AccorHotels – Tập đoàn hàng đầu quản lý khách sạn thế giới

Đăng ngày:

AccorHotels hiện trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong phân khúc thị trường khách sạn hạng sang.

Tập đoàn AccorHotels chính thức công bố việc sáp nhập FRHI Hotels & Resorts (FRHI) và ba thương hiệu hạng sang của công ty này bao gồm: Fairmont, Raffles và Swissôtel. Sự kiện này góp phần đưa AccorHotels trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn trong phân khúc hạng sang, làm tăng tỷ suất lợi nhuận, đánh dấu sự hiện diện của AccorHotels tại khu vực Bắc Mỹ, thị trường có ảnh hưởng và lớn nhất thế giới.

Ông Sebastien Bazin, Chủ Tịch kiêm CEO (Giám Đốc Điều Hành) tập đoàn AccorHotels cho biết “Hôm này là một ngày trọng đại của tập đoàn. Việc sáp nhập ba thương hiệu sang trọng là một bước ngoặt đối với AccorHotels. Nó mở ra tiềm năng phát triển rộng mở, tăng sự hiện diện của tập đoàn trên thị trường quốc tế, xây dựng giá trị phát triển lâu dài.”

.

Tập đoàn đang hợp nhất để mang lại lợi nhuận cao nhất trên toàn bộ các phân khúc thị trường.

Tập đoàn đang hợp nhất để mang lại lợi nhuận cao nhất trên toàn bộ các phân khúc thị trường.

Các thương hiệu gia nhập AccorHotels lần này là các thương hiệu được ưa chuộng toàn cầu với các khách sạn tại các thành phố chiến lược bao gồm: The Savoy tại London, Raffles Singapore, Fairmont San Francisco, New York’s The Plaza, Fairmont Le Château Frontenac tại Quebec và Le Royal Monceau Raffles Paris.

Cùng với bề dày kinh nghiệm chuyên môn trong vận hành và marketing khách sạn hạng sang của công ty FRHI, với nền tảng quản lý khách sạn toàn cầu của AccorHotels, chương trình khách hàng thân thiết toàn diện, năng lực dẫn đầu trong kinh doanh khách sạn qua mạng, sự kiện này mang ý nghĩa Tập đoàn đang hợp nhất để mang lại lợi nhuận cao nhất trên toàn bộ các phân khúc thị trường.

Ông Bazin cho biết thêm “Chúng tôi giữ vững cam kết đem lại chất lượng dịch vụ cao nhất tới du khách, đồng thời mang lại tỷ suất lợi nhuận lớn cho cổ đông và chủ đầu tư. Bằng việc sáp nhập FRHI và AccorHotels, chúng tôi duy trì chiến lược phát triển phân khúc thương hiệu khách sạn hạng sang, đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.”

Xem thêm

AccorHotels mua lại ba thương hiệu khách sạn nổi tiếng

Accorhotels tổ chức giải Golf quốc tế

Tập đoàn Accor với thông điệp Feel Welcome

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more