Hanoia khai trương cửa hàng độc lập đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/10/2018 10:10:40

Thương hiệu thủ công cao cấp hàng đầu Việt Nam mang tên Hanoia chính thức khai trương cửa hàng độc lập đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh vào thứ Năm, 18/10/2018, mang đến cho những ai đam mê nghệ thuật sơn mài Việt cũng như khách du lịch trong và ngoài nước một không gian thưởng lãm văn hóa độc đáo được tạo nên bởi sự góp mặt của những sản phẩm thủ công tinh xảo và các hoạt động tôn vinh nghề thủ công phong phú và hấp dẫn.

Hanoia là nhà chế tác thủ công cao cấp hàng đầu Việt Nam, với thế mạnh là sơn mài. Chất lượng và sự tinh xảo của các sản phẩm sơn mài Hanoia đã được nhiều hãng thời trang xa xỉ trên thế giới công nhận.  Dù tuổi đời của thương hiệu còn trẻ, Hanoia đã được sở hữu một tài sản vô cùng quý giá – đó là hơn 300 thợ thủ công lành nghề sinh ra và lớn lên tại các làng nghề truyền thống Việt Nam, mang trong mình tình yêu, niềm đam mê và bí quyết sơn mài do ông cha để lại và một đội ngũ những nhà thiết kế châu Âu đến từ các nền tảng giáo dục khác nhau, kinh nghiệm làm việc khác nhau và hành trình cuộc đời khác nhau, nhưng đều có những góc nhìn vô cùng độc đáo về văn hóa Việt. Chính họ đã tạo nên bản sắc riêng của Hanoia và nâng giá trị thủ công Việt lên tầm quốc tế.

Hanoia khai trương cửa hàng độc lập đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh 2

Sau ba năm có mặt trên thị trường với hệ thống 6 cửa hàng tại thủ đô Hà Nội, Hanoia ra mắt cửa hàng đầu tiên ở Tp. Hồ Chí Minh trên một trong những con phố đông vui nhất của Quận 1 – phố Đông Du. Đây là một không gian nhỏ nhắn nhưng tinh tế và ấm cúng, phản ánh tính kế thừa các giá trị văn hóa, lịch sử theo đúng tinh thần chuỗi cửa hàng Hanoia đã ra đời trước đó.

Hanoia khai trương cửa hàng độc lập đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh 4

Tại đây, khách sẽ được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập trang trí nội thất sang trọng và lịch lãm, những bộ sưu tập nữ trang duyên dáng và thanh nhã nơi niềm cảm hứng châu Âu đương đại được hòa trộn khéo léo với tay nghề bậc thầy của thủ công Việt. Bên cạnh đó, khách còn được tham gia vào các hoạt động văn hóa đặc sắc như triển lãm thủ công, các buổi học làm sơn mài, mặt nạ giấy bồi, giấy dó… sẽ được tổ chức thường xuyên ở đây.

Hanoia khai trương cửa hàng độc lập đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh 3

Bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh, đại diện thương hiệu Hanoia chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng bởi sau nhiều ngày mong mỏi, cuối cùng, Hanoia đã có một không gian độc lập đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh. Thông qua không gian này, chúng tôi muốn gửi gắm thông điệp rằng Hanoia sẽ làm sơn mài bằng tình yêu mà ông cha để lại và sẽ cố gắng hết sức mình nhằm góp phần bảo tồn và phát triển các làng nghề thủ công Việt”.

Trong thời gian khai trương, Hanoia sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc tại Hanoia Đông Du như triển lãm Sơn mài Hanoia – từ ý tưởng đến hiện thực và trưng bày Lãnh Mỹ A – lịch sử và hiện tại… Đặc biệt, Hanoia sẽ dành tặng những phần quà hấp dẫn cho các vị khách đầu tiên của Hanoia Đông Du từ 15/10 đến 31/10/2018.

__

Xem thêm

Ngô Lỗi, Liu Wen đến dự buổi triển lãm nghệ thuật The Art is Present của Gucci

Triển lãm Nghĩ Khác – Khi nghệ thuật được làm từ rác thải

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện