Trung tâm Công nghệ Nanotech khai thác ngành công nghiệp thảo dược

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/06/2018 17:43:02

Hoạt động lần này là một phần trong dự án xây dựng thị trường khai thác cho ngành công nghiệp thảo dược với công nghệ Nano của Nanotech, NSTDA.

Trung tâm Công nghệ Nano Quốc gia (Nanotech) – Đơn vị phát triển Nghiên cứu và Công nghệ Quốc gia (NSTDA) Bộ Khoa học và Công nghệ cùng dẫn đầu đoàn các doanh nghiệp tư nhân trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm đến gặp gỡ Bà Ureerat Ratanaprukse – Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại TP.HCM để cùng nhau lắng nghe những lời chia sẻ đặc biệt của Bà về việc đầu tư và tình hình kinh tế thị trường ngành hóa mỹ phẩm tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, ông Ek Thanabodee – Giám đốc ngân hàng Bangkok tại TP.HCM cũng có lời chia sẻ đặc biệt trong việc đầu tư tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, đoàn còn được trao đổi kinh nghiệm kinh doanh cùng đại diện đến từ Hiệp hội Doanh nghiệp Thái Lan tại Việt Nam (TBA).

Nanotech 1

Nanotech 2

Nanotech 3

Nanotech 4

Nanotech 5

Sau đó, đoàn Nanotech tới tham quan Công ty cổ phần OCM (Original Cosmetic Manufacturer), một trong những đơn vị sản xuất và gia công hóa mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, dưới sự dẫn dắt của một nhà đầu tư người Thái dày dạn kinh nghiệm trong việc kinh doanh ngành hàng này tại Việt Nam. Đoàn được tham quan, tìm hiểu từ Phòng thí nghiệm tới hệ thống xử lí nước của nhà máy, kho chứa nguyên liệu và thành phẩm từ nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP. Có thể nói, chuyến tham quan lần này là cơ hội để trải nghiệm và tìm hiểu tình hình thực tế của việc kinh doanh ngành hàng hóa mỹ phẩm của các nhà đầu tư Thái Lan. Những chia sẽ về định hướng kinh doanh cũng như các quản lí nhà máy ngành hóa mỹ phẩm tại thị trường nước ngoài sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích cho các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này.

Mỹ phẩm thiên nhiên & organic lên ngôi tại Mekong Beauty Show 2018
Mekong Beauty Show – Triển lãm về Làm đẹp, Mỹ phẩm, Thiết bị chăm sóc sắc đẹp và Spa - mùa thứ 2 do INFORMA phối hợp cùng Công ty VINEXAD tổ chức...

Hoạt động lần này là một phần trong dự án xây dựng thị trường khai thác cho ngành công nghiệp thảo dược với công nghệ Nano của Nanotech, NSTDA. Với mục đích hỗ trợ và tạo cơ hội cho ngành thảo dược Thái và chiết xuất thảo dược của các đơn vị tham gia dự án trong thị trường các nước CLMV, đồng thời hỗ trợ hình thành và đổi mới việc nghiên cứu khoa học công nghệ để tăng thêm giá trị cho sản phẩm. Chuyến công tác tới Việt Nam lần này là cơ hội tốt để tăng năng suất sản phẩm và mở rộng thị trường ngành hóa mỹ phẩm ra nước ngoài.

Nanotech 6

Nanotech 7

Nanotech 8

Nanotech 9

Xem thêm:

Lễ ra mắt mỹ phẩm thiên nhiên từ Israel tại Việt Nam

EAU THERMALE AVÈNE trở lại thị trường Việt Nam

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện