Hoàng Rob thăng hoa cùng divo Tùng Dương trong Private Concert

Đăng ngày:

Là khách mời đặc biệt duy nhất để duo với Hoàng Rob, cả hai đã có màn diễn tấu ấn tượng và thăng hoa. Chọn hai ca khúc hit của Tùng Dương là Chiếc khăn Piêu và Mang Thai, Hoàng Rob đã chứng minh ngón đàn bản lĩnh đầy tính đương đại của mình khi ứng tấu cùng giọng hát biến báo của divo nhạc Việt.

Không chỉ ngẫu hứng và thăng hoa trong âm nhạc, diện mạo của nghệ sĩ Violin Hoàng Rob và Tùng Dương tạo ấn tượng thị giác, với hai màu đỏ và đen, đối lập nhưng không hề chọi nhau. Nếu tiếng hát của Tùng Dương là lửa thì tiếng đàn của Hoàng Rob như ngọn gió réo rắt lúc gần lúc xa, vờn đuổi đầy hấp lực, cuốn hút.
nghệ sĩ Violin Hoàng Rob thăng hoa cùng divo Tùng Dương

Tùng Dương “đọ giọng” cùng ngón đàn violin của Hoàng Rob.

Cũng trong đêm Private Concert này, cùng với dàn nhạc và chất lượng âm thanh được đầu tư tốt, một lần nữa khán giả được mãn nhãn mãn nhĩ khi thưởng thức ngón đàn cảm xúc và tự tin của Hoàng Rob qua các bản hoà tấu như Vùng đất quên lãng, Đối thoại, Tiếng vọng, Mưa bóng mây
nghệ sĩ Violin Hoàng Rob thăng hoa cùng divo Tùng Dương 2

Ca sĩ Nguyễn Quang Dũng đến chúc mừng Chàng Hoàng tử Violin trong đêm nhạc mini ấm cúng của riêng mình.

Trong không gian ấm cúng và sang trọng, Hoàng Rob đã chia sẻ về hành trình đến với âm nhạc của mình để trở thành nghệ sỹ violin đương đại, từng ra mắt album concept Hừng Đông và concert violin đương đại đầu tiên ở Việt Nam. Những nỗ lực của Hoàng Rob cùng sự chỉnh chu về hình ảnh, sự đầu tư kỹ lưỡng trong từng sản phẩm âm nhạc, đã giúp Hoàng Rob trở thành Nghệ sỹ mới giải Âm nhạc Cống hiến.

nghệ sĩ Violin Hoàng Rob thăng hoa cùng divo Tùng Dương 3

Sau màn trình diễn đầy ấn tượng với những biến hóa đương đại, Tùng Dương xuống hàng ghế khán giả để cùng đồng nghiệp thưởng thức những ngón đàn điêu luyện của nghệ sĩ Violin Hoàng Rob.

nghệ sĩ Violin Hoàng Rob thăng hoa cùng divo Tùng Dương 4

Hoàng Rob cũng chia sẻ về những dự án âm nhạc tâm huyết sẽ ra mắt đầu năm 2019 là bộ đôi đĩa than và một liveshow cuối năm.

nghệ sĩ Violin Hoàng Rob thăng hoa cùng divo Tùng Dương 5

Ngoài Tùng Dương, nhiều sao Việt đã có mặt ủng hộ Hoàng Rob như cặp đôi Hà Hồ – Kim Lý, Quang Dũng, Slim V, Đình Hiền Anh…

nghệ sĩ Violin Hoàng Rob thăng hoa cùng divo Tùng Dương 6.
 Đêm nhạc khép lại với bản hoà tấu Những đứa trẻKhúc giao mùa đầy lãng mạn và cảm xúc.
__
Xem thêm
Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện