Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 3/2019

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/03/2019 10:57:36

[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 3/2019] Hãy cùng ELLE Việt Nam điểm qua các diễn biến chính của cung hoàng đạo của bạn tháng này.

Mời bạn cùng ELLE Việt Nam xem bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 3/2019 này có gì?

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Tháng này, Dương Cưu sẽ phải gồng gánh trên vai nhiều trách nhiệm. Đây là thách thức nhưng cũng là cơ hội quý để bạn có thể tiến xa hơn trong mùa Xuân. Sự bận rộn ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ cá nhân. Người ấy sẽ im lặng chờ đợi bạn chủ động thể hiện sự quan tâm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 3 chưa phải giai đoạn phù hợp để bạn thực hiện những thay đổi lớn, đặc biệt là ở mặt sự nghiệp. Tuy nhiên đây chính là thời gian đệm lý tưởng cho khâu chuẩn bị trước những dự án quan trọng. Giữa tháng này, Kim Ngưu độc thân có thể bất ngờ “say nắng” một đối tượng ngoài dự kiến.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình hình công việc của Song Tử tháng này khá thuận lợi, nhưng tài chính không mấy tươi sáng. Kỹ năng giao tiếp “thiện nghệ” là vũ khí mạnh mẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu liên quan đến con người. Tuy nhiên bạn nên thận trọng trước những thị phi nơi công sở.

Cự Giải (21/6 – 20/7)

Đây không phải tháng rực rỡ về mặt sự nghiệp của Cự Giải, nhưng chắc chắn sẽ để lại nhiều trải nghiệm quý ở góc độ tình cảm. Sự kín kẽ và chân thành của bạn sẽ được đền đáp trọn vẹn. Đã đến lúc bạn chạm vào giấc mơ lớn của đời mình. Giữa tháng hứa hẹn những ngày nghỉ xả hơi cùng người thân yêu ở nơi xa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Điều đầu tiên Sư Tử cần ghi nhớ trong tháng này: không phải cái gì lấp lánh cũng là vàng. Bạn đang ở giai đoạn rất tốt để khám phá những sự thật đã bị ẩn giấu từ lâu. Các mối quan hệ từng rạn vỡ sẽ dễ dàng được hàn gắn, chỉ cần bạn chịu lắng nghe nhiều hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc bận rộn và một số rắc rối “vừa mới vừa cũ” có thể khiến bạn bị tách rời khỏi các hoạt động cộng đồng trong tháng này. Xử Nữ nên tìm lại sự cân bằng, dành thêm thời gian để chăm sóc bản thân, đặc biệt là về mặt sức khỏe, tinh thần.

cung hoàng đạo 1

Tiết lộ khả năng giữ bí mật của 12 cung hoàng đạo
Có cung hoàng đạo rất đáng tin cậy trong việc gìn giữ bí mật, có một số lại chẳng kín miệng được, cũng sẽ có cung tùy vào độ nghiêm trọng của tình...

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình luôn cố giữ cho mọi người được vui vẻ, nhưng nỗ lực quá sức sẽ gây phản tác dụng. Đôi khi để làm thế giới tốt đẹp hơn, bạn cần giữ cho tâm hồn mình an yên trước. Công việc từng trắc trở nay sẽ dần thuận lợi hơn như một sự bù đắp cho bạn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tiếp tục là một tháng tốt cho Bọ Cạp với mọi điều hanh thông. Công việc có nhiều bước ngoặt tích cực. Nhờ vậy, Bọ Cạp có thêm thời gian mang lại tiếng cười và quan tâm đến những người thân yêu. Cuối tháng, có thể bạn sẽ khám phá ra một sự thật bất ngờ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một số rắc rối xảy đến từ cuối năm trước sẽ được giải quyết triệt để trong tháng 3 này. Đây là thời gian để chữa lành, suy ngẫm và thả lỏng bản thân. Có thể sự nghiệp không mỹ mãn như bạn kỳ vọng, nhưng niềm hân hoan sẽ không vì thế mà tan biến.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang bước vào thời kỳ bận rộn sau hai tháng đầu năm tương đối thảnh thơi. Guồng quay nhộn nhịp có thể khiến bạn bỏ lỡ một số kết nối tình cảm quan trọng. Nửa cuối tháng 3 là cơ hội để bạn từ từ gây dựng lại những điểm ngắt này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tháng này sẽ có nhiều cơ hội thể hiện bản lĩnh cũng như lòng tốt với thế giới. Tuy nhiên trong mọi hoàn cảnh, nền tảng phải là chính bạn. Đừng vì cả nể mà chấp nhận những lời đề nghị khiến bạn không thoải mái.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng này là giai đoạn niềm hứng khởi sáng tạo sẽ dâng trào trong bạn. Thế nhưng công việc cũng trở nên áp lực và nhiều thử thách mới hơn. Lời khuyên cho Song Ngư là không nên than van quá nhiều nơi công sở. Hãy để dành tâm sự cho những người thực sự thân thiết và lắng nghe bạn mà không phán xét.

Xem thêm:

Cung hoàng đạo nào sẽ chẳng bao giờ “vì tình bỏ bạn”?

Những cặp cung hoàng đạo nào sẽ bên nhau trọn đời

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo