Bang & Olufsen ra mắt mẫu thiết kế showroom mới

Đăng ngày:

Showroom mới nhất của Bang & Olufsen vừa được khai trương vào ngày 17/3 tại khách sạn Sheraton, Tp. Hồ Chí Minh.

Showroom đầu tiên của Bang & Olufsen tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho các vị khách một trải nghiệm đầy cảm xúc về âm thanh và sự sáng tạo trong thiết kế.

.

Bang & Olufsen ra mat showroom dau tien tai Viet Nam - ellevn - 01

Không gian sang trọng tại showroom Bang & Olufsen.

Trung thành với lời hứa luôn mang đến những trải nghiệm mới lạ và khác thường, Bang & Olufsen tiếp tục đưa ra những khái niệm bán lẻ mang tính đột phá. Thương hiệu Đan Mạch nổi tiếng này mới đây đã cho ra mắt một mẫu thiết kế showroom hoàn toàn mới, được áp dụng đầu tiên ở Đan Mạch và sau đó là trên toàn thế giới. Giám đốc Sáng tạo Johannes Torpe của Bang & Olufsen và đội ngũ thiết kế của ông là tác giả của mẫu showroom mới này.

“Showroom Bang & Olufsen là nơi những vị khách hiện tại và tương lai của chúng tôi sẽ nghe, nhìn, cảm nhận và tương tác trực tiếp với các sản phẩm”, Giám đốc Sáng tạo Johannes Torpe nói. “Chúng tôi mong muốn tạo nên một không gian vừa sang trọng vừa thân thiện. Chúng tôi kỳ vọng nhân rộng cơ hội khám phá thế giới Bang & Olufsen với những trải nghiệm kỳ diệu cho nhiều tín đồ âm thanh nhất có thể”, dẫn lời Giám đốc Sáng tạo Johannes Torpe.

.

Bang & Olufsen ra mat showroom dau tien tai Viet Nam - ellevn - 02

Sản phẩm cao cấp loa BeoLab 90, giá 2,2 tỷ đồng cũng được trưng bày tại showroom.

Theo phong cách thiết kế mới, nằm ở trung tâm của showroom là bức tường loa trưng bày mọi loại loa bán chạy nhất hiện nay của Bang & Olufsen. Bạn có thể thưởng thức mọi loại âm nhạc, gồm các chương trình được ghi từ điện thoại thông minh và kiểm định mọi tiếng động từ những bộ loa hình hộp nhỏ nhất đến những mẫu loa lớn nhất đặt ở hành lang.

Khu vực biểu diễn của Bang & Olufsen mời bạn lắng nghe những mẫu thiết kế mang tính đổi mới của B&O dành cho những lối sống lưu động và so sánh mọi thứ từ những tai nghe đời mới nhất đến những hệ thống âm thanh di động đã nhận nhiều giải thưởng.

.

Bang & Olufsen ra mat showroom dau tien tai Viet Nam - ellevn - 03

Khách đến tham quan được bước vào chuyến du ngoạn sống động và chân thật nhất của những âm thanh.

Ở một khu vực riêng tư hơn, bạn có thể đắm chìm trong sự kết hợp giữa các phương tiện nghe – nhìn hàng đầu của Bang & Olufsen. Ở đây, bạn sẽ xem phim trên những màn hình công nghệ hiện đại nhất với hệ thống tái hiện âm thanh tuyệt vời, hoặc khám phá sự thuận tiện kỳ diệu của những phòng thông nhau và nhiều nguồn giải trí khác nhau qua hệ thống tương tác BeoLink.

Để biết thêm thông tin về Bang & Olufsen, bạn có thể truy cập vào www.bang-olufsen.com.

Xem thêm:

“Thế hệ đầu tiên” hành động vì tài nguyên Nước

Người sáng lập thương hiệu Mango lần đầu tiên tới Việt Nam

Khám phá sự thật về công nghệ mỹ phẩm tế bào gốc

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more