Ascott Việt Nam tổ chức sự kiện “Exotic Bloom – Hương và hoa mùa hè”

Đăng ngày:

The Ascott Vietnam đã tổ chức chương trình hội thảo giao lưu về chủ đề “Exotic Bloom – Hương và hoa mùa hè” cho các Hội viên The Link Club Việt Nam tại tòa nhà Somerset West Point, số 2 Tây Hồ, Hà Nội.

Ngày của Mẹ được ấn định vào ngày Chủ Nhật thứ hai của tháng Năm hàng năm và được hưởng ứng tại hơn 65 quốc gia trên khắp thế giới. Đây là dịp để những người mẹ và sắp làm mẹ được nhận thêm niềm vui từ những người yêu thương xung quanh mình và có dịp tận hưởng hạnh phúc từ những điều giản dị trong cuộc sống.

Xuất phát từ ý tưởng “những điều tuyệt vời nhất thế gian là những thứ không tiền nào mua được”, các hội viên The Link Club cùng các cư dân sinh sống tại các tòa nhà do The Ascott Vietnam quản lý đã được tham dự một hội thảo hướng dẫn thực hành cắm hoa theo xu hướng mới của hè 2018, tư vấn chọn và kết hợp tinh dầu hương hoa giúp phụ nữ luôn cảm thấy thoải mái, thư giãn và luôn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

tinh dầu 1

Tham gia sự kiện, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp không nói chuyện về phim mà chọn cách giao lưu và hướng dẫn phụ nữ chăm sóc bản thân tốt hơn nhờ sử dụng tinh dầu. Chị cho biết: “Tinh dầu và mùi hương có tác dụng trực tiếp đến tâm sinh quan của người sử dụng. Nếu biết sử dụng đúng cách, nó có thể giúp bạn thư giãn và giải tỏa căng thẳng chỉ trong chốc lát. Những mùi hương được phụ nữ Việt Nam ưa chuộng có thể kể đến là mùi già, bưởi, oải hương và nhài. Các loại kháng sinh tự nhiên trong tinh dầu gồm húng quế, sả chanh, hương thảo, húng quế. Tinh dầu cam ngọt có thể còn được sử dụng để làm bánh, kích thích vị giác rất tốt”.

Sự kiện “Exotic Bloom – Hương và hoa mùa hè” nằm trong chuỗi hoạt động của Câu lạc bộ hội viên The Link Club thuộc The Ascott Việt Nam. Để biết thêm thông tin về Câu lạc bộ, vui long truy cập https://www.thelinkclub.com/

Xem thêm:

100 câu nói ý nghĩa về tình mẫu tử nhân Ngày của Mẹ

Ngày của Mẹ sắp tới, hãy cùng mẹ xem ngay những bộ phim gia đình thú vị này!

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện