EAU THERMALE AVÈNE trở lại thị trường Việt Nam

Đăng ngày:

Tập đoàn Pierre Fabre sẽ tổ chức họp báo công bố Sự trở lại của thương hiệu Dược Mỹ Phẩm EAU THERMALE AVÈNE tại thị trường Việt Nam.

EAU THERMALE AVÈNE là thương hiệu Dược mỹ phẩm trực thuộc Tập đoàn Dược phẩm Pierre Fabre của Pháp với sứ mệnh chăm sóc cho làn da nhạy cảm, nhờ sử dụng thành phần nước khoáng Avène thiên nhiên có đặc tính độc đáo: làm dịu da, giảm kích ứng.

 

Trở lại Việt Nam với sứ mệnh chăm sóc làn da nhạy cảm của phái đẹp Việt

Trở lại Việt Nam với sứ mệnh chăm sóc làn da nhạy cảm của phái đẹp Việt

Có thể nói, nước khoáng Avène là món quà vô giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho làn da nhạy cảm và được khoa học dày công nghiên cứu. Khởi nguồn từ miền Nam nước Pháp, trải qua hành trình hơn 50 năm dưới lòng núi, dòng nước kỳ diệu tích tụ khoáng chất, tạo cho mình thành phần độc đáo trước khi phun trào tại suối Sainte-Odile, bao quanh bởi khu rừng bảo tồn thiên nhiên Haut Languedoc rộng lớn. Từ năm 1736, những đặc tính điều trị kỳ diệu của nước khoáng Avène đã được phát hiện và sử dụng qua hàng thế kỷ. Năm 1990, với sự đầu tư của tập đoàn Pierre Fabre, trung tâm thủy liệu pháp Avène được thành lập tại nguồn suối. Nơi đây mỗi năm đã đón hàng ngàn bệnh nhân bị viêm da cơ địa và các vấn đề về da liễu từ khắp nơi trên thế giới về điều trị, đem lại niềm vui và hy vọng cho các bệnh nhân. Cũng từ năm 1990 đến nay, ứng dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất, Viện Bào chế Da liễu Avène trực thuộc Les Laboratoires Pierre Fabre không ngừng nghiên cứu, không chỉ cho ra đời các dòng sản phẩm chuyên biệt và phát triển thương hiệu Dược mỹ phẩm EAU THERMALE AVÈNE tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, đáp ứng nhu cầu chăm sóc các vấn đề về da khác nhau: da nhờn mụn, da khô đến rất khô, da viêm thể tạng, chống lão hóa, bảo vệ da chống nắng, nuôi dưỡng và chăm sóc da hàng ngày, đặc biệt, EAU THERMALE AVÈNE còn là nhà tiên phong trong ngành da liễu với công nghệ sản xuất Mỹ phẩm vô trùng dành cho làn da quá nhạy cảm.

 

EAU THERMALE AVÈNE vẫn là thương hiệu Dược mỹ phẩm đứng đầu tại châu Âu và nhiều nước trên thế giới

EAU THERMALE AVÈNE vẫn là thương hiệu Dược mỹ phẩm đứng đầu tại châu Âu và nhiều nước trên thế giới

Cho đến nay EAU THERMALE AVÈNE vẫn là thương hiệu Dược mỹ phẩm đứng đầu tại châu Âu và nhiều nước trên thế giới. Nước khoáng Avène đã được Tạp chí “New Beauty USA” của Mỹ bình chọn trong nhiều năm là “Sản phẩm chăm sóc tốt nhất dành cho làn da nhạy cảm”. Bên cạnh đó, hàng loạt các sản phẩm của thương hiệu EAU THERMALE AVÈNE cũng được các giải thưởng đặc biệt khác như Allure Best of Beauty Award, Allure Breakthrough Award trong nhiều năm liền.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin làm đẹp