Air New Zealand chính thức khởi động mùa bay thẳng thứ 3 từ TP. HCM đến TP. Auckland

Đăng ngày:

Air New Zealand chính thức khởi động mùa bay thẳng thứ ba từ Tp. Hồ Chí Minh – Auckland với sự đồng hành của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – H’Hen Niê.

Hãng hàng không Air New Zealand hôm nay chính thức khởi động mùa bay thẳng thứ ba, đường bay Tp. Hồ Chí Minh – Auckland từ ngày 23 tháng 6 năm 2018. Nhân dịp này, Air New Zealand cũng đã kết hợp cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – H’Hen Niê để giới thiệu những điểm đến thu hút tại New Zealand thông qua một video clip hành trình thú vị.

H’Hen Niê 1

H’Hen Niê 2

Từ ngày 23 tháng 06 đến ngày 23 tháng 10 năm 2018, Air New Zealand sẽ vận hành 02 chuyến bay thẳng vào thứ Ba và thứ Bảy hàng tuần từ Tp. Auckland đến Tp. Hồ Chí Minh, sử dụng máy bay Boeing 787-9 Dreamliner. Bên cạnh đó, Air New Zealand còn hợp tác với hãng hàng không Singapore Airlines để mang đến nhiều lựa chọn bay hơn cho du khách với hành trình bay quá cảnh tại Singapore.

H’Hen Niê 3

H’Hen Niê 4

Bà Jenni Martin, Giám đốc khu vực Nam Á và Đông Nam Á của Hãng hàng không Air New Zealand cho biết: “Việt Nam là một thị trường tiềm năng và được dự đoán sẽ tăng trưởng vượt bậc trong tương lai gần. Đường bay thẳng nối Việt Nam – New Zealand cũng chính là động lực để thúc đẩy phát triển du lịch, giáo dục và giao thương giữa hai quốc gia trong hai năm vừa qua. Kể từ mùa bay này, chúng tôi sẽ tập trung vào việc khai thác tiềm năng vùng để thu hút lượng khách du lịch xuyên suốt cả năm thông qua cả đường bay thẳng và đường bay quá cảnh. Chúng tôi cũng rất vinh dự khi có Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – H’Hen Niê đồng hành cùng Air New Zealand nhân dịp khởi động mùa bay thẳng thứ 3 này. ”

H’Hen Niê 5

H’Hen Niê 6

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch Việt Nam, trong 5 tháng đầu năm 2018, lượng khách du lịch New Zealand đến Việt Nam là 18.181, tăng 105,4% so với cùng kỳ năm trước. Trong khi đó, lượng du khách Việt Nam đến New Zealand cũng tăng trưởng đáng kể liên tục trong suốt cả năm, tính đến tháng 4 năm 2018, con số này là 29.340 lượt khách. Điều này cho thấy sự liên kết mạnh mẽ giữa hai quốc gia và tiềm năng lớn trong việc cung cấp dịch vụ vận tải hàng không giữa New Zealand và Việt Nam.

H’Hen Niê 7

H’Hen Niê 8

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê không giấu được sự hào hứng của mình khi chia sẻ về chuyến thăm New Zealand, trên chiếc Boeing 787-9 Dreamliner của Air New Zealand: “New Zealand quả thực xứng đáng với mỹ danh “thiên đường trên mặt đất” với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp  và nền văn hóa độc đáo. Bạn sẽ xiêu lòng trước tất cả các địa danh ở đây cũng như cảm nhận được sự nồng hậu của người dân Kiwi ngay khi bước chân lên chuyến bay của Air New Zealand. Mất khoảng 11 tiếng để bay từ TP.HCM đến Auckalnd nhưng tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi được tận hưởng ẩm thực độc đáo cũng như những dịch vụ giải trí hiện đại trong suốt chuyến bay.“

H’Hen Niê 9

H’Hen Niê 10

Khám phá New Zealand với chuyến bay thẳng của Air New Zealand từ Tp. HCM đến Auckland qua clip hành trình du lịch của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê:

Air New Zealand được trao giải Hãng hàng không của năm 2018 (Airline of the Year) theo đánh giá của trang hàng không quốc tế AirlineRatins.com. Đây cũng là năm thứ 5 liên tiếp Air New Zealand được vinh danh là một trong những Hãng Hàng không tốt nhất thế giới.

H’Hen Niê 11

H’Hen Niê 12

H’Hen Niê 13

Trong cuộc bình chọn Giải thưởng Hàng không năm 2018 của độc giả TripAdvisor (TripAdvisor Traveller’s Choice Awards), Air New Zealand cũng được xếp hạng thứ 02 trên phạm vi toàn cầu và là Hãng hàng không Tốt nhất khu vực Nam Thái Bình Dương. Air New Zealand cũng được xếp hạng đầu trong các hạng mục sau:

1. Hạng ghế thương gia (Business Class) Tốt nhất Khu vực Nam Thái Bình Dương
2. Hạng ghế Phổ thông Đặc biệt (Premium Economy) Tốt nhất Khu vực Nam Thái Bình Dương
3. Hạng ghế Phổ thông (Economy Class) Tốt nhất Khu vực Nam Thái Bình Dương

Air New Zealand công bố giá cước khuyến mãi cho mùa bay thứ 3 (áp dụng từ ngày 26/6 đến 15/07/2018).

Quý khách có thể đặt vé bay thẳng tại website airnewzealand.vn hoặc liên hệ trực tiếp Đại lý của Air New Zealand tại Việt Nam – Discover the World qua số điện thoại +8428 6291 2277 hoặc email airnz@discovertheworldvietnam.com.

Xem thêm:

New Zealand và Việt Nam: Kết nối văn hóa qua thời trang

Du lịch New Zealand và những ngày nhẹ nhàng

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more