Giọng ca Thu Phương dạt dào cảm xúc giữa Vịnh Hạ Long

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:28:50

Trong hành trình 30 năm ca hát của mình, giọng ca “vùng biển” Thu Phương đã có một mini show dạt dào cảm xúc mang tên “Dương Cầm đêm Phương” giữa biển trời khoáng đạt của vịnh Hạ Long.

Lấy không gian Vịnh xanh mượt trùng điệp núi đá vôi làm hậu cảnh, toàn bộ sân khấu của đêm nhạc của nữ ca sĩ Thu Phương được dàn dựng ngay trên sundeck của du thuyền Paradise Elegance Cruise hiện đại và sang trọng nhất Vịnh Hạ Long. 

Thu Phương 1

Sinh ra tại vùng biển Hải Phòng, Thu Phương mở màn đêm nhạc bằng một loạt các ca khúc về biển với tình cảm dạt dào, đầy cảm xúc.

Chỉ một số ít khán giả được cùng Thu Phương và nhạc sĩ Dương Cầm thăng hoa cùng âm nhạc giữa biển trời và khung cảnh kỳ vĩ của Vịnh Hạ Long. Những ca khúc trình diễn trong đêm nhạc được làm mới bởi Dương Cầm, là những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Thu Phương, và về biển: Chưa bao giờ, Biển cạn, Biển nỗi nhớ và em, Biển nghìn thu ở lại…

Thu Phương 2

Nhạc sĩ Dương Cầm cùng ban nhạc và ca sĩ Thu Phương chơi nhạc không theo khuôn phép của một đêm nhạc trong nhà hát mà theo sự ngẫu hứng, cống hiến hết mình đáp lại tình cảm mến mộ của khán giả. Điều này càng làm cho đêm nhạc trở nên gần gũi, đong đầy cảm xúc thăng hoa cho cả nghệ sĩ và khán giả.

Thu Phương 3

Thu Phương “thổn thức” khi chia sẻ về những ca khúc gắn với từng chặng cuộc đời mình. Giọng hát “sang”, ngày càng da diết, sâu lắng theo thời gian, cùng những lời “tự tình” của Thu Phương kéo khán giả đến gần cô trong không gian mênh mông của trời biển.

Ái Phương diện đầm xuyên thấu quyến rũ trong đêm nhạc riêng
Nhiều sao Việt đã đến chúc mừng Ái Phương nhân dịp cô làm đêm nhạc riêng, đồng thời giới thiệu MV của ca khúc có hơn 10 triệu lượt nghe mang tên...

Thu Phương 4

Trong không gian khoáng đạt của trời, biển, non nước Vịnh Hạ Long, lần đầu tiên một du thuyền triệu đô trở thành một “nhà hát nổi trên Vịnh”.

“Dương Cầm đêm Phương” là đêm nhạc với những “lần đầu tiên” đặc biệt: Lần đầu tiên Thu Phương và Dương Cầm đồng hành trong đêm nhạc, lần đầu tiên Thu Phương thả hồn mình với âm nhạc giữa Vịnh Hạ Long, lần đầu tiên có một “minishow” âm nhạc được dàn dựng kỳ công và tổ chức trên một du thuyền sang trọng, lần đầu tiên du thuyền  trở thành một “nhà hát nổi trên Vịnh”…

Thu Phương 5

Gần 20 ca khúc được Thu Phương lần lượt gửi đến khán giả, cô hát như thể ngày mai sẽ không còn được hát và cháy hết mình trong từng khoảnh khắc của cuộc thiên duyên kì ngộ với khán giả trên Vịnh.

“Đứng trên một sân khấu vô cùng đặc biệt ngay trên boong tàu giữa Vịnh Hạ Long, Phương thực sự thấy mình thuộc về biển, là Phương của tự do, là Phương thăng hoa nhất trên tất cả những sân khấu Phương từng thăng hoa”, ca sĩ Thu Phương chia sẻ với khán giả. 

Xem thêm:

Đêm nhạc Lê Cát Trọng Lý tại Hà Nội

Đêm nhạc Above & Beyond tại Hồ Tràm Resort Casino

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện