Amy Adams trở thành gương mặt mới của Max Mara

Đăng ngày:

Sau Band of Outsiders và Lacoste, diễn viên Amy Adams tiếp tục xuất hiện trong những hình ảnh quảng bá cho Max Mara. Và chắc chắn đây chưa phải là chiến dịch thời trang cuối cùng mà cô tham gia.

max-mara-amy-adams-2014-ads2

Nữ diễn viên người Mỹ Amy Adams vừa được chọn làm gương mặt mới quảng cáo cho bộ sưu tập phụ kiện của thương hiệu Max Mara. Trong số ít những bức ảnh được WWD hé lộ, ngôi sao của ‘Amercian Hustler’đang tạo dáng cùng những phụ kiện nổi bật nhất trong BST mùa thu: mắt kính to bản và chiếc túi da màu caramel tinh tế. Ngoài những shoot hình của nhiếp ảnh gia Mario Sorrenti, một đoạn phim ngắn cũng được giới thiệu trong chiến dịch này.

Trong khi chiến dịch quảng bá của các thương hiệu lớn hợp tác với những chân dài đắt giá như Gisele Bundchen, Cara Delevingne và Joan Smalls, Max Mara vẫn rất hài lòng khi làm việc với các diễn viên hạng A như Jennifer Garner ở chiến dịch năm 2013 và bây giờ là Amy Adams. Giám đốc nhãn hàng cho biết việc hợp tác với người nổi tiếng giúp chiến dịch quảng cáo của thương hiệu thành công cả về hình ảnh lẫn doanh số, vì thế họ muốn duy trì việc này để nâng cao tên tuổi của Max Mara.
Cùng ELLE ngắm một số hình ảnh của chiến dịch:

\

Xem thêm các hình ảnh quảng cáo mùa Thu – Đông 2014/2015 

Xem thêm các bộ sưu tập Thu – Đông 2014/2015 

Nhóm thực hiện

Thủy Tiên thực hiện

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more