc. Đó là lý do họ không ngại việc khiến bản thân trở thành “chú hề” để mang đến nụ cười cho những người họ yêu thương.

elle việt nam cung hoàng đạo4

Ảnh: Unsplash.com

Nếu quan sát, bạn sẽ thấy rằng khi ở cạnh những người luôn vui vẻ, bạn cũng sẽ trở nên tích cực và hạnh phúc hơn. Vì khi đó, cơ thể bạn sẽ tiết ra chất serotonin có khả năng làm sản sinh những cảm xúc tốt đẹp. Serotonin còn được gọi là “phân tử hạnh phúc”. Đó là câu trả lời cho câu hỏi rằng những người hài hước phải chăng có khả năng “thôi miên” khiến người khác trở nên vui vẻ hay không.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có “năng lực” khiến người khác vui vẻ. Dựa theo chỉ số hoàng đạo, những người có khiếu hài hước thường được “quy tụ” trong các cung hoàng đạo sau.

Song Tử

elle việt nam cung hoàng đạo

Ảnh: Brandonwoelfel.com

Nếu bạn muốn tìm kiếm cảm giác vui vẻ hay thú vị, hãy ở cạnh người thuộc cung hoàng đạo Song Tử. Ngay cả những người được cho là lạnh lùng, có tính bảo thủ cũng phải ngay lập tức bật cười khi trò chuyện cùng cung hoàng đạo Song Tử. Những người thuộc cung hoàng đạo này có khiếu hài hước bẩm sinh. Thậm chí ngay cả khi Song Tử đang nghiêm túc thì mọi người vẫn cảm thấy buồn cười vì hành động đáng yêu của họ.

Đôi khi, người thuộc cung hoàng đạo này sẽ bối rối và thắc mắc rằng tại sao mọi người lại luôn cười trước mỗi hành động của họ, dù đó là việc đơn giản hay phức tạp. Ngay cả suy nghĩ hay quan điểm cá nhân của Song Tử cũng khiến những người xung quanh cảm thấy thú vị và hài hước.

Sư Tử

elle việt nam cung hoàng đạo2

Ảnh: Unsplash.com

Nếu cuộc sống là bầu trời đầy sao, người thuộc cung Sư Tử sẽ là vì sao sáng và nổi bật nhất. Người thuộc cung hoàng đạo này có khả năng thu hút cũng như luôn là tâm điểm của sự chú ý. Trong một khán phòng, người thuộc cung Sư Tử sẽ không ngại ngần đứng ở trung tâm sân khấu và thể hiện tài năng của mình để mang đến những tràng cười, cảm giác sảng khoái cho “khán giả”. Dù trong bất kỳ thời gian, địa điểm nào, người thuộc cung Sư Tử cũng có thể khiến bạn vui vẻ và hào hứng.

Xử Nữ

elle việt nam cung hoàng đạo1

Ảnh: Unsplash.com

Bạn có thể bất ngờ khi người khó tính Xử Nữ “lọt top” những cung hoàng đạo có khiếu hài hước nhất. Thực chất, người thuộc cung hoàng đạo này có khiếu hài hước “ngầm” mà nếu không quan sát, bạn sẽ chẳng thể nhận ra. Vẻ ngoài lạnh lùng, tri thức của Xử Nữ khiến mọi người ngay lập tức tin rằng người thuộc cung hoàng đạo này là những người khô khan và thiếu “muối”.

Thế nhưng, ngược lại hoàn toàn với “định kiến” của mọi người, người thuộc cung Xử Nữ luôn biết cách hài hước và tỏ ra thú vị đúng chỗ. Với sự thông minh của mình, Xử Nữ luôn đưa ra những trò đùa sắc sảo khiến người khác trầm trồ, ngưỡng mộ. 

Nhân Mã

elle việt nam cung hoàng đạo3

Ảnh: Unsplash.com

Danh sách cung hoàng đạo hài hước nhất không thể nào vắng bóng “ứng cử viên” sáng giá là cung hoàng đạo Nhân Mã. Nhân Mã luôn vui vẻ và hài hước trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Dù ngay cả khi mọi người đang khổ sở vì một vấn đề nào đó thì Nhân Mã vẫn thế, vô tư và tích cực. 

Người thuộc cung hoàng đạo này dường như không bao giờ dừng lại và tự vấn rằng trò đùa của mình liệu có đang đi quá xa, hay bản thân có nên tiết chế lại sự hài hước này không. Với mong muốn san sẻ niềm vui, sự tích cực cho mọi người, cung hoàng đạo này luôn tìm cách để trao đi năng lượng. Tuy nhiên, chính vì tính cách trung thực, thẳng thắn và vô tư của mình mà đôi lúc, cung hoàng đạo này lại khiến người khác khó chịu. Và, vì trò đùa không có “trạm dừng” nên Nhân Mã thỉnh thoảng gây ra một số rắc rối.

Xem thêm

Đo độ lãng mạn trong tình yêu của 12 anh chàng hoàng đạo

Khám phá giấc mơ thường thấy của 12 cung hoàng đạo

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ánh Trâm

Theo: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Nguồn: Elitedaily.com

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more