CND sáng tạo mẫu nail cho BST Romance của Valenciani

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/07/2018 16:30:18

CND chia sẻ những thông tin về bộ mẫu nail sáng tạo dành riêng cho bộ sưu tập “Romance / Bài Ngợi Ca Tình Yêu” của NTK Adrian Anh Tuấn và thương hiệu Valenciani vừa diễn ra chiều hôm 6/7 vừa qua tại khách sạn Sofitel Metropole, Hà Nội.

Đây là lần thứ 2 CND kết hợp với nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn (của Valenciani) trong việc thực hiện các mẫu móng sáng tạo cho show diễn trình làng BST mới nhất của anh. Valenciani là một trong những thương hiệu thời trang đầu tiên tại Việt Nam đi tiên phong trong việc chú trọng hoàn thiện hình ảnh bộ sưu tập với sự kết hợp của kiểu tóc, trang điểm và mẫu móng. Trong 25 năm qua, CND đã hoà nhịp cùng xu hướng thời trang thông qua việc thực hiện mẫu móng cho các bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới như Oscar De La Renta, Vivienne Westwood, Moschino, Tommy Hilfiger … ở các Tuần lễ thời trang đình đám tại New York, Milan, Paris, London.

BST móng CND Việt Nam - 03

Bộ sưu tập Romance lần này của Valenciani không có những tông màu rực rỡ như những BST trước, bài ca tình yêu của bộ sưu tập chuyển mùa Pre – Fall 2018 này được NTK khai thác ở khía cạnh đầy mộc mạc, nhẹ nhàng và tinh tế. 40 thiết kế trong bộ sưu tập lần này được miêu tả ngắn gọn như một khúc ca giao mùa từ Hạ sang Thu, với chất liệu linen tự nhiên được ưu ái sử dụng trong hầu hết các thiết kế, mộc mạc và thân thiện với môi trường, cũng như bắt kịp với xu hướng thời trang bền vững đang thịnh hành hiện giờ trên thế giới. Màu sắc chủ đạo xuyên suốt trong bộ sưu tập là những gam màu trầm tinh thế như trắng, be, bạc và xanh dương navy.

BST móng CND Việt Nam - 14

BST móng CND Việt Nam - 13

BST móng CND Việt Nam - 12

Chuyên gia tạo mẫu móng của CND, cô Bùi Thuý Hạnh, chia sẻ rằng khi bàn bạc với Andrian về mẫu móng lần này cho BST Romance, anh mong muốn mẫu móng thể hiện sự nữ tính và là điểm nhấn hình ảnh người phụ nữ mềm mại, tinh tế và ton-sur-ton với những màu chủ đạo của trang phục. Hạnh cùng với nhóm sáng tạo của CND đã lên ý tưởng và làm việc cùng nhà thiết kế để tạo ra 3 bộ mẫu móng với nền chủ đạo là màu bạc và xanh dương với điểm nhấn là các đốm hoa văn tương phản trên hai nền màu này. Và form móng hình oval là form móng cổ điển mềm mại phù hợp nhất với ý tưởng bộ sưa tập lần này.

Khi nhìn thấy 3 mẫu nail cho bộ sưu tập của mình, nhà thiết kế Adrian đã thốt lên: “Chúng đẹp quá, anh muốn cả 3 mẫu này cho bộ sưu tập”. Với NTK Adrian, mẫu móng đóng vai trò quan trọng trong việc kể câu chuyện về bộ sưu tập và anh rất vui đã hợp tác cùng đội ngũ sáng tạo của CND vì đã giúp đưa nguồn cảm hứng về vẻ đẹp của thời trang qua sự sáng tạo không biên giới qua nghệ thuật tạo mẫu móng độc đáo.

BST móng CND Việt Nam - 02

BST móng CND Việt Nam - 01

Cô Bùi Thuý Hạnh cũng nói: “Chúng tôi rất trân trọng được hợp tác với Adrian Anh Tuấn và Valenciani trong lần giới thiệu bộ sưu tập Romance lần này. Andrian là nhà thiết kế sáng tạo, tích cực và luôn lạc quan khi tiếp cận các xu hướng mới. Bộ sưu tập Romance cho phép chúng tôi thử nghiệm những kỹ thuật và sự sáng tạo mới trong việc truyền tải nguồn cảm hứng và thông điệp của nhà thiết kế qua các mẫu nail.”

Cô Bùi Thuý Hạnh và nhóm sáng tạo của CND đã sử dụng màu sơn Midnight Swim (xanh navy đậm) và Silver Chrome (màu nhũ bạc) của CND VINYLUX kết hợp với kỹ thuật tạo hoa văn đốm bằng các miếng giấy màu bạc và vàng. Để thực hiện 25 bộ mẫu móng tay cho người mẫu, Hạnh và đội ngũ đã mất 2 ngày để sáng tạo ra những mẫu nail này.

Xem thêm:

Adrian Anh Tuấn: Sự tối giản của bespoke suit nằm ở chiều sâu

Bộ ảnh “Tình yêu và Sài Gòn” của NTK Adrian Anh Tuấn

 

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện