ELLE Glam Night 2017: Sôi động trước giờ G

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:51:05

Giờ G đã điểm, sự kiện ELLE Glam Night 2017 sắp bắt đầu và đâu là những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tốt nhất trong năm 2016 dành cho phái đẹp và cánh mày râu?

ELLE Glam Night là một sự kiện thân mật thường niên do ELLE Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh những sản phẩm và thương hiệu đoạt giải trong khuôn khổ ELLE Beauty Awards 2016 và ELLE Man Grooming Awards 2016.

ELLE Glam Night 2017: Sôi động trước giờ G

Trong đó, ELLE Beauty Awards là chương trình bình chọn những sản phẩm làm đẹp tốt nhất trong năm 2016 do tạp chí Phái Đẹp ELLE tổ chức nhằm vinh danh những sản phẩm làm đẹp chất lượng, uy tín và được người tiêu dùng đón nhận. Đây là những ngôi sao sáng của các thương hiệu mỹ phẩm trong và ngoài nước về chất lượng cải tiến không ngừng dành cho phái đẹp Việt Nam.

ELLE Glam Night tự hào là sự kiện bầu chọn mỹ phẩm phái đẹp và nam giới uy tín và được yêu thích nhất Việt Nam với việc bình chọn mỹ phẩm được yêu thích từ lúc chương trình bắt đầu đến đêm trao giải cuối cùng là hôm nay, thứ Năm (05/01/2017) vẫn diễn ra rất sôi động.

elle-glam-nigh-2017-voting-list-elle-vietnam

Tại lễ trao giải được diễn ra tại Capella Gallery, 24 đường 3/2, quận 10, TP. HCM vào lúc 18h30. Khách mời trong đêm ELLE Glam Night là những nhân vật giữ vị trí Giám đốc, Manager của các thương hiệu mỹ phẩm lớn, những ngôi sao nổi tiếng của showbiz Việt, các chuyên gia làm đẹp cũng như ban biên tập tạp chí ELLE và ELLE Man Việt Nam. Xen kẽ trong chương trình là những tiết mục đặc sắc do các nghệ sĩ hàng đầu biểu diễn cùng hoạt động bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị dành cho các khách mời thay cho lời cám ơn đã đến tham dự sự kiện đặc biệt này.

Ban cố vấn ELLE Glam Night 2017

Ban cố vấn ELLE Glam Night 2017

Chương trình sẽ được livestream trên facebook page của ELLE Việt Nam và giải thưởng sẽ được đăng trên website ELLE Việt Nam vào thứ Sáu (06/01/2017).

ELLE Glam Night chắc chắn sẽ là một đêm đáng nhớ đối với ELLE Việt Nam cũng như những thương hiệu làm đẹp đã đồng hành cùng ELLE trong suốt nhiều năm qua.

Xem thêm

ELLE Glam Night – Đêm vinh danh những sản phẩm làm đẹp

Beauty Bloggers Việt Nam bình chọn ra sao tại ELLE Beauty Awards 2016?

Diễn biến buổi làm việc với Ban cố vấn ELLE Beauty Awards 2016

Nhóm thực hiện

Trí Đức (Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện