Đêm chung kết Aquafina Pure Fashion 2015

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/05/2017 16:57:32

Aquafina Pure Fashion – Thời Trang Cá Tính Thuần Khiết.

Đêm Chung kết cuộc thi “Aquafina Pure Fashion 2015 – Thời trang cá tính thuần khiết” do nhãn hàng Aquafina thuộc Công ty Nước Giải khát Suntory Pepsico Việt Nam tổ chức tại khách sạn Lotte Hà Nội đã chính thức diễn ra với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ như hoa hậu Ngọc Hâu, Á hậu Diễm Trang, Á hậu Huyền My, nhà thiết kế nổi Lâm Gia Khang…

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh, Á hậu Diễm Trang góp mặt trong đêm Chung kết Aquafina Pure Fashion 2015

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh, Á hậu Diễm Trang góp mặt trong đêm Chung kết Aquafina Pure Fashion 2015

Bộ sưu tập của 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi đã được trình diễn bởi 5 nhân vật nổi tiếng – đại diện cho 5 cá tính thời trang thuần khiết bao gồm: Người mẫu Thanh Hằng – Tinh tế; người mẫu Hoàng Thùy – tự tin; ca sĩ Đoan Trang – Năng động; diễn viên Harry Lu – Lịch lãm và ca sĩ Noo Phước Thịnh – Phá Cách.

Sau những phần trình diễn ấn tượng, Ban Giám Khảo cuộc thi bao gồm Nhà Thiết kế Sĩ Hoàng, Nhà Thiết kế Công Trí, Giám đốc Sáng tạo Hương Color, bà Trần Thị Xuân Mai – đại diện thương hiệu Aquafina tại Việt Nam và Giám khảo khách mời – ca sĩ Thu Phương đã chọn ra thí sinh xứng đáng nhất với ngôi vị Quán quân là thí sinh Huỳnh Long Ẩn đến từ Đồng Nai với bộ sưu tập Freedom in the water.

Top 5 Aquafina Pure Fashion trước đêm thi Chung kết.

Top 5 Aquafina Pure Fashion trước đêm thi Chung kết.

Khởi động từ tháng 10/2015, cuộc thi Aquafina Pure Fashion đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ trên cả nước cũng như tạo nhiều hiệu ứng tích cực cho giới mộ điệu nhờ chủ đề hấp dẫn và nhiều điểm mới lạ trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi. Sau hơn 3 tháng tham gia cuộc thi, năm thí sinh xuất sắc nhất đã cống hiến cho đêm Chung kết những bộ sưu tập thời trang ấn tượng. Đặc biệt, với sự trình diễn của Thanh Hằng, Hoàng Thùy, Đoan Trang, Harry Lu và Noo Phước Thịnh, – năm nhân vật nổi bật đại diện cho năm tính cách đặc trưng: lịch lãm, tự tin, phá cách, tinh tế, năng động – đã mang đến cảm nhận chân thực cho khán giả về thời trang cá tính thuần khiết. Triết lý “Vì thời trang thuần khiết là chính tôi” qua đó cũng chạm sâu hơn vào lòng công chúng với các trang phục dự thi mang tính ứng dụng cao, thể hiện rõ nét tính cách của từng nhân vật.

Ban Giám khảo - NTK Sĩ Hoàng, NTK Công Trí, Giám đốc sáng tạo Hương Color, Đại điện nhãn hàng Aquafina và Giám khảo khách mời - Ca sĩ Thu Phương

Ban Giám khảo – NTK Sĩ Hoàng, NTK Công Trí, Giám đốc sáng tạo Hương Color, Đại điện nhãn hàng Aquafina và Giám khảo khách mời – Ca sĩ Thu Phương

Vòng Chung kết cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2015 diễn ra đã giúp cho các thí sinh được thỏa sức phô diễn tài năng và đam mê của mình bằng những bộ sưu tập được chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng. Dựa trên các tiêu chí về tính sáng tạo; khả năng xử lý chất liệu; khả năng lên kiểu dáng và thực hiện mẫu thật; sự tương thích của trang phục với cá tính của nhân vật thể hiện bộ trang phục, Ban Giám Khảo đã chính thức chọn ra Quán quân Aquafina Pure Fashion 2015 và giải Nhì, Ba cho hai thí sinh xuất sắc tiếp theo.

Bộ sưu tập của Quán quân cuộc thi Huỳnh Long Ẩn

Bộ sưu tập của Quán quân cuộc thi Huỳnh Long Ẩn

DANH SÁCH THÍ SINH ĐẠT GIẢI

1. Huỳnh Long Ẩn – Giải Nhất
2. Lê Ngọc Lâm – Giải Nhì
3. Nguyễn Xuân Hà An – Giải Ba

Huỳnh Long Ẩn – Quán quân cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2015 nhận được giải thưởng 100.000.000 đồng tiền mặt và chuyến tham dự Tuần lễ thời trang Paris (Paris Fashion Week) 2016. Thí sinh Lê Ngọc Lâm nhận được 50.000.000 đồng tiền mặt cho giải Nhì và giải Ba – 40.000.000 đồng tiền mặt được trao cho thí sinh Nguyễn Xuân Hà An.

Ban Giám khảo và các người mẫu tham gia trình diễn chúc mừng Quán quân Aquafina Pure Fashion 2015

Ban Giám khảo và các người mẫu tham gia trình diễn chúc mừng Quán quân Aquafina Pure Fashion 2015

Không giấu được niềm hạnh phúc khi nhận được giải thưởng cao nhất cuộc thi, thí sinh Huỳnh Long Ẩn cho biết: “Em thật sự rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng này, những nỗ lực của em trong suốt thời gian qua đã được ghi nhận. Cuộc thi Aquafina Pure Fashion thật sự là một sân chơi thời trang đúng nghĩa khi đem đến cho em quá nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Có lẽ chính chủ đề của cuộc thi năm nay đã là nguồn cảm hứng giúp em hoàn thành bài dự thi của mình tốt hơn bởi em luôn mong muốn dùng ngôn ngữ thời trang để thể hiện cá tính của người mặc, từ đó đem thời trang đến gần với mọi người hơn. Sau cuộc thi, bản thân em sẽ còn tiếp tục cố gắng hơn nữa để xứng đáng với ngôi vị Quán quân và để phát triển cho sự nghiệp của mình sau này.”

Bà Huỳnh Thị Xuân Liên - Phó Tổng Giám đốc Công ty Suntory Pepsico Việt Nam trao giải nhất cho thí sinh Huỳnh Long Ẩn

Bà Huỳnh Thị Xuân Liên – Phó Tổng Giám đốc Công ty Suntory Pepsico Việt Nam trao giải nhất cho thí sinh Huỳnh Long Ẩn

Siêu mẫu Thanh Hằng – đại diện nhãn hàng Aquafina tại Việt Nam và cũng là người mẫu đại diện cho tính cách Tinh tế đã chia sẻ: “Hoạt động trong ngành thời trang đã khá lâu, Hằng biết trang phục ứng dụng là một đề tài vô cùng khó. Thế nhưng trong đêm Chung kết đêm nay, khi lần lượt khoác lên bộ sưu tập của 5 bạn thí sinh, Hằng rất bất ngờ bởi tài năng của các bạn khi đã thật sự thành công với thời trang ứng dụng thể hiện được cá tính của người mặc. Hằng đang rất hy vọng rằng, làng thời trang Việt Nam trong những năm tới đây sẽ phát triển rực rỡ hơn nhờ những nhân tài như các bạn trẻ này.”

Ca sĩ Thu Phương trình diễn trong đêm Chung kết

Ca sĩ Thu Phương trình diễn trong đêm Chung kết

Đêm  Chung kết cuộc thi được dàn dựng như một đêm trình diễn thời trang và nghệ thuật với màn biểu diễn  của nhiều gương mặt nổi tiếng trong ngành giải trí: Ca sĩ Thu Phương, ca sĩ Hà Anh Tuấn, ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn trình diễn trong đêm Chung kết Aquafina Pure Fashion 2015

Ca sĩ Hà Anh Tuấn trình diễn trong đêm Chung kết Aquafina Pure Fashion 2015

Sự thành công của đêm Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng thiết kế trẻ Aquafina Pure Fashion 2015 cũng chính thức khép lại chuỗi sự kiện trong chiến dịch truyền cảm hứng thời trang cá tính thuần khiết đến tất cả mọi người bằng triết lý: “Vì thời trang thuần khiết là chính tôi”. Cùng với cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2015, Aquafina còn tổ chức rất nhiều hoạt động đặc sắc như đồng hành cùng Tuần lễ Thời trang Quốc tế tại Việt Nam; tham gia các buổi giao lưu cùng sinh viên chuyên ngành thời trang các trường đại học cùng Elle Fashion Journey tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, việc cho ra đời ứng dụng phòng thử đồ ảo thông minh tại website http://www.aquafina-thoitrangthuankhiet.vn/ đã tạo hiệu ứng đặc biệt, thu hút rất nhiều bạn trẻ trong việc định hình cá tính thời trang của bản thân một cách đơn giản và nhanh chóng. Bằng việc tạo ra những dấu ấn đẹp trong lòng công chúng, Aquafina đã thật sự thành công trong chiến dịch “Thời trang cá tính thuần khiết” để đem thời trang đến gần hơn với tất cả mọi người.

Xem thêm

Sự sáng tạo & một thế giới thời trang dịch chuyển quá nhanh

7 ý tưởng kinh doanh thời trang

11 xu hướng của mùa thời trang Xuân-Hè 2016

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện