Gợi ý lựa chọn địa điểm ẩm thực tháng 9

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/08/2015 23:48:28

Hà Nội bắt đầu vào Thu, bạn đã chọn được địa điểm nào để đi ăn ngoài với gia đình và bạn bè chưa, hãy để tâm đến những gợi ý sau nhé:

1. NHÀ HÀNG CAFÉ DU LAC

Bữa trưa chủ nhật hấp dẫn

Đừng bỏ lỡ bữa trưa chủ nhật đặc sắc với nhiều món ăn hấp dẫn được chế biến trực tiếp tại địa điểm ẩm thực: nhà hàng Cafe du lac. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng gia đình và bạn bè hòa mình vào không gian nhạc sống sôi động bên quang cảnh hồ Tây lãng mạn. Đầu bếp của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn ẩm thực tinh tế nhất với sự pha trộn độc đáo giữa ẩm thực Việt Nam và ẩm thực thế giới.

VND 1.100.000/Người lớn không bao gồm đồ uống
VND 1.700.000/Người lớn bao gồm rượu, bia,nước có ga và cocktail Martini

Bữa tối thứ 7 thú vị cho khách hàng nữ

Còn gì thú vị hơn khi được thưởng thức một bữa tối thịnh soạn bên các cô bạn gái thân thiết? Cùng khám phá những món ăn Âu & Á hấp dẫn tại quầy tự chọn của chúng tôi, bao gồm hải sản tươi sống, những món nướng hấp dẫn, quầy salad ngon miệng cùng vô vàn các món tráng miệng độc đáo.

Giá đặc biệt cho các khách hàng nữ: VND 850.000/người lớn, chỉ áp dụng cho các bữa tối thứ 7 hàng tuần từ 18:00 – 22:30.

 

Rack of Lamb, Rosemary and Salsa Verde

Rack of Lamb, Rosemary and Salsa Verde

Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc

Trong tháng 9 này thực khách không nên bỏ qua tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc đặc sắc sẽ diễn ra từ ngày 3/9 đến 12/9 tại nhà hàng Café du lac. Thưởng thức những hương vị ẩm thực tinh tế được chế biến bởi chính bếp trưởng của khách sạn InterContijnental Seoul Coex danh tiếng. Các món ăn sẽ được phục vụ tại quầy tự chọn từ 18:00 – 22:30.

2. NHÀ HÀNG MILAN

Cùng khám phá thực đơn mới của nhà hàng Milan với những món Ý vô cùng tinh tế. Thực đơn mới này không chỉ bao gồm những món ăn do bếp trưởng của khách sạn sáng tạo nên mà còn bao gồm các món ăn của đầu bếp Theo Randall. Đầu bếp người Anh Theo Randall được biết đến bởi hơn 25 năm kinh nghiệm với ẩm thực Ý. Nối tiếp sau những thành công khi còn là bếp trưởng tại nhà hàng The River Café, ông đã mở riêng một nhà hàng mang chính tên mình tại khách sạn InterContinental London Park Lane và nhà hàng này đã mang về cho ông rất nhiều giải thưởng danh tiếng.
Giờ mở cửa : 18h00 – 22h30

3. NHÀ HÀNG SAIGON

Tuẩn lề ẩm thực Thái Lan

Cùng khám phá những hương vị hấp dẫn của xứ sở Chùa Vàng với tuần lễ ẩm thực Thái Lan tại nhà hàng Saigon diễn ra từ ngày 14/9 đến hết 27/9. Khách hàng sẽ được giới thiệu thực đơn 4 món với những món ăn đặc trưng quen thuộc như súp tôm chua cay, gỏi bò, mì xào chua ngọt và bánh chuối rưới sốt sữa dừa. Tất cả các món ăn đều được sáng tạo bởi bếp trưởng danh tiếng Ian Kittichai. Ông được biết đến là bếp trưởng người Thái đầu tiên tại các khách sạn 5 sao và đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá về ẩm thực.
Giờ mở cửa : 18h00 – 22h30

 

Grilled Tiger Prawn, Charred Oyster Mushroom, Kaffir - Lemongrass Broth

Grilled Tiger Prawn, Charred Oyster Mushroom, Kaffir – Lemongrass Broth


Điểm tin & Sự kiện