3 cung hoàng đạo sở hữu trực giác nhạy bén nhất

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/06/2018 16:29:30

Trong 12 cung hoàng đạo, ai sẽ là người có trực giác nhạy cảm nhất, có thể nhìn sâu vào những góc khuất trong tâm hồn của người đối diện?

Ngoài năm giác quan chính là thị giác, thính giác, khứu giác, vị giác và xúc giác, giác quan thứ 6 hay còn được gọi là trực giác đóng vai trò quan trọng không kém trong việc cảm nhận thế giới xung quanh. Trực giác đưa chúng ta đến vùng đất mộng mơ, cảm nhận được tín hiệu từ vũ trụ và nhìn ra chân lý thuần khiết nhất. Nếu như một trong năm giác quan chính trên có thể bị mất đi vì một lý do nào đó, thì trực giác vẫn luôn tồn tại trong cơ thể bạn. Trực giác sẽ phát triển theo thời gian khi chúng ta biết cách tập trung và phát huy, trái lại, nó sẽ dần bị mai một nếu bạn không xem đây là điều quan trọng. Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư, Bọ Cạp và Cự Giải là người sở hữu giác quan thứ 6 nhạy bén và sâu sắc nhất. Họ có thể nhìn thấy, cảm nhận được góc khuất của mình và người đối diện – điều mà không phải bất cứ ai cũng làm được.

Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo cuối cùng trong lịch hoàng đạo, do đó, họ là những người khôn ngoan và khá “già đời”. Nhờ vào trực giác, Song Ngư nhận thức về thế giới xung quanh qua cặp mắt tinh tường, thấu đáo. Sở hữu trí tưởng tượng phong phú, tiềm thức của Song Ngư luôn chứa đựng nhiều điều kinh ngạc mà bạn khó có thể đoán được. Suy nghĩ và giấc mơ của người thuộc cung hoàng đạo này thường mang theo một thông điệp bí ẩn. Có thể nói, Song Ngư là người mang theo những kinh nghiệm huyền bí trong suốt cuộc đời mình.

trực giác cung hoàng đạo 0

Suy nghĩ của Song Ngư hàm ý nhiều điều bí ẩn đáng kinh ngạc. (Ảnh: Unsplash)

Bọ Cạp

Với bản tính thích liều lĩnh, Bọ Cạp thường không ngại đương đầu với khó khăn. Bọ Cạp là người mạnh mẽ, dám thách thức bản thân vượt qua ngưỡng giới hạn. Họ không ngần ngại đối mặt với bóng tối mà không ai dám nhìn thẳng vào. Ngay cả khi những điều kinh khủng nhất xảy đến, Bọ Cạp vẫn luôn hy vọng vào một kết quả khả quan hơn. Cũng chính vì luôn sẵn sàng nhìn vào những nơi khuất lấp nhất, Bọ Cạp có thể cảm nhận được điều mà ít ai nhìn thấy. Trực giác sắc bén giúp họ hiểu cả sự thật mà người khác tránh né hoặc chưa nhận ra.

trực giác cung hoàng đạo 1

Bọ Cạp không ngại nhìn thẳng vào sự thật và có thể hiểu được những góc khuất mà mọi người thường né tránh. (Ảnh: Unsplash)

Cự Giải

Khi nhìn vào một người, điều đầu tiên Cự Giải nhìn thấy ở họ chính là tâm hồn của người ấy. Ngay cả khi bạn cố gắng che đậy cảm xúc khi đứng trước Cự Giải, trái tim bạn bỗng trở nên “trong suốt” qua ánh mắt của Cự Giải. Không chỉ nhìn thấu tâm tư người khác, Cự Giải còn đồng cảm với nỗi lòng của họ. Chính vì trực giác nhạy cảm này mà tâm trạng của Cự Giải rất dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Nếu như Cự Giải ở nơi tràn ngập tiếng cười, họ có thể bất giác vui theo niềm vui của bạn. Trái lại, khi họ đặt chân đến một không gian nặng nề, họ sẽ bị cuốn theo những suy nghĩ tiêu cực.

trực giác cung hoàng đạo 3

Cự Giải là người có trực giác nhạy cảm. Họ thường nhìn thấu được tâm tư của người đối diện. (Ảnh: Unsplash)

Xem thêm:

Những cách giúp phụ nữ cải thiện trực giác của bản thân

Sức mạnh của năng lực trực giác

Nhóm thực hiện

Thùy Dung (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Elite Daily)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo