Accorhotels vinh danh “những người anh hùng” nhân kỷ niệm 50 năm

Đăng ngày:

Tập đoàn AccorHotels tôn vinh những người anh hùng của thường nhật – những người đàn ông, phụ nữ, những nhà hoạt động xã hội, tình nguyện viên, lính cứu hỏa, y tá hay giáo viên – những người hàng ngày lao động miệt mài đóng góp cho cộng đồng nhân kỷ niệm 50 năm thanh lập tập đoàn.

Cùng thời điểm này trên hơn 2,000 khách sạn toàn thế giới, trong đó có 500 khách sạn Châu Á Thái Bình Dương và 147 khách sạn khu vực Thượng Đông Nam và Đông Bắc Châu Á đã diễn ra sự kiện đặc biệt này.

Novotel Inle Lake

Lễ kỷ niệm tại khách sạn Novotel Inle Lake 

Sự kiện mang tính toàn cầu là cơ hội dành cho tập đoàn và hơn 250,000 nhân viên gửi lời cảm ơn tới những người với đóng góp thầm lặng cho cộng đồng bằng việc chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt cùng những người anh hùng bên bữa sáng, tiệc nướng, buổi hòa nhạc hay thậm chí mời họ nghỉ một đêm như những vị khách quý.

Tại Việt Nam, Pullman Hanoi tổ chức tiệc tối BBQ bên bể bơi với 50 khách mời là những người lính cứu hỏa, công an, sinh viên, người làm vườn hay chuyên viên diệt côn trùng.

Accorhotels

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm , ông William Haandrikman – Tổng Giám đốc Sofitel Legend Metropole Hà Nội chia sẻ: “Trong sự hối hả của cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường vô tình lãng quên những công việc tuyệt vời mà các “anh hùng thầm lặng” đã làm để giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng tôi rất vinh dự khi được chào đón các anh hùng và bày tỏ lòng biết ơn đối với sự đóng góp vô giá của họ đối với xã hội. Chúng tôi trân trọng cảm ơn các vị khách quý đã tham dự lễ kỷ niệm này và hy vọng các vị khách quý sẽ có những khoảng khắc tuyệt vời tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội.”

sự kiện vinh danh

Ông Hoàng Dũng – Nghệ sỹ nhân dân, ông Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân, ông William Haandrikman – Tổng Giám đốc khách sạn Metropole Hà Nội, ông Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc Tổng cục Du lịch, ông Nguyễn Minh Chung – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Du lịch Hà Nội tại buổi lễ kỷ niệm

Tại Thái Lan, khách sạn Muse Bangkok Langsuan MGallery mở cửa chào đón những người anh hùng của cộng đồng tới dự tiệc buffet trưa kiểu Thái Lan tại nhà hàng Babette’s The Steakhouse. Đây cũng là cơ hội các nhân viên khách sạn giới thiệu khách sạn của mình, khuyến khích những người bạn đồng hành trải nghiệm khách sạn mà không cần đặt phòng.

Những con số ấn tượng về dịp kỷ niệm 50 năm tập đoàn AccorHotels

90,000 khách – 6,650 đêm miễn phí – 1,000 bữa trưa – 450 tiệc cocktail – 240 hòa nhạc

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more