Cara Delevingne quảng cáo cho Mulberry Xuân Hè 2014

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/01/2014 23:22:58

Người mẫu đình đám nước Anh Cara Delevingne tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu Mulberry trong chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2014.

Sau chiến dịch Mulberry Thu Đông 2013 chụp cùng chim cú, Cara Delevingne có vẻ đã sở hữu khá nhiều tấm ảnh tạo mẫu cùng động vật: từ hươu cao cổ, chó con, mèo con, chim cú, vịt, đến rắn, thằn lằn, nhện tarantula, vượn cáo,… Shoot hình mới thực hiện cho Mulberry Xuân Hè 2014 bổ sung thêm ngựa, vẹt và rùa vào danh sách của cô.

Hãy tưởng tượng mà xem: Một căn biệt thự vùng ngoại ô nước Anh. Bầu không khí lãng mạn. Phông nền hoa hồng và bàn tiệc trà chiều truyền thống. Nét đẹp nổi loạn của nước Anh Cara Delevingne bên cạnh những người bạn đáng yêu: chú rùa Pukka, chú vẹt Spud, và chú ngựa con Dusty. Đây sẽ là những hình ảnh quảng cáo đáng yêu nhất Xuân Hè 2014!

Không chỉ là đại diện về mặt hình ảnh quảng cáo, Cara còn là một đại sứ hoàn hảo của Mulberry khi hết lời khen ngợi thương hiệu này: “Mỗi người nên sở hữu ít nhất một món đồ của Mulberry. Túi xách đã đẹp, vali cũng xinh, và tôi thì cực kì mê mấy đôi giày thể thao.

Hiện tượng thời trang nước Anh còn đùa: “Phải chi có một chiếc túi Cara Mulberry nhỉ (cười lớn)… Thật tình là tôi rất muốn được thiết kế một chiếc túi cho Mulberry, tôi có vô số ý tưởng đây này. Bên Mulberry cần phải gọi cho tôi để bạn bạc vụ này gấp! Tôi sẽ thiết kế giày thể thao luôn cho!

Nhóm thực hiện

Maddy Monky thực hiện

Ảnh: Vogue/Mulberry


Điểm tin & Sự kiện