Chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2014 của Marc Jacobs

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/01/2014 22:29:03

Những khung hình đầu tiên từ chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2014 của Marc Jacobs với sự xuất hiện của Miley Cyrus đã tạo nên không ít những luồng tranh luận trái chiều.

ellevn-miley-cyrus-marc-jacobs-xuan-2014-ft

Gương mặt đại diện mới của Marc Jacobs không ai khác ngoài Miley Cyrus. Cô nàng xuất hiện trong bộ ảnh quảng cáo mới của thương hiệu này, cùng với sự tham gia của hai người mẫu khác là Natalie Westling và Esmeralda Seay Reynolds.

Theo lời Jacobs chia sẻ, cựu ngôi sao Disney rất thân với anh và người đối tác Robert Duffy. Miley và Jacobs gặp nhau tại sinh nhật của Robert ở Savannah, và từ đó cả ba trở thành những người bạn.

“Chúng tôi đều yêu mến cô ấy, từ tính cách, năng lượng, đến sự thông minh… Tất cả tạo nên một Miley đầy tài năng và trưởng thành như ngày hôm nay, không có gì khiến tôi không thích ở cô ấy cả”, Marc Jacobs cho biết lý do anh chọn nữ ca sĩ nổi loạn làm đại diện chiến dịch lần này.

Vừa qua, thương hiệu thời trang cao cấp cũng đã chính thức ra mắt trọn bộ ảnh quảng cáo Xuân Hè 2014 của mình. Cho nên dù thích hay ghét, bạn vẫn sẽ nhìn thấy Miley xuất hiện trên khắp các trang báo thời trang đình đám.

ellevn-marc-jacobs-xuan-he-2014-6

ellevn-marc-jacobs-xuan-he-2014-4

ellevn-marc-jacobs-xuan-he-2014-3

ellevn-marc-jacobs-xuan-he-2014-5

ellevn-marc-jacobs-xuan-he-2014-2

ellevn-marc-jacobs-xuan-he-2014-1

Nhóm thực hiện

Thanh Phương thực hiện

Ảnh: Marc Jacobs


Điểm tin & Sự kiện