Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh thắng thế trong Bài hát yêu thích 2013

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:19:46

Bùi Anh Tuấn đã bị bỏ lại khá xa trong cuộc đua đến giải thưởng có trị giá 1,3 tỉ đồng này.

Như vậy, chỉ còn 1 tuần cuối cùng để giải thưởng Bài hát yêu thích năm 2013 được công bố, và đây được xem là quãng thời gian rất đặc biệt để các fan của Thu MinhĐàm Vĩnh Hưng chạy đua, đưa thần tượng và bài hát yêu thích của mình lên ngôi vị cao nhất. Ở thời điểm hiện tại, ca khúc Chiếc vòng cầu hôn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang xếp ở vị trí đầu tiên với tổng 19.97% bình chọn, trong khi đó Yêu mình anh của ca sĩ Thu Minh dành được 19,34% bình chọn, bỏ xa ứng cử viên thứ 3 là Nơi tình yêu bắt đầu của Bùi Anh Tuấn với 6,27% bình chọn.

 

Đàm Vĩnh Hưng nhận giải Bài hát yêu thích tháng 10

Đàm Vĩnh Hưng nhận giải Bài hát yêu thích tháng 10

 

Thu Minh giành giải Bài hát yêu thích tháng 8

Thu Minh giành giải Bài hát yêu thích tháng 8

Ca khúc Chiếc vòng cầu hôn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng  đã đạt được thành tích 8 lần dẫn đầu bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tuần và 2 lần giành giải Bài hát yêu thích tháng (10 và 11). Tuy vậy, vì trong phần thể hiện ca khúc vào tháng 10 vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã hát sai lời của ca khúc như “chiếc vòng tay cầu hôn” bị hát thành “đôi vòng tay cầu hôn”, “người lính yên nằm” thành “người lính yên ngồi”, “lung linh chiếc vòng tay cầu hôn” thành “rung rinh đôi vòng tay cầu hôn”… vì thế ban tổ chức cho biết sẽ có biện pháp xử lý bằng cách trừ vào số điểm cuối cùng mà Đàm Vĩnh Hưng đạt được.

Trong khi đó, các fan của Thu Minh cũng đang theo đuổi cuộc đua này một cách rất sát sao. Tổng bình chọn cho ca khúc của cô hiện không kém so với ca khúc của Đàm Vĩnh Hưng là mấy, và sự xuất hiện gần đây của cô trong các sự kiện âm nhạc, chương trình truyền hình đều đang thu hút sự chú ý, ủng hộ đặc biệt của người hâm mộ cho kết quả cuối cùng của Bài hát yêu thích năm 2013.

Ngoài ra, Bùi Anh Tuấn dù luôn lọt top 10 Bài hát yêu thích tuần và tháng kể từ khi hết án phạt bị “treo diễn” nhưng khả năng thắng thế so với 2 đàn anh là khá ít. Các ca khúc hiện đang nhận được tổng % bình chọn lớn nhất tính đến thời điểm này là: Chiếc vòng cầu hôn (Đàm Vĩnh Hưng – 19,97%), Yêu mình anh (Thu Minh – 19,34%), Nơi tình yêu bắt đầu (Bùi Anh Tuấn – 6,27%), Chiều một mình qua phố (Khánh Linh – 4,55%), Tháng ngày không trở lại (Đào Bá Lộc – 2,49%), Căn nhà vắng (Artista Band – 2,45%), Là em đó (Văn Mai Hương – 2,36%), Đôi chân trần (Yasuy – 2,14%), Em gái quê mình (Quang Hào – 1,96%) và Radio (Phú Luân, Xuân Sơn – 1,79%).

Giải thưởng Bài hát yêu thích năm 2013 sẽ được công bố trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 1/2014 tổ chức vào ngày 5/1 tới.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện